Now Reading
แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลีแนวเดินทางข้ามเวลาหารัก♡

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลีแนวเดินทางข้ามเวลาหารัก♡

ช่วงนี้มีซีรี่ย์เกาหลี แนวเดินทางข้ามเวลาเยอะมากๆ AkeruFeed เลยจดลิสต์ซีรี่ย์แนวเดินทางข้ามเวลาหารัก ทั้งใหม่ทั้งเก่ามาให้ทุกคนได้ดูกัน มีเรื่องไหนที่น่าดูกันบ้าง ตามไปดูกัน!!

1.Splash Splash Love

download

ดันบิ (Kim Seul Gi) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ยังสมัครที่วิทยาลัยวิชาการในการทดสอบความสามารถ เธอต้องศึกษาวิชาคณิตศาสตร์และในวันหนึ่งของการทดสอบเธอหลุดออกมาจากเวลาและอยู่ที่ไหนสักแห่งในยุคโชซอน จากนั้นเธอก็ตกหลุมรักกับลีโด (Yoon Doo Joon) กษัตริย์ผู้ที่โหยหาแนวทางคณิตศาสตร์ (ข้อมูลจาก korea.tlcthai)

เรื่องนี้ได้นักร้องเกาหลีขวัญใจสาวๆ อย่างยุนดูจุนมาเล่นรับรองสาวๆ ต้องกรี้ดในความน่ารักของหนุ่มคนนี้แน่นอน เป็นซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคอีกเรื่องที่ห้ามพลาด

download (2)

2.Queen Inhyun’s Man

download (3)

Queen Inhyun’s Man ซีรี่ย์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวของ Park Boong Do บัณฑิต ยุคโซซอน หนึ่งในผู้ร่วมในเหตุการณ์แย่งชิงบัลลังค์ราชินี Park Boong Do เขาได้เดินทางข้ามเวลามา 300 ปี มาในยุคปัจจุบัน ระหว่างการเดินทางคิมบุงโด ได้ตกหลุมรัก Choi Hee Jin นักแสดง โนเนม ได้กลับมาแสดงละคร ทีวีเรื่อง New Jang Heebin รับบทเป็น พระราชินีอินฮยอน (ข้อมูลจาก Kodhit)

3.Rooftop Prince

Rooftop-Prince_1560x872

viki

ซีรี่ย์เกาหลี โรแมนติก ผสมผสานแฟนตาซี น่าติดตามอีกเรื่อง เรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ 300 กว่าปี ของเจ้าชาย Lee Gak (รับบทโดย Micky Yoochun) ที่ได้เดินทางข้ามเวลามาโลกปัจจุบัน ปี 2012 เพื่อตามหา Park Ha (รับบทโดย Han Ji Min) ผู้หญิงที่รัก ที่เขาต้องสูญเสียเธอจากยุคโชซอน และในโลกปัจจุบัน เจ้าชายข้ามเวลามาพร้อมกับ องครักษ์ทั้งสาม Song Man Bo (รับบทโดย Lee Min Ho), Woo Yong Sul (รับบทโดย Jung Suk Won) and Do Chi San (รับบทโดย Choi Woo Shik) และในโลกปัจจุบัน ทั้งหมดก็ได้พบกับ Joo Se Na (รับบทโดย Jung Yoo Mi) หญิงสาวที่ทำให้พวกเขาหลงรัก อีกด้วย เรื่องราวชุลมุนจึงเกิดขึ้น (ข้อมูลจาก Kodhit)

4.Nine: 9 Times Time Travel

download (4)

ซีรี่ย์เกาหลีควรค่าแก่การรับชมเรื่องนี้ เป็นแนวแฟนตาซีเมโลดราม่าเกี่ยวกับ เจ้าของบริษัทโฆษณาทีวี Park Sun Woo ปาร์คซอนวู (รับบทโดย Lee Jin Wook) เขาตกหลุมรักนักข่าวสาว Joo Min Young จูมินยอง(รับบทโดย Jo Yoon Hee) ในขณะเดียวกันเขาได้รับโอกาส 9 ครั้งเพื่อที่จะย้อนเวลากลับไปเมื่อ20ปี ก่อน เพื่อแก้ไขปัญหาอาชญกรรมที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น  (ขอบคุณข้อมูลจาก Kodhit) มีเสียงหลายเสียงบอกกันมาว่าต้องกลับไปดูเรื่องนี้กันสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู

5.Moon Lovers

p1

ละครเรื่องนี้ย้อนไปถึงในยุคโครยอแรกเริ่ม โดยมี แฮซู (รับบทโดย ไอยู) สาวอายุ 25 ปีที่ทะลุมิติย้อนเวลากลับมาสมัยโครยอ และต้องมาพัวพันอยู่กับพี่น้ององค์ชายตระกูลวัง เธอได้ตกหลุมรักกับองค์ชาย วังโซ (รับบทโดย อีจุนกิ) บุคคลที่ทุกคนต่างเกรงกลัว (ขอบคุณข้อมูลจาก Kodhit) จะบอกว่าเรื่องนี้สนุกกกมากกกก องค์ชายแต่ละคนดีงามพระรามแปดมากค่ะต้องไปดูกัน

6.Marry Him If You Dare

193_3_Marry_Him_If_You_Dare-0003

 นามิแร (Choi Myung Gil) เป็นนักเขียนของสถานีโทรทัศน์ได้เดินทางย้อนกาลเวลาเพื่อไปพบกับตัวเธอเองเมื่อตอนอายุ 32 ปี (Yoon Eun Hye) โดยมีจุดประสงค์คือเพื่อขัดขวางไม่ให้ตัวเองต้องแต่งงานกับ คิมชิน (Lee Dong Gun) ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวของสถานีโทรทัศน์และทำให้ชีวิตของเธอต้องพลิกผัน ปาร์คเซจู (Jung Yong Hwa) เป็นผู้ผลิตละครหนุ่มรูปหล่อและมากความสามารถ และ ซอยูคยอง (Han Chae Ah) นักข่าวสาวที่เข้ามาพันละวันพันละเกจนกลายเป็นเรื่องวุ่นๆของรักสี่เศร้า (ขอบคุณข้อมูลจาก Kodseries)

7.Operation Proposal

Operation-Proposal1-600x450

เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาและความรักที่มีตัวละครย้อนเวลากลับไปช่วยรักแรกของเขา Kang Bae Ho และ Ham Yi Seul เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยประถม Baek Ho หลงรัก Yi seul แต่ Yi Seul กำลังจะต้องแต่งงานกับผู้ชายคนอื่น Baek Ho และเพื่่อนๆได้ถูกเชิญไปร่วมงานแต่งงาน แต่ทว่ามีนางฟ้าโผล่มาและเสนอว่าจะให้โอกาส Baek Ho ในความรักของเขา นางฟ้าส่ง Baek Ho ย้อนกลับไปในอดีตและครั้งนี้ทำให้ Baek Ho ต้องพยายามรักษาความรักของเขาให้ได้ Baek Ho จึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะชนะใจ Yi Seul และแก้ไขอดีตเขาให้สำเร็จ เรื่องราวเหล่านี้จะสมหวังหรือไม่ต้องติดตามชมกันต่อไป (ขอบคุณข้อมูลจาก Kodseries) เป็นซีรีย์ย้อนเวลาอีกเรื่องที่ควรดูจ้า

ดูแล้วอยากไปนักท่องเวลาเลยค่ะ สงสัยต้องตามเก็บให้ครบทุกเรื่องซะแล้ว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top