Now Reading
4 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นจาก The Face Shop ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง

4 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นจาก The Face Shop ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง

สาวๆ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่างแบรนด์ The Face Shop เพราะแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังราคาไม่แพงมากจนเกินไป และผลิตภัณฑ์หลายชิ้นของเขาสามารถใช้ดี จนต้องกลับไปซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก

.

TFS11

.

และแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้นบุกตลาดบ้านเรามาเป็นเวลานาน รวมถึงแบรนด์ The Face Shop นี้ ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับสาวไทยมานานพอสมควรค่ะ เหล่าสาวๆ ต่างก็ไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งในวันนี้ ทาง Akeru ได้หยิบยก 4 Top ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาฝากสาว ๆ กัน มาดูกันค่ะ ว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

.

ตัวที่ 1 THE FACE SHOP Single Blush Fard A Joues Multi-UsageTFS1

บลัชออนเนื้อดี สีสวยละมุน ที่สามารถนำมาใช้ปัดพวงแก้ม ให้ได้สีสันที่สดใสน่ารัก หรือจะนำมาทาบริเวณเปลือกตาเพื่อให้ได้สีสันบนเปลือกตาดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างการันตีในคุณภาพ เม็ดสีดี เนื้อสีละมุน อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นปื้น ๆ คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ

.

ตัวที่ 2 THE FACE SHOP X Disney CushionTFS2

ไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้เลยล่ะค่ะ กับผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่โด่งดังมาก ๆ อย่างผลิตภัณฑ์คุชชั่น และแน่นอนว่าคุชชั่นของแบรนด์นี้ก็มีดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ อีกทั้งในคอลเลคชั่นนี้ ทางแบรนด์ได้ออกแบบตลับคุชชั่นให้เป็นรูปตัวการ์ตูนดิสนีย์ ซึ่งบอกได้เลยว่าสาว ๆ ต่างกรี๊ดกร๊าดในความน่ารักกันยกใหญ่

.

ตัวที่ 3 THE FACE SHOP Concealer Dual Veil Correcteur Double Voile

TFS3

.

ผลิตภัณฑ์อกหนึ่งตัวที่สามารถใช้ได้อย่างเอนกประสงค์ นั่นคือผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์และคอร์เร็คเตอร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส และปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ด้านหนึ่งจะเป็นคอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ ส่วนอีกด้านจะเป็นคอเร็กเตอร์สติ๊กเนื้อครีม ที่สามารถนำมาคอนทัวร์ใบหน้าให้สวยเรียวได้รูป

.

ตัวที่ 4 THE FACE SHOP Yehwadam Revitalizing Skincare Set

TFS4

.

เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้า ที่ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้น ที่จะสามารถช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวของสาว ๆ กลับมาเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อีกครั้ง

.

TFS5

TFS6

.

อิมัลชั่นฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยการมอบความชุ่มชื้นและสารอาหารผิวยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยโสมเกาหลีสกัดที่อุดมด้วยสารซาโพนินที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มพลังแก่เซลล์ผิว
ดอกแซฟฟลาวเวอร์(ดอกคำฝอย) ช่วยปรับโทนสีผิว และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยชะลอริ้วรอย (Anti-aging) โกจิ เบอรี่ ช่วยบำรุงผิวให้ เปล่งประกาย และ สว่างใส โดยควบคุมกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวใหม่

.

TFS7

.

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา เกลี่ยได้ง่าย และซึมลงเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

.

TFS8

.

ครีมบำรุงและยกกระชับผิวหน้าที่จะสร้างเกราะป้องกันผิวเพื่อรักษาระดับความชุ่มชื้นและเรียบเนียน อ่อนนุ่มให้แก่ผิวหน้าอย่างยาวนาน ด้วยโสมเกาหลีสกัดที่อุดมด้วยสารซาโพนินที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มพลังแก่เซลล์ผิว

.

TFS9

.

โทนเนอร์ฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งโดยสร้างสมดุลผิว ที่จะมอบผิวพรรณที่เปล่งประกายและสุขภาพผิวที่ดี พร้อมกลิ่นอ่อน ๆ ที่จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่กำลังปรนนิบัติผิว

.

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้นจากแบรนด์ The Face Shop ที่ถือว่าเป็น Top ผลิตภัณฑ์ขายดีของแบรนด์ แต่ละตัวน่าใช้กันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

TFS10

.

.

ที่มา : Blogger Rola
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top