Now Reading
ตระการตา! คอลเลกชั่นใหม่สุดหรูจาก DOLCE & GABBANA Beauty 2020

ตระการตา! คอลเลกชั่นใหม่สุดหรูจาก DOLCE & GABBANA Beauty 2020

โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า บิวตี้ (DOLCE & GABBANA Beauty) กลับมาครั้งนี้อลังการงานสร้างมาก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวท็อป ทั้งเครื่องสำอางและน้ำหอมรวมถึง 4 คอลเลกชั่น! แฟนคลับแบรนด์นี้เตรียมใจกับเงินในกระเป๋าไว้ให้ดีๆ เลยค่ะ รับรองว่าได้กระเป๋าเบาตั้งแต่วันเงินเดือนออกแน่นอน! ก็ของมันต้องมี ใครล่ะจะอดใจไหว~ วันนี้พี่อะเครุจึงชวนสาวๆ ทุกคนมาอัปเดต ว่ามีคอลเลกชั่นไหนของ DOLCE & GABBANA Beauty น่าซื้อบ้างในปี 2020 ไปดูกันเลยค่า

DOLCE & GABBANA Beauty
Golden Lights Collection

มากันที่คอลเลกชั่นแรก กับคอนเซปต์ Golden Lights ตัวแทนแห่งการเฉลิมฉลองในค่ำคืนสุดพิเศษ ดุจแสงอันเจิดจ้าที่ค่อยๆ เลือนหายไป…คอลเลกชั่นนี้มีผลิตภัณฑ์แป้งไฮไลท์กับลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดฯ ค่ะ

Baroque Lights Highlighting Powder

ราคา 2,450 บาท

แป้งไฮไลท์ Limited Edition มาพร้อมกับตลับสีทองสุดหรู ด้านนอกประดับด้วยลวดลายดามาร์ส เอกลักษณ์ของ Dolce & Gabbana เช่นเดียวกับด้านในที่ประทับลวดลายเดียวกันลงบนเนื้อไฮไลท์ ด้วยพิกเมนท์สีเข้ม ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีในทันทีที่ใช้ ส่วนตัวเนื้อถึงแม้จะสีชัด แต่เค้าทำมาแบบบางเบา ได้โชว์ทั้งงานผิว และหมดห่วงว่าจะทำให้หนักหน้าตลอดทั้งวันไปได้เลยค่ะ แป้งไฮไลท์รุ่นนี้มี 3 เฉดสีด้วยกัน คือ สีทอง Baroque Lights in Precious Gold 01 สีบลอนด์ Baroque Lights in Antique Bronze 02 และสีชมพู Baroque Lights in Opulent Pink 03 สีสวยมาก ทำมาตอบรับหลายเฉดผิวของสาวๆ เลย แบบนี้ต้องจัดแล้วนะคะ

The Only One Lipstick: Blooming Garden

ราคา 2,000 บาท

ลิปสติก Limited Edition The Only One Lipstick: Blooming Garden เบอร์ 235 เนื้อซาตินเนียนนุ่ม เฉดสี Coral Pink  ด้วยนวัตกรรมเม็ดสีซิลิโคนโค้ด ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูเรียบเนียนและวาว เพียงใช้ครั้งเดียวเท่านั้น แน่นอนว่าการออกแบบแพ็กเกจจิ้งก็ทำลวดลายดามาร์ส ให้เข้าคอนเซปต์เช่นเดียวกับตลับแป้งไฮไลท์ค่ะ

  • วันที่วางจำหน่าย: 1 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

DOLCE & GABBANA Beauty
Mysterious Palette

ราคา 5,000 บาท

คอลเลกชั่นที่สองนี้ บอกเลยว่าสวยงามเรียบหรูไม่แพ้คอลเลกชั่นแรก กับพาเลตต์ตารุ่น Limited Edition ที่รวบรวมทั้งความงามของโลกฝั่งตะวันออกกลางและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านลวดลายและสีสันสุดตระการตา! ตัวบรรจุภัณฑ์มีสีทองหรูหรา ประดับด้วยลายดามาร์สสีน้ำเงิน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะแบบ Baroque Art มาพร้อมกับกระจกขนาดใหญ่และแปรงสองหัวขนาดกะทัดรัดจับถนัดมือ  พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ เมื่อเปิดด้านในของ Mysterious Palette จะพบกับเฉดสีทั้งสิ้น 8 เฉดด้วยกัน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “สีสันแห่งอัญมณี” ประกอบด้วย อายแชโดว์ 4 สี ลิปพาวเดอร์ 2 สี ไฮไลท์และบรอนเซอร์ 2 สี

  • วันที่วางจำหน่าย: 22 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

DOLCE & GABBANA Beauty
The Love Collectors

ราคา 2,000 บาท

The Love Collectors แป้งไฮไลท์สีพีชโรสรุ่นใหม่! ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับทุกโทนสีผิวของสาวๆ ทุกคน ตัวเนื้อแป้งสะท้อนแสง และมีความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงตบๆ แป้งลงบนผิวหน้าเพียงครั้งเดียวก็เติมความสดใสและมีชีวิตชีวาได้แล้วล่ะค่ะ ตัวนี้แพ็กเกจจิ้งปังมาก! ลายดอกกุหลาบแดง-เสือดาว ชวนน่าหลงใหลและน่าเก็บเข้ากรุเครื่องสำอางในปีนี้มากๆ เลยค่ะ ซึ่งลวดลายที่บรรจงแต่งแต้มลงไปนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความรักจากทั่วโลกที่ถูกถ่ายทอดผ่านสีสันและลวดลายสู่ The Love Collector นั่นเอง ตัวเนื้อแป้งก็ไม่ธรรมดาเพราะมีส่วนผสมของ Mediterranean Glow Complex ที่จะช่วยเติมความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวหน้าอย่างยาวนานด้วย

See Also

  • วันที่วางจำหน่าย: 22 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

DOLCE & GABBANA Beauty
Velvet Mughetto Eau de Parfum

ราคา 7,500 บาท

มาถึงที่คอลเลกชั่นสุดท้ายแล้วกับ Velvet Mughetto Eau de Parfum น้ำหอมกลิ่นใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากธรรมชาติและศิลปะของประเทศซิซิลี (Sicily) ตัวกลิ่นหอมชวนให้จินตนาการถึงฤดูใบไม้ผลิอันแสนอบอุ่น และความงดงามชุ่มฉ่ำของบรรดามวลดอกไม้ ท่ามกลางวิหารของซิซิลีที่ตั้งตระหง่านมานับศตวรรษ รวมถึงแสงอาทิตย์สาดส่องสู่ทุ่งดอกไม้ป่า เผยให้เห็นทั้งความอบอุ่นและความอุดมสมบูรณ์ เป็นแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์และโรแมนติกมากจริงๆ ค่ะ มาดูที่ตัวกลิ่นคือจะเป็นไซตรัสสดชื่น ตัดเข้ากับกลิ่นเผ็ดร้อนของดอกไม้นานาพันธุ์ เช่น ดอกลิลลี ดอกแมกโนเลีย ฯลฯ กลายเป็นความหอมที่ตราตรึงและชวนหลงใหล รุ่นนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งขนาดเล็ก โทนสีเขียวสดใส ผนึกด้วยแผ่นสลักสีทอง ฝาเป็นกำมะหยี่ขอบทองหรูหรา ตามแบบฉบับของ Velvet Collection 

  • วันที่วางจำหน่าย: กรกฎาคม 2563 นี้ เป็นต้นไป

ชมคอลเลกชั่นใหม่สุดอลังการของ โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ไปแล้ว กุมทั้งใจทั้งเงินในกระเป๋ากันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าของมันต้องมีจริงๆ แล้วล่ะก็ สาวๆ สามารถไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ DOLCE & GABBANA Beauty สาขา สยามพารากอน หรือสั่งซื้อง่ายๆ ทางช่องทางออนไลน์ ผ่าน Line: MCardShop ได้เลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top