Now Reading
10 เครื่องสำอางที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศ คอนเฟิร์มว่าใช้ดี!!

10 เครื่องสำอางที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศ คอนเฟิร์มว่าใช้ดี!!

เวลาเราจะซื้อเครื่องสำอางในแต่ละครั้งนั้น เรามักจะหารีวิวอ่านก่อน เพื่อศึกษาเป็นข้อมูลว่าเครื่องสำอางนั้นใช้ได้ดีตามคำเคลมของทางแบรนด์หรือไม่ และแน่นอนว่าเหล่าบล็อกเกอร์มักจะเป็นคำตอบสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องสำอางชิ้นใหม่

.

bb1

abcnews

และวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมเครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่เรียกได้ว่าผ่านการทดลองจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์สาวเมืองนอกมาแล้วหลายต่อหลายมือ จนได้รับการคอนเฟิร์มว่าเครื่องสำอางเหล่านี้เป็นเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพดีจริง ๆ และสามารถให้ผลลัพธ์ได้จริงตามที่ทางแบรนด์ได้กล่าวเคลมไว้ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเครื่องสำอางเหล่านั้นมีอะไรกันบ้าง

.

1. Anastasia Dip Brow

bb2

.

ที่เขียนคิ้วเนื้อครีมที่เราต่างได้ยินสรรพคุณมาอย่างหนาหูว่าเป็นไอเทมที่ดี คุ้มค่าคุ้มราคาแก่การลงทุน เป็นไอเท็มเขียนคิ้วที่สามารถเนรมิตโครงคิ้วสวย เนียนกริบ อีกทั้งยังดูเป็นธรรมชาติ หากเลือกใช้แปรงให้เหมาะสมกับการเขียนคิ้ว มีให้เลือกมากมายถึง 10 เฉดสี การเขียนเน้นให้เขียนหางคิ้วให้คม และเกลี่ยให่ไล่สีมาที่บริเวณหัวคิ้ว รับรองว่าได้คิ้วสวยมาก ๆ แน่นอนค่ะ

.

2. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

bb3

.

รองพื้นดรักสโตร์ที่ให้ผิวสวยหรูดูแพงประหนึ่งว่าใช้รองพื้นแบรนด์แพง ๆ มีสีให้เลือกมากมายถึง 24 เฉดสี ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีสีที่ไม่เข้ากับผิวหน้า รองพื้นเป็นเนื้อเหลวที่ให้ความแมท แต่ยังดูผ่อง ไม่แห้งจนเกินไป สามารถลดเลือนรูขุมขนให้เล็กลง เนรมิตผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ

.

3. Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 

bb4

.

คงไม่ต้องบรรยายอะไรกับแป้งฝุ่นตัวดังตัวนี้ของป้าลอร่า ที่เหล่าสาว ๆ ทั่วโลกต่างคอนเฟิร์มกันมาเป็นเสียงเดียวว่าใช้ดีจริง เกลี่ยง่ายสมูทไปกับผิว และช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยเซ็ตเครื่องสำอางไม่ให้ดูเป็นคราบ เพียงแค่ตบลงบนผิวหน้าแล้วปัดด้วยแปรงเบา ๆ รับรองว่าได้ลุคที่สวยละมุนมาก ๆ

.

4. Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

bb5

.

รองพื้นตัวเทพที่สาว ๆ หลายคนอยากลอง ช่วยเนรมิตผิวสวยประดุจว่าเกิดมาก็ผิวสวยมาแบบนี้อยู่แล้ว เป็นรองพื้นที่เหล่าบล็อกเกอร์และเจ้าแม่แฟชั่นและความงามอย่าง คิม คาเดเชี่ยนใช้แล้วตกหลุมรัก มีเฉดสีให้เลือกมากมายถึง 24 เฉดสี ใครงบถึงต้องลองไปสอยมาใช้ค่ะ แล้วจะรู้ว่าของดีมีอยู่จริง

.

5. NARS Radiant Creamy Concealer

bb6

.

คอนซีลเลอร์ตัวเทพ เนื้อปกปิดดีเยี่ยม แต่บางเบา ประดุจว่าเป็น Photoshop แห่งชีวิตจริง สามารถนำมาทาใต้ตาได้โดยไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง และไม่มีรอยให้ปวดใจระหว่างวัน แถมยังติดทนนานแม้ไม่ได้ทาไพรเมอร์ก่อน มีสีให้เลือก 16 เฉดสี

.

6. Benefit Porefessional Face Primer

bb7

.

สุดยอดไพรเมอร์ที่เหล่าสาว ๆ ต่างกรี๊ดกร๊าด สามารถช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้จริง ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน ใช้เพียงแค่เล็กน้อย และไม่ต้องทาทั่วทั้งใบหน้า เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ช่วยให้รูขุมขนหายไปในพริบตา

.

7. Smashbox Photofinish Foundation Primer

bb8

.

อีกหนึ่งไพรเมอร์ตัวเด็ด ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวมันได้อย่างอยู่หมัด ช่วยให้การถ่ายรูปออกมาดูสวยมากยิ่งขึ้น ใช้ก่อนการลงรองพื้นจะช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน และทำให้ผิวดูแมทยาวนานมากยิ่งขึ้น

.

See Also

8. NYX Color Correcting Concealer Palette

bb9

.

คอนซีลเลอร์หลากสี ใช้สำหรับนำมาปกปิดริ้วรอย และจุดบกพร่องบนผิวหน้าที่แตกต่างกัน ช่วยทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอสมบูรณ์แบบ สีเขียวช่วยลดรอยแดง สีเหลืองช่วยปกปิดความหมองคล้ำ เป็นต้น เลือกใช้สีให้ถูกกับรอยคล้ำของผิว แล้วผิวจะสวยสมบูรณ์แบบ

.

9. Urban Decay Eyeshadow Primer Potion

bb10

.

อายไพรเมอร์ เนื้อดีที่ช่วยให้อายแชโดว์นั้นติดทนตลอดทั้งวัน เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ปรับสภาพผิวเปลือกตาให้พร้อมสำหรับการลงอายแชโดว์ ช่วยทำให้สีสันของอายแชโดว์ติดทนนานตลอดทั้งวัน

.

10. Urban Decay All-Nighter Setting Spray

bb11

.

สเปรย์สำหรับฉีดหลังแต่งหน้า เพื่อเซ็ตเครื่องสำอางให้อยู่ติดทนนานตลอดทั้งวัน ฉีดเพียงแค่ 2-3 ครั้ง็ช่วยให้เครื่องสำอางเซ็ตตัว และช่วยรีเฟรชผิวให้ดูสดชื่นได้ มีทั้งขนาดทดลองและขนาดจริงให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อมาใช้ค่ะ

.

จะเป็นเครื่องสำอางแบรนด์เนมเสียส่วนใหญ่นะคะ แต่รับรองได้เลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนจริง ๆ เพราะแต่ละตัวคุณภาพดีมาก ๆ ได้รับการการันตีจากเหล่าผู้ใช้จริง สาว ๆ คนไหนอยากลองสัมผัสกับเครื่องสำอางคุณภาพดี ต้องรีบเก็บเงินด่วนค่ะ

รูปภาพ girl, makeup, and beauty

.

.

ที่มา : buzzfeed

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top