Now Reading
ใหม่!! ลิปสติกสีสวย เกาหลีสุดๆ จาก ESpoir !!

ใหม่!! ลิปสติกสีสวย เกาหลีสุดๆ จาก ESpoir !!

ลิปสติก เครื่องสำอางที่สาว ๆ อย่างเราไม่สามารถมีได้เพียงแค่แท่งเดียว ถึงแม้ว่าเราจะมีแค่ริมฝีปากเดียวก็ตาม เพราะเทรนด์สี และเทรนด์ลิปสติกต่าง ๆ นั้น ต่างชักจูงให้เราต้องซื้อลิปสติกใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ  และแน่นอนว่าเทรนด์ปากแมตต์กำลังจะหมดไป เทรนด์ปากฉ่ำวาวกำลังมา ดังนั้น เรามาอัปเดตลิปสติกตัวใหม่กันเสียหน่อยดีกว่า

.

es1

.

และแน่นอนว่าเทรนด์เก่าไป เทรนด์ใหม่ก็มา… เทรนด์ลิปสติกแบบใหม่นี้จะไม่เป็นเทรนด์ปากแมตต์อีกต่อไป แต่จะเป็นลุตปากชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แต่ยังคงสีแน่นชัด เพื่อเพิ่มความแซ่บลื๊มมมม ไปอีก 10 ระดับ และแน่นอนอีกเช่นกันว่ามีแบรนด์เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ ที่ออกลิปสติกแบบใหม่มาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่

.

เหมือนกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง ESpoir ที่ออกลิปสติกตัวใหม่ เป็นลิปสติกสีสวย แน่นชัด และให้ความฉ่ำวาวแบบที่สาว ๆ ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว

.

Espoir Colorconic Tint Lacquer

es2es3

.

ลิปสติกเนื้อทินท์แบบจิ้มจุ่มที่ให้สีสวยชัด พร้อมมอบความฉ่ำวาวให้กับริมฝีปาก มาในรูปแบบแพ็กเกจสุดเก๋ทันสมัย หัวแปรงฟองน้ำใช้งานง่าย สะดวก พร้อมพกพา มีสีให้เลือกมากมายถึง 9 เฉดสี และแต่ละสีนั้นต้องบอกเลยล่ะค่ะว่าแซ่บมาก

.

es4 es5

.

โทนสีของลิปสติกจะเน้นเป็นโทนสีสด ๆ นีออนหน่อย ๆ และเติมความแซ่บเผ็ด ด้วยความฉ่ำวาว แบบที่ไม่ทำให้ริมฝีปากเหนียวเหนอะหนะ โทนสีจะเป็นสีแดงเฉดต่าง ๆ ตั้งแต่แดงสด ส้ม ไปจนถึงแดงก่ำ ๆ ที่ต้องถูกอกถูกใจสาว ๆ ที่ชอบความแซ่บอย่างแน่นอน

.

es6

.

แต่นอกจากจะทาแบบเต็มริมฝีปากให้ดูแซ่บ ๆ แล้ว ยังสามารถทาแตะบาง ๆ เพื่อให้ได้ลุคใส ๆ เบา ๆ สายเกาอีกด้วย เพียงแค่แตะแล้วเกลี่ย และแน่นอนว่าสามารถนำมาทาบริเวณพวงแก้ม เป็นบลัชออนแบบทินท์ บางเบา สีสดชัดได้อีกด้วยนะ คุ้มไปอีก

.

es7

See Also

.

หัวแปรงฟองน้ำ ที่ใช้งานได้ง่าย เล็ก เหมาะกับรูปปากสาวเอเชีย สามารถดูดซับเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างพอดี ทำให้การใช้งานนั้นมีความง่าย และไม่ยุ่งยากซับซ้อน

.

es8 es9

.

ความสีสวยและความแซ่บนี่ต้องยอกให้กับลิปสติกตัวนี้เลยล่ะค่ะ เพราะสีสวยชัด และมีความฉ่ำวาว แต่ที่สำคัญคือไม่หนักริมฝีปาก ไม่เหนียวจนน่ารำคาญ ไม่ทำให้ผมที่ปลิวมาแตะริมฝีปาก ติดหนึบอยู่ที่ริมฝีปาก แถมลิปสติกฉ่ำวาวแบบนี้ ทาให้เต็มริมฝีปาก นี่คือจะได้ลุคที่สวยแซ่บมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

สาว ๆ ที่ชอบทาลิปสติกต้องลอง Espoir Colorconic Tint Lacquer ตัวนี้ค่ะ เพราะลูกเล่นและความสดชัดของสี เป็นอะไรที่ดึงดูดมาก ๆ จริง ๆ รับรองว่าสีสวยถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

es10

.

.

ที่มา : nanast1004,iakim7215,metaphor_limfoxltldk83,jyuninii,cosmetics_lip_158mmm,dayeon930,nyangbbi
deagul_deagul,so2star1,longlong180deagul_deagul,everyou_,espoir,naver,naver,blog.naver
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top