สวยอลัง! เคสลิปสติกประดับเพชร ‘GUERLAIN Star Diamond Jewelry Lipstick’ – AkeruFeed

สวยอลัง! เคสลิปสติกประดับเพชร ‘GUERLAIN Star Diamond Jewelry Lipstick’

ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่อลังการมากกก สำหรับแบรนด์ GUERLAIN เปิดตัวคอลเลคชั่นซีรีส์ “Star Diamond Jewelry Lipstick Box” เรียกได้ว่าฮือฮาวงการคอสเมติกเลยทีเดียว เพราะตัวนี้เป็นเคสใส่ลิปสติกที่ดูหรูหราไฮโซเวอร์ ด้วยการออกแบบระดับสูง ในขณะเดียวกันก็เปิดตัวลิปสติกสีใหม่ถึง 15 สีด้วยเช่นกัน งานนี้ไม่มีคือพลาด !!

 อัญมณีลิปสติก Case-Star Diamond Series

การออกแบบเคสลิปสติกของ GUERLAIN บอกเลยว่าแปลกใหม่และไม่เหมือนใครจริงๆ แถมตอนนี้ยังกลายเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนต้องการสะสมอีกด้วย ตัวเคสเพชรนี้เป็นคอลเลคชั่น ROUGE G ดีไซน์หรูหราสุดๆ การออกแบบของ Lorenz Bäumer ผู้มีเชื่อเสียงในเรื่องอัญมณีระดับนานาชาติ จุดสำคัญของคอลเลคชั่นนี้ก็คือลิปสติกที่สวยอลังการ เพราะเคสประดับคริสตัลถึง 1,000 เม็ด ราวกับเครื่องประดับระดับสูงที่หลายคนจับตามองและอยากคว้าไว้อย่างไว!
นอกจากเคสใส่ลิปสติก Diamond Star ที่ปังไม่หยุดแล้ว ยังเปิดตัว Treasure Series ที่ออกแบบโดย Lorenz Bäumer อีกเช่นกัน ตัวนี้เป็นเคสที่ทำจากพลอย หรูหราไม่เบาเหมือนกัน ความแตกต่างของเคสทั้งสองรุ่นอยู่ที่การประดับตกแต่งนี่แหละค่ะ โดยตัวนี้เป็นรุ่นที่มีกระจกอยู่ภายใน เหมาะสำหรับคนที่ต้องเติมปากบ่อยๆ พกลิปแท่งเดียวจบ เพราะสามารถทาก็ได้ ดูกระจกก็ดี! นอกจากนั้น Guerlain ยังออกลิปสติกสีใหม่ถึง 15 สี เลยล่ะ!

ลิปบาล์ม ROUGE G 2-in-1

ตัวนี้เป็นลิปบาล์มหรูๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโยนมาก เนื้อลิปบาล์มผสมผสานกลมกลืนไปกับริมฝีปาก เมื่อทาบนริมฝีปากจะให้ความชุ่มชื้นนานถึง 6 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ปากแห้งแตก

ROUGE G Gloss Matte Lipstick

 

สีแมตต์ก็คือปังสุด! ทั้งหมดนี้เป็นสียอดนิยมสุดคลาสสิกที่ไม่เหมือนใครแน่นอน สีนู้ด 168, สีแดงทับทิม 219, สีชมพูรมควัน 518 และสีแดงปะการัง 50 ทันทีที่ใช้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยล่ะ! เอาเป็นว่านอกจากลิปสติกจะสีเด่นสีปังจนอดใจไม่ไหวแล้ว.. ยังถูกล่อใจด้วยเคสใส่ลิปสติกแบบอลังการอีกต่างหาก บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้จริงๆ!!

 

ที่มา : sephora

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

เป็นทุกอย่างในพาเลตต์เดียว! Burberry Essentials Glow Palette

วันนี้พี่อะเครุ …

Don`t copy text!