Now Reading
น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ‘Burberry Her Eau de Toilette’ หวานละมุน ซ่อนความโมเดิร์น

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ‘Burberry Her Eau de Toilette’ หวานละมุน ซ่อนความโมเดิร์น

สวัสดีค่ะทุกๆ คน วันนี้พี่อะเครุมีของใหม่มาอัปเดตกันค่ะ สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นละมุนผสมกับความโมเดิร์นห้ามพลาดเลย เพราะว่า Burberry ได้เปิดตัวน้ำหอมตัวใหม่อย่าง Burberry Her Eau de Toilette จากคอลเลคชั่น Burberry Her น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ที่มีกลิ่นความหอมที่ทรงพลังแบบเฟมินีนและความมีชีวิตชีวาซ่อนอยู่ แถมในครั้งนี้ยังได้พรีเซนเตอร์ใหม่เป็นนางแบบสาวสัญชาติอังกฤษอย่าง ฟราน ซัมเมอรส์ (Fran Summers) มาถ่ายทอดเรื่องราวของ Burberry Her Eau de Toilette ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

‘Fran Summers’ ตัวแทนพลังเฟมินีนและความมีชีวิตชีวา

เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่พร้อมกับพรีเซนเตอร์หน้าใหม่ได้โดดเด่นมากๆ กับนางแบบสาวชาวอังกฤษอย่าง ฟราน ซัมเมอรส์ (Fran Summers) โดยครั้งนี้ ฟราน ได้เดินทางสำรวจเมืองที่กำลังหลับใหลในยามรุ่งอรุณด้วยความมุ่งมั่นและพลังอันน่าหลงใหลตามเอกลักษณ์ของผู้หญิงของ Burberry สมัยใหม่ที่มีความกล้าหาญและมีบุคลิกที่น่าค้นหาและยังเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวเพื่อสื่อถึงกลิ่นที่ทรงพลัง มีความเฟมินีน และความมีชีวิตชีวาของน้ำหอมตัวใหม่อย่าง Burberry Her Eau de Toilette อีกด้วยค่ะ

‘Burberry Her Eau de Toilette’ น้ำหอมกลิ่นโมเดิร์นจากดอกไม้

สำหรับน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Burberry Her Eau de Toilette ตัวนี้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมแนวโมเดิร์น เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความทันสมัยแต่ยังคงมีความละมุนอยู่ โดยกลิ่นนั้นมาจากดอกพีโอนีที่บ้านสะพรั่งผสมผสานเข้ากับกลิ่นลูกแพร์ที่ให้ความสดใสและความสดชื่น นอกจากนี้ยังมีความหอมจากกลิ่นดอกกุหลาบและดอกสายน้ำผึ้งที่ตัดกับกลิ่นเบสโน้ตอย่างวูดดี้อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นการผสมผสานกลิ่นได้ลงตัวและหอมละมุนสุดๆ

บรรจุภัณฑ์ที่เรียบหรูและโมเดิร์น

เมื่อพูดถึงน้ำหอมจะไม่พูดถึงบรรจุภัณฑ์ไม่ได้ ครั้งนี้ Burberry มาพร้อมกับดีไซน์ขวดสี่เหลี่ยมที่มีความคลาสสิกเช่นเคยแต่เพิ่มความโมเดิร์นเพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น ส่วนสีพี่อะเครุมองว่าเป็นสีที่มีความสดใสมากๆ เลยค่ะ เพราะเป็นสีเขียวพิสตาชิโอเพื่อสะท้อนถึงธรรมชาติตัดกับฝาสีขาว อันนี้แอบบอกเลยว่าวางตกแต่งโต๊ะหน้ากระจกสวยๆ ยังได้

ขนาดและราคา

ใครที่อยากมีเก็บสะสมไว้หลายๆ ไซซ์ ต้องห้ามพลาดเลย เพราะว่า Burberry Her Eau de Toilette มีมาให้สะสมถึง 3 ขนาดกันเลย ได้แก่

See Also

  • Burberry Her Eau de Toilette ขนาด 100 มล. ราคา 5,100 บาท
  • Burberry Her Eau de Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 3,650 บาท
  • Burberry Her Eau de Toilette ขนาด 30 มล. ราคา 2,500 บาท

กลิ่นอื่นๆ ในคอลเลคชั่น ‘Burberry Her’

สาวๆ นักสะสมห้ามพลาดเลยค่ะสำหรับคอลเลคชั่นนี้ เพราะว่า Burberry Her ยังมีอีก 4 กลิ่นให้สะสมกัน แพ็กเกจจิ้งสีสวยมากๆ และกลิ่นของแต่ละรุ่นก็หอมสุดๆ สามารถฉีดได้ทุกวันไม่ซ้ำกลิ่นเลย มาดูกันดีกว่าว่าจะมีรุ่นอะไรบ้าง (เรียงลำดับจากขวาไปซ้าย)

  • Burberry Her Eau de Toilette
  • Burberry Her London Dream
  • Burberry Her Blossom
  • Burberry Her Intense
  • Burberry Her Eau de Parfum

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับคอลเลคชั่นใหม่ เรียกได้ว่าสุดปังจนหลายๆ คนรอไม่ไหวอยากจะพุ่งตัวไปที่เคาท์เตอร์เลยใช่ไหมคะ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเป็นของขวัญหรือซื้อเก็บไว้สะสม สามารถไปช้อปกันได้แล้วที่เคาท์เตอร์ Burberry เซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน ทาคาชิมายาทุกสาขา Sephora และ Eveandboy หรือช้อปทางออนไลน์ได้ที่ Sephora และ Central เลยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top