Now Reading
ชี้เป้าของขวัญให้แฟน BURBERRY HERO น้ำหอมผู้ชายออกใหม่ กลิ่นสดชื่นอบอุ่น

ชี้เป้าของขวัญให้แฟน BURBERRY HERO น้ำหอมผู้ชายออกใหม่ กลิ่นสดชื่นอบอุ่น

burberry-hero-perfume

ใกล้ช่วงเดือนแห่งเทศกาลกันแล้ว พี่อะเครุขอชวนส่องไอเดียซื้อของขวัญให้แฟนหนุ่มกันสักหน่อย และไอเทมที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือน้ำหอมนั่นเองค่ะ เพราะถือเป็นของที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหนุ่มๆ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาน้ำหอมผู้ชายกลิ่นสดชื่น อบอุ่น ฟีลแฟน ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ดึงดูดความแมน ให้แฟนหนุ่มของเราดูน่าค้นหาอยู่ใกล้มากขึ้นก็ต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลยค่ะ Burberry Hero น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่จาก Burberry ซึ่งมีพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่าง ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนของหนุ่มยุคใหม่อีกด้วยนะ

‘ADAM DRIVER’ ตัวแทนหนุ่มยุคใหม่
THE HERO CAMPAIGN

เรียกได้ว่าเปิดตัวได้แบบโดดเด่นมากๆ กับน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่อย่าง THE HERO CAMPAIGN ที่ได้ ADAM DRIVER มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อแสดงถึงบุคลิกของหนุ่มยุคใหม่ ที่มีความแข็งแรงแต่ก็แอบซ่อนมุมอ่อนโยนและความโรแมนติกไว้ในตัวเอง ซึ่งก็ตรงกับคอนเซปต์และภาพลักษณ์ของน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่แบรนด์วางไว้ ถึงความเป็นผู้ชายสมัยใหม่ที่มีความอ่อนโยนแต่ก็แฝงความอบอุ่นไปในเวลาเดียวกัน

ในการเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ ได้มีการถ่ายทอดเรื่องราวในแคมเปญให้ออกไปในภาพของชายหนุ่มกำลังขี่ม้าออกมายังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในการเอาชนะปัญหาต่างๆ และเผชิญหน้าของสิ่งใหม่ๆ โดยที่ยังคงความเป็นตัวเองไว้อยู่ ซึ่งสะท้อนความเป็นชายยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเหมือนกับน้ำหอมกลิ่น Hero ที่ดึงเอาเสน่ห์ความเป็นชายออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ

แนะนำน้ำหอมผู้ชาย ‘Burberry Hero’

สำหรับน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่อย่าง Burberry Hero ตัวนี้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของเบอร์กาม็อท จูนิเปอร์และพริกไทยดำ ผสมผสานกับกลิ่นหอมของ ซีดาร์วูดที่มาจากต้นกำเนิดที่แตกต่างกันสามแห่ง ได้แก่ เวอร์จิเนีย แอตลาส และหิมาลัย ซึ่งทำให้รู้สึกถึงความสะอาดและหอมกรุ่นแบบอบอุ่นทุกครั้งที่อยู่ใกล้ๆ เข้ากันได้ดีกับหนุ่มๆ เป็นที่สุด แถมกลิ่นหอมๆ ของน้ำหอมยังช่วยเปลี่ยนลุคคุณผู้ชาย ให้ดูเป็นคนสะอาด ลึกลับ และน่าค้นหาอีกด้วย

ดีไซน์ขวดน้ำหอม ‘Burberry Hero’

แถมดีไซน์ขวดน้ำหอมก็ดูเก๋มากๆ ด้วยแพ็กเกจของตัวขวดน้ำหอมที่แข็งแรง ที่มีการออกแบบมาให้เหมือนกีบม้าที่มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมด้วยโลโก้ Burberry Hero สีดำด้วยตัวอักษรโค้งมนสุดคลาสสิก ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ Burberry นั่นเอง

See Also

ขนาดและราคา

สำหรับน้ำหอม BURBERRY Hero ตัวนี้เค้าก็มีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาด 150ml ราคา 5,000 บาท, ขนาด 100ml ราคา 4,400 บาท และขนาด 50 ml ราคา 3,000 บาท 

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่ม ก็สามารถไปช้อปกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่ Burberry Beauty Counter เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สยามทาคาชิมายา และร้าน Sephora ทุกสาขา หรือช้อปทางออนไลน์ได้ที่ sephora และ central เลยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top