Now Reading
6 แบรนด์ลิปสติกสี Caramel rose สุดฮอตฮิต สาว ๆ ต้องอัปเดตด่วน !!

6 แบรนด์ลิปสติกสี Caramel rose สุดฮอตฮิต สาว ๆ ต้องอัปเดตด่วน !!

เทรนด์ลิปสติกมาแรงจริง ๆ ในปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีกลีบกุหลาบที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนทำออกมา ก็จะขายดีเวอร์ เป็นเทน้ำเทท่า และแน่นอนว่าแบรนด์ดังต่าง ๆ ก็ไม่พลาดโอกาสนี้ ต่างออกสีเด็ด ๆ ใหม่ ๆ ออกมาเอาใจสาว ๆ กันถ้วนหน้า

.

cr1

.

สี Caramel Rose เป็นลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบ ตุ่น ๆ ที่มีความอมเหลืองนิด ๆ และไม่แห้งแมตต์แนบสนิทกับริมฝีปากไปเสียทีเดียวค่ะ แต่จะยังมีความเงาวาว ให้เหมือนริมฝีปากมีสุขภาพดี

.

เรามาดูกันค่ะ ว่า 6 ลิปสติกที่มีเฉดสี Caramel Rose ตัวไหนน่าสนใจบ้าง

.

1. Lancome Matte Shaker

สี 272 Energy Peach

cr2

.

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อดีนุ่มละมุน ที่มอบสีสันสดชัดเจน และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือว่าฉ่ำวาวจนเกินไป โทนสีจะเป็นสีชมพูกลีบกุหลาบที่สีชมพูเด่น มีความอมเหลืองส้มเล็กน้อย โทนสีนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวและขาวเหลือง เพราะจะยิ่งทำให้ผิวดูไบรท์และดูสว่างมากยิ่งขึ้น

.

สี 270 Beige Vintage

cr3

.

สี 270 นี้จะเป็นโทนสีชมพูที่เข้มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ ดังนั้นสาว ๆ ผิวเข้มจึงไม่ต้องกังวลว่าทาลิปสีนี้แล้วจะลอย สีนี้ถือเป็นสีที่ต้องมีเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสีที่มีความเป็นธรรมชาติ และโทนสียังสวยสุภาพ เหมาะกับทุก ๆ โอกาส

.

2. MAC abundance lipstick cashmere

สี Mocha

cr4

.

สีสวยมากก มีความเรียบหรูดูแพงมากกก.. สาว ๆ คนไหนที่ชอบให้ริมฝีปากดูสวยชัดต้องห้ามพลาดกับลิป Mac สี Mocha นี้ เพราะเนื้อสีชัด สวย และเรียบสนิทกลืนไปกับริมฝีปากจริง ๆ โทนสี Mocha นี้จะเป็นโทนสีกุหลาบที่เจือสีน้ำตาลตุ่น ๆ สาว ๆ สามารถทาได้หลากหลายโอกาส และสาว ๆ คนไหนชอบแต่งหน้าสาย ฝ. ต้องรีบจัดเลยล่ะค่ะ

.

3. BBIA perfect lipstick

สี 04 Reason

cr5cr6

.

ลิปสติก BBia แฝดผู้น้องกับ 3CE แท่งแดงแท่งนี้ มีดีเกินราคาค่ะ เพราะสีสวย มีสีให้เลือกเยอะ และมีเทรนด์สีฮิต ๆ หลายสี แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงสี 04 Reason ที่มีพิกเม้นต์แน่นสวย สีออกโทนชมพูกลีบกุหลาบที่มีความวาวนิด ๆ และเป็นโทนสีที่สุภาพ เหมาะกับทุกสีผิว

.

4. Revlon

สี 325

cr7

.

เป็นลิปสติกสีชมพูแก่ ๆ ที่สวยงามมาก ๆ ลิปสติกรุ่นนี้จะมีเนื้อเงาฉ่ำวาว ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม บวกกับสีชมพูโทนนี้แล้วต้องบอกเลยว่าปังมาก ๆ หากสาว ๆ กลัวว่าลิปเนื้อ shine จะไม่ติดทนริมฝีปาก แนะนำให้ทาก่อน 1 เลเยอร์ แล้วเม้มปากกับกระดาษทิชชู แล้วทาทับอีกครั้ง รับรองปากสวยปัง

.

สี 525

cr8

See Also

.

ลิปสติกโทนสีชมพูใส ๆ หวานแบ๊ว เหมาะกับสาวสายเกา เพราะเป็นโทนชมพูที่ดูเป็นธรรมชาติ และทำให้ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดีสุด ๆ มีความฉ่ำเล็กน้อย แต่นี่แหละค่ะ เทรนด์การทาปากยอดฮิตของยุคนี้

.

5. Estee Lauder

สี 330

cr9.

ลิปสติกแบรนด์ดังอีก 1 ตัวที่น่าลอง เป็นสีชมพูหวานจ๋อยที่เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ดีมาก ๆ แถมสียังชัด ไม่ตกร่อง เป็นอีกหนึ่งโทนสีสุภาพที่อยากให้ลอง เพราะจะช่วยให้ใบหน้าดูสวยหวาน และเป็นสีสุภาพอีกสีหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

.

6. YSL lovely doll kiss & blush

สี 10

cr11cr12

.

อยากจะร้องดัง ๆ เหมือนเพลงปาล์มมี่ เพราะลิปจิ้มจุ่มจาก YSL สีนี้เป็นอะไรที่สวยมากจริง ๆ ค่ะ มาในโทนสีชมพูกลีบกุหลาบที่เหมาะกับการทาในทุกฤดู อีกทั้งยังสามารถนำมาแตะ ๆ ที่พวงแก้ม ให้ได้สีพวงแก้มระเรื่อสวยงามไปอีก จะทาแบบ full-lip ก็ได้ หรือจะทาแบบ Ombre ก็ได้ รับรองสวยสุดอะไรสุด

.

เทรนด์สีปีนี้ต้องยกให้เทรนด์สีชมพูกลีบกุหลาบเลยนะคะ เพราะสวยหรูดูแพงสุด ๆ สาว ๆ ต้องไปลองเล่นกันดูแล้วล่ะค่ะ

cr10

.

.

ที่มา : naver, spoonjaned_ssol, oh.ja_,vividuri_,danamagnoliaswagger_jagger_oxo, bini_beauty
jakethedooooog_,d_ssol,ttat_gmakeupandbeauty, yodasdb
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top