Now Reading
อัปเดต 5 คุชชั่นน่าลองของครึ่งปีหลัง 2017 อันไหนดี เรามีคำตอบ…

อัปเดต 5 คุชชั่นน่าลองของครึ่งปีหลัง 2017 อันไหนดี เรามีคำตอบ…

ตอนนี้อะไร ๆ ก็คงมาแรงได้ไม่เท่าคุชชั่นแล้วล่ะค่ะ เพราะแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย แบรนด์เอเชีย หรือแบรนด์ตะวันตก ต่างก็ให้ความสนใจที่จะทำคุชชั่นออกมาวางจำหน่าย เพราะการใช้ง่าย สะดวกสบาย แถมยังพกพาไปใช้ข้างนอกได้อีกด้วย

.

a1

.

และเพราะว่าแบรนด์ต่าง ๆ ก็เริ่มผลิตคุชชั่นออกมาสู่ท้องตลาด ทำให้สาว ๆ รู้สึกเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกใช้คุชชั่นแบรนด์ไหนดี วันนี้ AkeruFeed จึงมีอัปเดตคุชชั่นน่าใช้ในช่วงครึ่งปีหลังนี้มาอัปเดตให้สาว ๆ ค่ะ สาว ๆ ชอบตัวไหน ถูกใจตัวไหน ไปสอยตามได้เลย

.

แบรนด์ที่ 1 : JILL STUART

a2

.

สำหรับสาว ๆ ที่เป็นสาวกแบรนด์อเมริกาแพ็กเกจสุดน่ารัก ต้องไม่พลาดคุชชั่นตัวนี้ ซึ่งแพ็กเกจสวยงามมาก ๆ ราวกับเจ้าหญิง แถมเนื้อคุชชั่นยังบางเบา แต่ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียน ชุ่มฉ่ำ ระดับการปกปิดอาจจะค่อนข้างบางเบา จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ผิวหน้าดีอยู่แล้ว คุชชั่นตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งถึงผิวธรรมดา สาว ๆ ผิวมันอาจจะไม่สามารถใช้ได้ หรือหากใช้อาจจะต้องทาแป้งทับเสียหน่อยค่ะ แต่ถ้าเรื่องความสวยงามของแพ็กเกจ อันนี้ต้องยกนิ้วให้จริง ๆ

.

แบรนด์ที่ 2 : Nars

a3

.

คุชชั่นตัวใหม่ของ Nars ที่มีแพ็กเกจดูสวยหรู ดูขลัง และดูทรงพลังอย่างบอกไม่ถูก อีกทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีให้สาว ๆ แต่ละสีผิวเลือกใช้ หมดกังวลเรื่องสีคุชชั่นไม่เข้ากับสีผิวได้เลยค่ะ คุชชั่นของ Nars ตัวนี้จะสามารถเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งลุคของผิวที่ได้จะได้ลุคผิวสวยฉ่ำวาว คุชชั่นของ Nars มีทั้งหมด 6 เฉดสีให้เลือกใช้ โดยมีทั้งโทนชมพู และโทนเหลือง ระดับการปกปิดนั้นสามารถปกปิดได้ปานกลาง สาว ๆ ที่มีรอยแดงจากสิวสามารถปกปิดได้ดี แต่หากมีรอยดำ อาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ในการช่วยปกปิดเสียหน่อยค่ะ

.

แบรนด์ที่ 3 : Dear Dahlia

a4a5

.คุชชั่นจากแบรนด์เกาหลีเนื้อสุดบางเบา ที่ช่วยเนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียน เนื้อสัมผัสของคุชชั่นตัวนี้จะมีความชุ่มฉ่ำ และช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำฉ่ำวาว ตามสไตล์เกาหลีนิยม และการออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ของคุชชั่นตัวนี้นั้นต้องบอกเลยว่าสวยงามเรียบง่าย ใช้สีขาว ตัดกับตัวอักษรและขอบสี Pink Gold ทำให้ได้แพ็กเกจสไตล์มินิมอลสุด ๆ สาว ๆ คนไหนชื่นชอบเรื่องแพ็กเกจจะต้องปลื้มกับเจ้าคุชชั่นตัวนี้อย่างแน่นอน

.

แบรนด์ที่ 4 : Giorgio Armani

a6

.

See Also

คุชชั่นตัวใหม่จากแบรนด์ดัง Giorgio Armani ที่เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ทางแบรนด์เคลมคุณสมบัติเรื่องการติดทนยาวนานมากถึง 18 ชั่วโมง มีสีให้เลือก 6 เฉดสี อีกทั้งลุคผิวที่ได้ จะได้ลุคผิวฉ่ำแบบพอดี ทำให้ดูสุขภาพดี และด้วยตลับที่เล็กจิ๋ว จึงทำให้พกพาสะดวก และสามารถนำไปเติมข้างนอกบ้านได้ โดยไม่ต้องพกพาตลับใหญ่ให้เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าเลยล่ะค่ะ แถมตลับคุชชั่นก็ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โดยใช้สีแดงตัดกับสีดำ ดูหรูหราสวยงามมาก ๆ

.

แบรนด์ที่ 5 : Bili Fei

a7

.

คุชชั่นสุดน่ารักจากแบรนด์ญี่ปุ่น ที่แพ็กเกจน่ารักน่ากรี๊ดสุด ๆ ด้วยการออกแบบโดยใช้สีชมพูพาสเทล พร้อมตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาว เข้ากั๊นเข้ากันสุด ๆ คุชชั่นจากแบรนด์ญี่ปุ่นตัวนี้จะให้การปกปิดที่บางเบา และให้ลุคผิวที่ดูซอฟต์ละมุน ไม่วาวจนเกินไป และไม่แห้งแมท ระดับการปกปิดไม่หนามาก สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีริ้วรอยหรือจุดด่างดำ จึงอาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์เพิ่มเติมในการช่วยปกปิดริ้วรอยเหล่านั้นค่ะ

.

คุชชั่นแต่ละตัวนั้นน่ารักน่าใช้มาก ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับ 5 คุชชั่นที่มาแรงในครึ่งปีหลังของปี 2017 นี้ สาว ๆ ชอบตัวไหน เล็งไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะว่ายังไม่มีการวางจำหน่ายที่ประเทศไทย

.

.

ที่มา : Blogger Sophie
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top