Now Reading
แนะนำ 8 น้ำหอมสีชมพูสุดหรูจากแบรนด์ดัง กลิ่นหอมหวานโรแมนติก

แนะนำ 8 น้ำหอมสีชมพูสุดหรูจากแบรนด์ดัง กลิ่นหอมหวานโรแมนติก

อยากมีกลิ่นกายหอมหวาน สร้างเสน่ห์น่าหลงใหลจนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ การมีน้ำหอมดีๆ สักขวดคงช่วยสาวๆ ได้ แน่นอนว่าสาวหวานแบบเราคงชอบน้ำหอมที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงในสไตล์หวานๆ และโรแมนติกชวนฝัน ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำน้ำหอมสีชมพูแบรนด์ดัง มีความหรูหรากันค่ะ

1.Gucci Bloom Nettare Di Fiori, eau de parfum

ราคา : 3,178 / 3,983 / 5,297 บาท | พิกัด : Gucci 

น้ำหอมเปิดตัวใหม่จากแบรนด์ กุชชี่ ขวดสีชมพูอ่อนๆ กรอบสีดำพิมพ์ลายใบไม้ กิ่งเชอร์รี่ และดอกไม้สไตล์ฝรั่งเศสดั้งเดิม ออกแบบให้มีกลิ่นของดอกไม้ ได้สัมผัสของกลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติ มาพร้อมส่วนผสมที่อุดมไปด้วยดอกกุหลาบ หอมหมื่นลี้ ดอกซ่อนกลิ่น และเล็บมือนาง พร้อมนำความสุขและสร้างบรรยากาศอันสดใสให้กับกลิ่นกายของสาวๆ

2.Miu Miu Fleur D’Argent Perfume

ราคา : 2,712 / 3,730 / 4,767 บาท | พิกัด: Miu Miu 

 Miu Miu Fleur D’Argent น้ำหอมเพื่อสาวหวานจากมิวมิว กับกลิ่นหอมใหม่ที่ได้กลิ่นอายของดอกซ่อนกลิ่น ดอกไม้สีขาวที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับมัสก์ และ Akigalawood ให้กลิ่นหอมที่ช่วยเติมเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงที่สวยสง่า ขวดโทนสีทองและชมพู สวยมาก

3. PRADA CANDY SUGAR POP, EDP

ราคา : 2,648 / 3,602 / 4,620 บาท | พิกัด :PRADA 

Prada Candy Sugar Pop น้ำหอม sugarcoat ที่เผยเสน่ห์ดึงดูดให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น น้ำหอมมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผสานกันอย่างลงตัว สร้างกลิ่นหอมที่ให้สัมผัสใหม่ ขวดน้ำหอมถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า PRADA Saffiano ที่มีความคลาสสิก ด้วยสีพาสเทลที่เปล่งประกายสดใส เผยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Prada ตัวขวดเป็นแก้วสีชมพูพาสเทล ด้านล่างเป็นสีเหลืองอ่อนโค้งที่ก้นขวด และลายเส้นด้านบนก็เป็นสีเดียวกัน ซึ่งออกแบบได้อย่างลงตัว ดูหรูหรา

4.Coach Floral Eau De Parfume

ราคา : 1,737 / 2,880 / 3,772 บาท | พิกัด : COACH

น้ำหอมสีชมพูขวดใส Coach Floral สไตล์หรูๆ แอบหวาน พร้อมให้สาวๆ ได้สัมผัสกลิ่น Citrus ที่สดชื่น ผสานความหอมละมุนจากมวลดอกไม้อย่างดอกทีโรส ดอกมะลิ และการ์เดนเยีย และยังมีกลิ่นหอมอันหรูหราของครีมมี่วูด แพชชัวลี่ และมัสก์ หอมติดทน ไม่ฉุนจนเกินไป เป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์จริงๆ

5.Daisy Love Marc Jacobs Eau

ราคา : 2,203 / 2,903 / 3,750 บาท | พิกัด : DAISY 

น้ำหอมที่มีจุดเด่นเตะตาที่ฝาขวดดอกเดซี่ขนาดใหญ่ Daisy Love Marc Jacobs Eau พร้อมเกสรสีทองตรงกลาง มีกลิ่นหอมหวานละมุน เต็มไปด้วยกลิ่นของดอกไม้ที่ให้ความหรูหรามีระดับในแบบผู้หญิงๆ เหมาะกับสาววัยแรกรุ่นมากๆ

6.Lanvin Modern Princess Edp

ราคา : 1,758 / 2,436 / 3,221 บาท | พิกัด : LANVIN

น้ำหอมสีชมพูมีกลิ่นดอกไม้อันแสนเย้ายวนในสไตล์เจ้าหญิง เป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสดใส กระปรี้กระเปร่าแบบธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากดอกไม้นานาชนิด ขวดน้ำหอมถูกออกแบบมาให้สามารถมองได้จากหลายทิศทาง หลายแง่มุม ตัวขวดเป็นทรงแนวตั้งโค้งมน มีโซ่ที่ทำจากโลหะตกแต่งอยู่รอบๆ คอขวด ให้ความรู้สึกพิเศษมีระดับ

See Also

7.Mon Guerlain Eau De Parfum

ราคา: 2,415 / 2,436 / 3,220 บาท | พิกัด : GUERLAIN 

น้ำหอมแบบเฟมินีนสีชมพูอันหรูหราจากเกอร์แลง แพ็กเกจขวดใสสุดหรู Mon Guerlain Eau De Parfum ได้รับแรงบันดาลมาใจจากความสดชื่นและอ่อนโยนของดอกไม้ที่ชุ่มชื่นมีหยาดน้ำค้างในยามเช้า ด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างกลิ่นของดอกมะลิ, ดอกพิโอนี่, ดอกลาเวนเดอร์, ไม้จันทร์, และกลิ่นวานิลลา ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

8.Jimmy Choo L’eau

ราคา : 1,822 บาท | พิกัด : Jimmy Choo 

น้ำหอมสีชมพูหวานๆ ดีไซน์ขวดหรูหรา ซึ่งได้รับแรงบันดาลมาใจจากเครื่องแก้ว Venetian Murano รับกับลวดลายหนังงูบนกล่องสีน่ารัก ตัวแทนเสน่ห์ความลึกลับที่ซ่อนเร้นแรงปรารถนา เผยสไตล์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่สวย เก่ง มีเสน่ห์ เป็นกลิ่นหอมที่ลงตัวของเหล่าดอกไม้และผลไม้ สร้างกลิ่นกายเย้ายวนชวนค้นหา

ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมจากแบรนด์ดังในสไตล์สาวหวานโรแมนติกแบบนี้อยู่ล่ะก็.. ลองไปเทสกลิ่นได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลยนะคะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: prazericesherworldscentstorei-prisstumblr
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top