Now Reading
หอมจนต้องเหลียวหลัง! เปิด 11 ไอเทมตัวหอมที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก

หอมจนต้องเหลียวหลัง! เปิด 11 ไอเทมตัวหอมที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก

อยากตัวหอมแต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี! หลายครั้งที่เราเดินผ่านใครบางคนแล้วมีกลิ่นหอมลอยมาจนต้องเหลียวหลังกลับไปหาต้นตอของกลิ่น ใครที่อยากตัวหอมล่ะก็ พี่อะเครุมี 11 ไอเทมราคาเบาๆ มาฝากกัน ทั้งน้ำหอม และโลชั่น ให้ได้ตัวหอมกันทั้งวัน แถมยังสบายกระเป๋าด้วยค่ะ

ตัวหอมๆ เป็นสิ่งที่หลายๆ คนอยากมีใช่ไหมคะ ทำยังไงจะมีกลิ่นหอมติดตัว หอมจนคนต้องถามว่าเธอใช้น้ำหอมอะไร หลายคนก็พรมน้ำหอมจนฉุน มึนหัวไปเลยทีเดียว แถมยังกลัวว่าน้ำหอมแพงไปหรือเปล่า วันนี้พี่อะเครุเลยเอาลิสต์ไอเทมที่จะทำให้เราตัวหอมในราคาไม่แพงมาฝากกันค่ะ

Johnson’s Baby Cologne

หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่าโคโลญจอห์นสันจะหอมได้ขนาดนี้ แต่บอกเลยค่ะว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ตอนนี้ตามหากันมาที่สุด เพราะกลิ่นที่น่ารัก หอมอ่อนๆ แถมยังราคาไม่แพง แต่เสียดายที่ตัวนี้ยังไม่เข้าไทย ต้องพรีออเดอร์ก่อนนะคะ พี่อะเครุมี 6 กลิ่นมาแนะนำ  Forever mine, Summer Swing, Morning Dew กลิ่นรากไม้, Lasting Bloom, Powder Mist และ Heaven ราคาประมาณ 250 บาท

 

Beauty Cottage – Victorian Romance Mini Perfume

สาวๆ คนไหนที่มองหาน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ราคาสบายกระเป๋าต้องตัวนี้เลย น้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้ ดอกฟรีเซีย และดอกกุหลาบอ่อนๆ ที่มี 3 สไตล์แตกต่างกันทั้งแบบน่ารักและเซ็กซี่ มาในรูปแบบลูกกลิ้ง บอกเลยว่าหอมเหมือนน้ำหอม Hi – End  ตัวดังในราคาย่อมเยา แถมขวดเล็กสามารถพกไปเติมได้ด้วย ใช้กลิ้งตรงจุดชีพจร หลังใบหู ข้อพับแขน จะยิ่งอยู่ทนยิ่งขึ้น แต่กลิ่นอาจจะจางไวนิดนึงนะคะ ราคา 245 บาท

Cute Press Eau de toilette

น้ำหอมราคาน่ารักเหมาะกับวัยมัธยม มหาลัยอย่างตัวนี้ หลายๆ คนน่าจะรู้จัก มีถึง 5 กลิ่นที่เข้ากับทุกสไตล์แน่นอนค่ะ

  • Sweet musk กลิ่นหอมดอกไม้นานาพันธุ์
  • Forever กลิ่นดอกกุหลาบ
  • Juliet Rose กลิ่นกุหลาบผสมความสดชื่นจากแคสซีน มัสค์ และแอมเบอร์
  • Daisy Star ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความสดชื่นของเกรปฟรุ๊ต ผสมกับวานิลลา กลิ่นน่ารักสดใสร่าเริง
  • Cara Lily กลิ่นดอกลิลลี่ ที่มาพร้อมความหวานซ่อนเปรี้ยวจากราสเบอร์รี่ บอกเลยว่ากลิ่นนี้ไม่เหมือนใครแน่นอน

ตัวนี้ยังสามารถหาซื้อสินค้าขนาดเล็กได้ในร้านสะดวกซื้ออีกด้วย ใครสนใจลองไปซื้อขนาดเล็กมาลองใช้ก่อนได้นะคะ ราคาขวดใหญ่อยู่ที่ 499 บาท

Butterfly Thai

กฤษณากำยาน ใบกระวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ได้ยินแล้วอาจจะตกใจ มีน้ำหอมกลิ่นนี้ด้วย! แต่น้ำหอมสัญชาติไทยยี่ห้อนี้มาพร้อมชื่อกลิ่นที่แปลกหู แต่ความหอมแบบไทยๆ นี่แหละที่ทำให้สาวไทยหลายคนชอบ และยังนำไปฝากชาวต่างชาติอีกด้วย มีกลิ่นหลายสไตล์ให้เลือกกัน ทั้งกลิ่นไม้หอม กลิ่นสดชื่น กลิ่นดอกไม้ กลิ่นขนม และกลิ่นดอกไม้ ใครอยากลองไปเทสต์เขามีช็อปที่ Union mall ชั้นเชื่อมกับสะพานลอยนะคะ หรือจะลองสั่งมาก็ได้เพราะมีขนาด 2 ml. ด้วย ราคา 2ml. 59 บาท, 10ml. 259 บาท และ 60 ml. 959 บาท

Etude House Petit Bijou Baby Allover Spray

ใครที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุน ต้องลองใช้ตัวนี้เลย กลิ่นนี้คล้ายๆ กับแป้งเด็กแบบสะอาดสดชื่น ฉีดได้ทั้งตัวตั้งแต่ผม ตัว ยันเสื้อผ้า ใครไม่อยากใช้น้ำหอมตัวนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีของทุกคนเลยค่ะ ตัวนี้ราคาเบาๆ 310 บาทเท่านั้น

W Dressroom New York

ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำหอมที่ใช้ได้กับทั้งร่างกายและห้องเลยค่ะ แต่กลิ่นอาจจะอยู่ไม่นานนัก สัก 4 – 6 ชั่วโมงเท่านั้นเอง แต่เทียบกับราคาและปริมาณที่ใช้ได้นานแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยแหละ มีหลายเบอร์หลายกลิ่นมากๆ แต่กลิ่นดังของยี่ห้อนี้ก็คือ 02 coconut เพราะหนุ่มแดเนียล Wannaone ก็เลือกใช้กลิ่นนี้, 97 april cotton ที่หนุ่มจองกุก จาก BTS เลือกกลิ่นแป้งเด็ก หอมอ่อนๆ สดชื่น ส่วนอีกกลิ่นคือ 49 peach blossom กลิ่นพีชผสมซากุระที่ทั้งมินฮยอน nu’est / wannaone, ซอนโฮ และเอสคุป seventeen ก็ใช้ค่า  ราคาอยู่ที่ 200 – 450 บาทเท่านั้น แถมยังมีโปรโมชั่นบ่อยด้วย ใครอยากมีกลิ่นเดียวกับอปป้าที่ชอบก็ลองเลยจ้า

Aveeno Stress Relief Moisturizing Lotion

โลชั่นฟื้นฟูผิวแห้ง เนื้อบางเบาสบายผิว ไม่มีน้ำหอม เพื่อผิวนุ่มเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ปลอบประโลมผิวแห้ง แพ้ง่าย แบรนด์อันดับ 1 จากอเมริกา ที่เพิ่งเข้าไทยมาไม่นาน  กลิ่นหอมลาเวนเดอร์ผสมข้าวโอ๊ต ใครที่ชอบลาเวนเดอร์บอกเลยว่าต้องปลื้มโลชั่นตัวนี้แน่ๆ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ แถมหนุ่ม V หรือแทฮยอง วง BTS ก็ใช้อยู่ด้วย สาวๆ คนไหนเป็นอาร์มี่ต้องไปลองดมแล้วล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 390 บาท

Malissa Kiss

See Also

โลชั่นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ราคาเบาๆ ที่กลิ่นติดทนไปตลอดวัน แถมยังมีหลายกลิ่นให้เลือกใช้ตามสไตล์เรา ซึมไว ทาแล้วผิวนุ่ม ใครที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอม ใช้โลชั่นตัวนี้หอมติดผิวแทนกันได้เลยค่ะ แถมหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าด้วย ราคา 229 บาทเอง กลิ่นดังของยี่ห้อนี้คือ Adore you, Call me maybe และ Sweet poison บอกเลยว่าสาวๆ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ราคา 199 บาท

Oriental Princess

แบรนด์นี้สายไอเทมถูกและดีต้องรู้จักแน่นอน โอเรียนทอล พริ้นเซส กับความโด่งดังตั้งแต่สมัยห้องแป้ง จนตอนนี้ไอเทมตัวหอมของแบรนด์นี้ก็ยังเป็นที่พูดถึงเสมอ โดยเฉพาะโลชั่นกลิ่น White Flower กลิ่นดอกไม้ผสมแป้งอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกเป็นผู้หญิงสายหวานสุดๆ แต่ที่จริงจะสายหวาน สายซ่า ก็ต้องไปลองเลือกกลิ่นกันดูที่ช็อปนะคะ เพราะเขามีให้เลือกหลายกลิ่นหลายสูตรมากๆ ทั้งดอกไม้ ฟรุตตี้  กลิ่นสไตล์แป้งเด็กก็มี ราคาแค่ 135 บาทเท่านั้น แถมถ้าใช้คู่กับครีมอาบน้ำ โรลออน แฮนด์ครีมในเซ็ตเดียวกัน ยิ่งหอมติดตัวเลยค่ะ

Bath & Body Works

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความหอมอยู่แล้ว ยิ่งใช้ทั้งเซ็ตโลชั่น บอดี้มิสต์ น้ำหอม รับรองว่าปัง หอมติดผิว หอมจนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวเลยค่ะ แถมยังมีโปรโมชั่นบ่อยอีกด้วย ใครที่ชอบแบบไม่ฉุนก็ต้องใช้บอดี้มิสต์นะคะ ติดทนนานทุกตัว กลิ่นดังของแบรนด์นี้ก็มี Japanese Cherry Blossom กลิ่นหอมหวานนวลๆ, Sweet Pea และ Warm Vanilla Sugar  แต่ที่จริงพี่อะเครุว่าสาวๆ ต้องลองไปที่ช็อปกันดูนะคะ เพราะเขามีกลิ่นใหม่ออกมาตลอด ดมกันให้ชื่นใจเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาทขึ้นไป อาจจะดูแพงกว่าแบรนด์อื่น แต่ตัวนี้ขวดใหญ่ใช้ได้นานหลายเดือนเลย

Babi Mild

หลายคนอาจจะงง เอ๊ะ เบบี้มายด์ที่เป็นแป้งเด็กเนี่ยนะ ใช่ค่ะ โลชั่นยี่ห้อนี้ ใครที่เป็นสายกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ติดตัว ดมแล้วไม่ฉุนต้องลองหามาใช้นะ หอมแบบติดตัวทั้งวันโดยเฉพาะ สีม่วง ใครที่ผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องลอง ทำให้ผิวชุ่มชื้น และมีวิตามินซี จากเบอร์รี่ด้วย  ราคาอยู่ที่ 93 บาทเอง! ถ้าใช้กับครีมอาบน้ำด้วยล่ะก็ หอมชื่นใจค่ะ

 

สาวๆ ก็ได้ลิสต์ 11 ไอเทมที่จะทำให้เราตัวหอมตลอดทั้งวันในราคาสบายกระเป๋ากันไปแล้ว อย่าลืมไปลองเลือกกลิ่นที่ชอบที่สุดกันดูนะคะ พี่อะเครุหวังว่าทุกคนจะได้กลิ่นที่ถูกใจกันน้าา

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top