Now Reading
รวมผลงานการแสดงของหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชน Song Joong ki (ภาค1)

รวมผลงานการแสดงของหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชน Song Joong ki (ภาค1)

Song Joong ki ชายหนุ่มในฝันของเหล่าสาวๆหลายคนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศนั้น มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง Descendants of the Sun ซีรี่ย์ที่ไม่ว่าจะสาว จะแก่ ก็ติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง

แล้วสาวๆรู้มั้ยคะว่าซีรี่ย์ Descendants of the Sun ไม่ใช่ซีรี่ย์เพียงเรื่องเดียวที่ Song Joong Ki แสดง แต่ยังมีอีกหลายเรื่องทั้งภาพยนตร์และละครทีวี จะมีซีรี่ย์เกาหลี ที่ซงจุงกิแสดงเรื่องใดบ้างนะ มาดูกัน

ภาพยนตร์

1. A Frozen Flower (2008)

noonasoverforks

เป็นภาพยนตร์แนวประวัติศาสตร์ ซึ่ง Song Joong Ki รับบทเป็น No-Tak ทหารในวัง เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับกษัตริย์ราชวงศ์หนึ่งที่ไม่สามารถมีทายาทสืบบัลลังก์ได้ จึงทำให้ราชวงศ์อีกแห่งหนึ่งส่งนักฆ่ามาเพื่อต้องการฆ่ากษัตริย์ เมื่อกษัตริย์รู้ดังนั้นจึงแต่งตั้งทหารองครักษ์ขึ้นมา แต่ราชินีก็ได้เกิดมีใจให้หนึ่งในองครักษ์ที่กษัตริย์ทรงแต่งตั้งขึ้น

anchorsandmoons

2. Five Senses of Eros (2009)

เป็นภาพยนตร์แนวความรักอีโรติก ที่รวม 5 ตอนไว้เป็นถาพยนตร์เรื่องเดียวกัน โดยที่ตัวละครแต่ละเรื่องมีความบังเอิญเกี่ยวโยงกันภายในเรื่อง ซึ่งในภาพยนตร์ครั้งนี้ Song Joong Ki แสดงเป็น Yoo Jae-hyuk

asianwiki

3. The Case of Itaewon Homicide (2009)

clubfate

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง ซึ่งเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมวัยรุ่นชายคนหนึ่งในย่านแหล่วงท่องเที่ยวชาวต่างชาติในประเทศเกาหลี ในปี 1997 Song Joong Ki รับบทเป็น Jo Jong-pil ซึ่งเป็นเหนื่อในการฆาตกรรม

dramaswhoo

4. Hearty Paws 2 (2010)

เรื่องนี้ Song Jung Ki รับบทเป็นพระเอกด้วยค่ะ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Dong-wook (พระเอกในดวงใจของเรานั่นเองค่ะ) และสุนัขคู่ใจที่เป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายจากพ่อของเขา ที่ทำให้เขาไม่สนใจเรียน ทำให้ผลการเรียนแย่ลง ทำให้แม่ของ Dong-wook ตัดสินใจนำสุนัขไปฝากไว้กับญาติ จึงทำให้เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้น เป็นผลงานซงจุงกิอีกเรื่องที่น่าติดตาม

ravepad

5. Penny Pinchers (2011)

dramafever

Song Joong Ki รับบทเป็น Chun Ji-woong เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคน 2 คนที่มีนิสัยต่างกันสุดๆ โดยนางเอกเป็นคนขี้งกสุดๆ แต่พระเอกของเราเป็นคนเห่ย ไม่เอาไหนสุดๆ แต่ทั้งคู่ก็ได้เห็นลู่ทางการทำมาหากิน โดยธุรกิจของทั้งคู่นั้นจะรุ่งหรือจะร่วงนะ

mwave

6. The Grand Heist (2012)

londonkoreanlinks

Song Joong Ki รับบทเป็น Jong-goon เนื้อเรื่องเกี่ยวกับขัวขโมยแก๊งหนึ่งซึ่งต้องการขโมยน้ำแข็งจากคลังพระราชวัง แต่ทำไมถึงต้องเป็นน้ำแข็งล่ะ? น้ำแข็งนั้นมีค่ามากขนาดไหนกัน? ซีรี่ย์เกาหลีของซงจุงกิที่สาวๆต้องไปลองหาดูกันนะคะ

youtube

7. A Werewolf Boy (2012)

คราวนี้พ่อหนุ่มขยุ้มหัวใจของเราได้รับบทเป็น Chul-soo มนุษย์หมาป่าจ้า เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวที่ป่วยด้วยโรคประจำตัวได้ย้ายไปที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ไม่มีคนอยู่อาศัยมากนัก และเธอก็ได้พบกับมนุษย์หมาป่าและเกิดความสนใจในตัวเขา

dramafever

สาวๆแฟนคลับหนุ่ม Song Joong Ki ได้ติดตามซีรี่ย์เกาหลีกับภาพยนตร์ครบแล้วหรือยังคะ ถ้ายังต้องรีบหามาดูแล้วล่ะค่ะ และผลงานการแสดงของ Song Joong Ki ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ ติดตามภาค 2 ได้เร็วๆนี้จ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top