Now Reading
[รีวิว] บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้น “Nene Korean BBQ Buffet” เริ่มต้น 199 บาท!!

[รีวิว] บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้น “Nene Korean BBQ Buffet” เริ่มต้น 199 บาท!!

สวัสดีค่าาา ห่างหายจากการรีวิวไปนานเพราะร้านปิด ช่วงนี้กลับมาเปิดกันปกติแล้ว ก็ขอไปจัดร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบคุ้มๆ จุกๆ ในราคาเพียงหลักร้อยเลยดีกว่า บอกก่อนว่าร้านนี้เนี่ย ของสด ของดี เครื่องเคียงเค้าจัดหนักไม่อั้นเลยจริงๆ ในราคาเบาๆ ขนาดนี้แต่ได้ไลน์อาหารละลานตาเวอร์ จะน่ากินแค่ไหนตามพี่อะเครุมาดูกันเลยค่า!

รีวิว Nene Korean BBQ Buffet

สายรีวิวคงเห็นร้านนี้กันตามหน้าฟีดบ่อยๆ เพราะคนรีวิวเยอะมากกกก ด้วยความที่เป็นบุฟเฟต์กินได้จัดเต็ม คุณภาพ และบรรยากาศของทางร้านถือว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

ก่อนอื่นเราต้องไปรับบัตรคิวของทางร้านแนแนก่อนนะคะ ซึ่งหลัง 1 ทุ่มเป็นต้นไป จะมีคิวมารอที่หน้าร้านเยอะมากกกก ไปถึงแล้วสามารถเข้าไปที่เคาท์เตอร์ตรงส่วนนี้ที่อยู่ติดกับประตูทางเข้า เพื่อขอจองคิวได้เลยค่ะ

บรรยากาศภายในร้านก็ถือว่าทำออกมาได้ดีจริง เพราะโต๊ะใหญ่มากๆ หมดปัญหาเรื่องวางอาหารไม่พอโต๊ะเพราะยังไงก็วางได้หมดแน่นอน ร้านกว้าง สะอาด โปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัดเลยค่า

จะมากันกี่คนก็ได้นั่งโต๊ะสบายๆ มีพื้นที่ให้วางกระเป๋าและกินปิ้งย่างได้แบบสบายใจตลอดเวลา แบบนี้รออะไรล่ะคะ ไปค่ะ ลุย!!! ไปดูไลน์อาหารของทางร้านกันเลย มีแต่ของน่ากินเยอะแยะจนพี่อะเครุเริ่มหิวอีกรอบแล้วค่ะเนี่ย >,<

โซนนี้ก็จะหนักไปทางของทานเล่นประเภททอดๆ ผัดๆ มีทั้งไก่ป๊อป ไส้กรอกผัดซอส หมูทอดทงคตสึ หมูสามชั้น ไก่กรอบผัดซอส พาจอน และพาจอนกิมจิ โอ้โหหหห~ พี่อะเครุนี่เลือกไม่ไหวเลยจริงๆ ขอตักมาชิมอย่างละนิดละหน่อยก่อนละกัน

ส่วนโซนนี้ถูกใจสายเกาหลีฟีเวอร์แน่นอนค่า เป็นโซนหม้อร้อนที่มีต๊อกบกกี บูลโกกิ และไก่ผัดซอส ชุ่มฉ่ำไม่แห้ง ทุกจานที่ตักมาคือไม่เย็นชืดเลยนะ เป็นการอุ่นร้อนตลอดเวลา ถือว่าดีต่อใจม๊ากกก

ต๊อกบกกีในตำนาน อยากกินแค่ไหนก็ตักได้เลยค่า ไม่อั้น!! จุกๆ!!

ตอนที่ได้คิวเข้ามานั่งโต๊ะแล้ว เราสามารถสั่งเมนูที่อยู่ในไลน์บุฟเฟต์กับพนักงานได้เลย อย่างเมนูมาม่าเกาหลี จาจังมยอน ไข่ตุ๋น และอื่นๆ อีกเพียบ ส่วนเมนูที่พี่อะเครุถ่ายมาเป็นเมนูมาม่าเกาหลีค่าาา อร่อยมว๊ากกก เส้นเหนียวนุ่มหนึบ น้ำซุปเข้มข้น แต่ใส่หมูย่างเกาหลีลงไปเพิ่มเติมเอง ได้ฟีลอร่อยไปอีกแบบ เป็นเริ่ด!

และนี่ก็คือออ จาจังมยอน เห็นกันบ่อยๆ ในซีรีส์เกาหลีอะเนอะ รสชาติกลางๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่น้ำซอสดำดีม๊าก!

เจ้าไข่ตุ๋นเดือดปุดๆ จะสั่งตั้งแต่แรกหรือสั่งปิดท้ายก็ได้นะคะ เพราะว่าเป็นบุฟเฟต์เหมือนกัน

นอกจากเครื่องเคียงจะเยอะแล้ว ยังมีข้าวให้เราทานได้แบบไม่จำกัดอีกเช่นกัน โดยร้านนี้จะมีข้าว 2 แบบ นั่นก็คือข้าวผัดกิมจิโปะไข่ดาว และข้าวเกาหลีธรรมดา เมนูข้างจะอยู่ในตู้ร้อนตลอดเวลา สามารถเดินหยิบเองได้เลยจ้า (ขอกระซิบว่าข้าวผัดกิมจิอร่อยโคตรรร พี่อะเครุกินไปตั้ง 2 กล่องแน่ะ 55555)

See Also

มาดูในมุมโต๊ะของที่ตักกันมาบ้าง ถึงจะตักมาเยอะหรือจานใหญ่แค่ไหนก็นั่งสบายมากๆ พื้นที่เหลือเฟือสุดๆ แถมมีตัวดูดควันติดอยู่ด้านบนตะแกรงทุกโต๊ะเพื่อไม่ให้ควันฟุ้งเต็มร้านด้วยค่ะ

เห็นแบบนี้ชิ้นหนาและใหญ่มากจริงๆ ดูลายมันแทรกของหมูสิคะ สุดยอดดด

ทุกโต๊ะจะมีที่คีบเนื้อสำหรับปิ้งย่างมาให้ บอกเลยว่า ของมันดี!

ชิ้นใหญ่และหนานุ่มมากจริงๆ แม่ ถึงจะย่างแห้งแค่ไหนก็ยังคงหนานุ่มอยู่ดี ไม่รู้สึกทำให้คอแห้งเลย เป็นอีกร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่ต้องเซฟไว้!

สำหรับคนที่ทานยากๆ หรือขี้เบื่อ พี่อะเครุว่าร้านนี้เหมาะกับคนอย่างคุณแน่นอน เพราะมีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะมากๆ ทั้ง ซัมจังแบบเค็ม ซัมจังแบบเผ็ด น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มอื่นๆสไตล์เกาหลี เห็นแล้วอยากย่างหมูเพิ่มเลย!

Nenebbq

พิกัด:
ร้าน Nene Korean BBQ Buffet
รัชดา ซอย 3 แยก 4 (ใกล้กับดวงพรเเมนชั่น)
เบอร์โทร : 095-560-8735
เวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 11.30-21.00 น.
ราคา : 199 – 499 บาท

โดยรวมถือว่าเป็นร้านบุฟเฟต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะเริ่มต้นแค่ 199 บาท (เฉพาะอาหารเกาหลีเท่านั้น) ส่วนถ้าอยากมีปิ้งย่างหมูไม่อั้นแบบนี้ก็แค่ 299 บาท ทานได้ทั้งเมนูเกาหลีและปิ้งย่างแบบจุกๆ คุ้มตรงที่สามารถเดินตักเครื่องเคียงของทานเล่นเองได้และมีให้เลือกเยอะจริงไรจริง ใครที่กำลังมองหาร้านถูกและดี อร่อยแบบสบายกระเป๋า พี่อะเครุแนะนำให้มาลองร้าน Nene Korean BBQ Buffet เลยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top