Now Reading
รีวิว : ครีมซอง จาก 7-11 ทั้งหมด 8 ตัว ของถูกแต่ดีมีอยู่จริง !

รีวิว : ครีมซอง จาก 7-11 ทั้งหมด 8 ตัว ของถูกแต่ดีมีอยู่จริง !

กลับมาพบกันอีกแล้วกับ Vivienne Wonder และ AkeruFeed คนเดิมเพิ่มเติมคือทรัพย์จางค่ะ ช่วงนี้เน้นการดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์กันอย่างต่อเนื่อง เพราะมีหลายๆ คนไม่ใช่สายเมคอัพเลยอยากจะรีวิวสกินแคร์ที่ใช้ให้ครอบคลุมสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ แต่จะว่าไปไม่ว่าจะเป็นคนแต่งหน้าหรือไม่แต่ง สกินแคร์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ใช่ไหมล่ะ แต่จะดีมากๆ ถ้าเราจะมีสกินแคร์ที่ทั้งถูกและดีในครอบครอง ว่าแล้ว 8 ตัวที่เกริ่นไว้จะมีอะไรบ้างน้า

1

แต่นแต๊นนนนน ! นี่คือหน้าตาของครีมซองทั้ง 8 ตัวที่วี่บอกค่ะ ทั้งหมดนี้ครอบคลุมมาก มีทั้งเหมาะกับสาวผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง และที่สำคัญแพ้ง่าย วี่เป็นคนผิวค่อนข้างมัน + แพ้ง่ายมากอะ แต่ไอ้ เจ้า 8 ซองนี้ที่เอามารีวิวไม่มีแพ้สักตัวเลยแฮะ แต่มันก็ต้องมีดีมากดีน้อยต่างกันไป เดี๋ยวมาเจาะลึกแบบละเอียดยิบกันเลย เอาล่ะมาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ

Fuji Snail Cream

9

ตัวที่ 1 Fuji Snail Cream ให้เกียรติตัวนี้เป็นตัวแรกที่ลองใช้และเป็นตัวแรกที่ค้นพบว่าครีมซอง 7-11 นั้นดี๊ดี ตัวนี้คือครีมหอยทากค่ะ ความรู้สึกจะเมือกๆ แบบหอยทากนั้นแหละ เวลาทาแล้วก็ตบๆ มันจะยืดๆ ดึงๆ ส่วนกลิ่นคือหอมแบบอ่อนโยนดีค่ะ คิดว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว และเน้นแก้ปัญหาสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆ ตั้งแต่วันแรกที่ลอง เชื่อมั้ยว่าซื้อติดไว้ตลอด ใช้มาสองปีแล้ว ไม่เคยคิดจะเลิกใช้คะ คือวี่เป็นคนมีสกินแคร์เยอะ จะใช้สลับๆ วนไป ตัวไหนดีก็เก็บไว้ เพราะการใช้ตัวเดิมแบบเดิมซ้ำๆ ผิวหน้าเรามันฉลาดค่ะ มันจะจำ แล้วมันจะไม่ค่อยเห็นผล วิธีแก้เผ็ดของวี่ก็คือใช้สลับๆ ไป ตัวนี้ทาสามวัน มาทานี่อีกสองวัน ทานั่นอีกสี่วัน ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เลือกแต่ตัวที่ใช้แล้วดีมาทานะคะ อย่าเอาอันที่แพ้มาทาสลับล่ะ อ้อ! ส่วนเจ้าตัวนี้มีเนื้อครีมแบบเจลค่ะ ขนาด 10 กรัม ราคา 39 บาท คะแนนความชอบให้ 10/10 ไม่รู้จะติอะไรอะเอาจริง

Nami I’m Fresh Lemon Honey Whitening Serum 6 in 1

4

ตัวที่ 2 Nami I’m Fresh Lemon Honey Whitening Serum 6 in 1 ตัวนี้ก็เด็ดดวงค่ะ ได้มาเป็นลำดับสองของเส้นทางสายครีมซอง 7-11 ฮาๆๆ ตัวนี้คือดีงามพระราม 5 มันกลิ่นหอมเหมือนชามะนาวผสมน้ำผึ้ง ทาแล้วอยากกินด้วยเลย เจ้าตัวนี้เป็น 6 in 1 ทำได้หลายอย่าง เอามาแต้มเฉพาะจุดก็ได้ เอามาพอกเป็นมาสก์ก็ได้ ผสมโยเกิร์ตก็ได้ ผสมไข่ขาวลอกสิวเสี้ยนก็ได้ โอ้ย ดี ดีจริงๆ ตัวนี้เนื้อจะใสๆ เหมือนกันค่ะ เวลาทาซึมไว ไม่เหนียวหน้าเลย ทาแล้วสิวไม่ค่อยขึ้นเลยนะ แถมเคลมอีกว่าปราศจากน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน พวกที่เป็นอันตรายต่อผิวแพ้ง่าย ซองนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวจ่ะ ผิวแห้งก็ใช้ได้นะ ราคาก็เบาๆ 49 บาท ขนาด 7 กรัม ก็ถ้าใช้ทุกวันซองนี้ก็ได้ สิบกว่าวันอะจ้า ส่วนคะแนนเอาไปค่ะ 10/10 ไม่รู้จะติไรเหมือนกัน

All in Skin Aloe + Tomato Serum

5

ตัวที่ 3 All in Skin Aloe + Tomato Serum ตัวนี้ได้มาไม่นานนี้เอง ด้วยความที่ประจำเดือนมาสิวบุก นี่ก็หาของดีมาใช้บำบัดผิวหน้าช่วงนี้หน่อย แล้วไปบังเอิญเจอเข้า อ่านหลังซองแล้วน่าสนใจไม่น้อย ด้วยความที่บอกเราว่าจะช่วยกู้หน้าสิว 5 ประการ อันได้แก่ หน้ามัน รอยสิว รูขุมขนกว้าง สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ตามคำเคลม ผลจากการทดลองปรากฏว่า มันก็ดีค่ะ สิวไม่เห่อ ทาก่อนนอนตื่นมารอยแดงดูดีขึ้น ส่วนเรื่องกระชับรูขุมขนอาจจะยังไม่มา มันยังไม่ชัดเจน เรื่องกลิ่นก็ใช้ได้ค่ะ คลีนๆ สไตล์ว่านหางจรเข้ เนื้อครีมก็ใสๆ ซึมไวดีจ้า โดยรวมคือดีอะ เกินราคา ซองนี้น่าจะ 39 หรือ 49 นี่แหละ เราจำไม่ได้ แต่ไม่เกินนี้ ขนาด 10 มล. เขาเขียนหน่วยไว้ว่า มล. นะจ๊ะ อย่าตีวี่ ส่วนคะแนน เอาไป 8/10 ปลื้มอยู่ แต่ยังไม่ได้จัดว่ามากแม็กซ์

Tomato Collagen White & Smooth Mask

8

ตัวที่ 4 Tomato Collagen White & Smooth Mask พี่คะ ตัวนี้สารภาพว่าได้มาเพราะรีวิวของคนอื่น หลังจากที่ชาวบ้านเคลมมาว่าดี น้องก็อยากลอง พอลองแล้วไซร้ อืม ก็ดีจริงๆ มันดีในที่นี้คือทันทีหลังใช้ มันหน้านุ่มเลยอะ คือเจ้าตัวนี้เน้นเรื่องขาวหน้าขาว ใส เนียน ช่วยเรื่องรอยสิวได้เล็กน้อย แต่กลิ่นมันดีแฮะ ผลลัพธ์อื่นมันก็เข้าท่า หากใครผิวแห้ง ตัวนี้ก็เติมความชุ่มชื่นได้ดีเลยค่ะ หน้าดำหน้าหมองก็เหมาะ ส่วนพวกหน้ามันแบบวี่ก็จัดว่าไม่เลวค่ะ ใช้อาทิตย์ละครั้งกำลังงาม วิธีใช้ก็คือเราเอาเจลๆ เนี้ยมาสครับหน้าก่อน นวดๆ ไป จากนั้นทิ้งไว้ เน้นไปเลยนะ พอกหนาๆ เลย ทิ้งไว้ 30 นาที ไปล้างออกซะ เช็ดหน้าเช็ดตาแล้วจับผิว มันจะแบบ แอร้ยยยย ผิวนิ่มจังแก ซองนึงนี่เขาบอกว่าใช้ได้สองหนใช่มั้ย แต่วี่ใช้ได้ 4 เลยอะ คุ้มสิคะ ดูสิ ซองยังต้องเอาคลิปมาหนีบไว้ ขนาดใช้เยอะแล้วนะ ถือว่าตัวนี้ดีค่ะ ต้องซื้อตลอดละ เหมือนไปทำสปาหน้า เข้าให้มา 10 กรัมค่ะท่านผู้ชม ราคา 49 บาท ถ้าไม่ผิดพลาดนะ คะแนนเอาไป 8/10 ที่ไม่ได้เต็มเพราะมันไม่ได้ช่วยเรื่องผิวมันโดยตรงค่ะ แต่ถ้าใครผิวแห้ง ผิวผสมอาจจะรักหมดใจไอเลิฟยูก็ได้

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

10

ตัวที่ 5 Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel โอ๊ะโอพี่ส้มจากเกาะเชจูจ้า ตัวนี้แบรนด์ Nami อีกแล้ว อันนี้นะเป็นวิตซีเน้นๆ วิตซี 10000 mg ซึ่งถือว่าเยอะ เทียบเท่าการกินวิตซีแบบเม็ด 10 เม็ดเลยนะเออ ส่วนความดีงามอะหรอคะซิส จัดว่าดีค่ะ พี่ชอบมาก แบรนด์นี้พี่ใช้แล้วถูกโฉลกเวอร์ อันนี้ไม่ได้จั่วหัวเรื่องสิวไรเลยนะ แต่มันช่วยนะ รู้สึกว่ามันคอยสกัดดาวรุ่งสิวที่กำลังจะขึ้นใหม่ได้ดี อันนี้ก็เป็นเนื้อเจลค่ะ ซึมไว กลิ่นดีอะ ส้มแบบหอมอะ อันนี้ไม่รู้นะ ถ้าใครชอบกลิ่นส้มแบบผู้ดีๆ อันนี้จัดว่าเลิศ ส่วนความไบร์ท ความลดรอย ถือว่าเห็นผลค่ะ และตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวจริงๆ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม พ้ง่ายไรจัดไป ตามสไตล์ของแบรนด์ก็ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนไรพวกนี้คือปลอดภัยค่ะ หายห่วง ส่วนในเรื่องของราคาก็ 49 บาท และปริมาณจุใจอะ 30 กรัม เท่าครีมกระปุกบางยี่ห้อ ใช้ได้เป็นเดือนค่ะ จัดไป งบน้อยแต่อยากสวยมาก็ไปถอยตามซะ อ่อ อันนี้ให้ 9/10 แม้ไม่เคลมเรื่องสิว แต่วี่ว่ามันช่วยได้อยู่นา สิวผดๆ นี่หายเลยล่ะ

Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne

7

See Also

ตัวที่ 6 Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne วกกลับมาสายสิวค่ะ ตัวนี้เน้นงานสิว งานหน้ามัน งานรูขุมขนกว้าง พวกสาวผิวแห้งกระโดดข้ามไปก่อนเลย เพราะตัวนี้ค่อนข้างให้ความรู้สึกเป็นยาค่ะ กลิ่นออกไปทางสมุนไพรหน่อย แต่สดชื่ออยู่นะ ส่วนคำเคลมแล้วส่วนผสมนี่จัดเต็มมาก ขนมาสารพัดสิ่งที่รักษาสิว ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์เช่นกันจ่ะ คิดว่าผิวแพ้ง่ายไม่น่าจะมีปัญหา วี่ใช้แล้วรอดพ้นมา ไม่มีอาการแพ้อะไร แต่ในเรื่องผลลัพธ์นับว่ายังไม่เห็นผลทันทีทันใด ต้องเพียรใช้ไปสักพักค่ะถึงจะดี ตอนใช้สิวก็ยุบไว้ระดับนึง แต่ไม่ได้แบบ โอ้ววว จอร์จฉันรักคุณ ไม่ไวเบอร์นั้น ส่วนใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมันอันนี้เห็นผลอยู่ค่ะ เพราะตัวเจลเขาซึมไวดี แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย สบายผิว ราคาก็เบาๆ 49 บาท ไม่อะไรมาก ขนาด 8 มล. จ่ะ คะแนนให้ไป 7/10 หักเพราะเห็นผลช้าไปหน่อย แล้วก็กลิ่นไม่ปลื้ม

Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

3

ตัวที่ 7 Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ตัวนี้มีเนื้อขุ่นๆ ใกล้เคียงตัวบนแต่เป็นสีเขียว กลิ่นก็อ่อนกว่าข้างบน แต่ว่าผลลัพธ์กลับดีกว่าแฮะ ด้วยตัวคุณสมบัติของเนื้อเจลใกล้เคียงกันมากค่ะ แต่ผลลัพธ์เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์ผิววี่ดีกว่า มันเห็นผลไว้กว่าอะ คือนี่เป็นคนสิวที่คางขึ้นบ่อย แล้วไอ้เจ้านี้มันสกัดดาวรุ่งได้อะ เจ๋ง แล้วที่ดีคือขณะที่มันเป็นสิวนี่แหละ มันก็ช่วยเรื่องรอยไปด้วยในตัว อาจจะเพราะความมะเขือเทศก็เป็นไปได้ อันนี้จัดว่าน่ารักทุเรียนกวน ซื้อใช้ต่อได้สวยๆ ค่ะ ใครสายหน้ามันเป็นสิวควรไปลองนะ วี่ไม่แพ้แต่อยากใด อ่อ สายผิวแห้งแต่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ ตัวนี้หน้าไม่แห้งล่ะ ขนาดก็ 10 มล. ใกล้เคียงกันทุกซองแหละ ราคาก็ 49 หรือ 39 นี่แหละ แต่ก็ไม่เกินนี้ คะแนนความพอใจพี่ให้ 9/10 นะ พี่ชอบ พี่โอเค

Jura’s Herb Marigold Acne Gel

6

ตัวที่ 8 Jura’s Herb Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดาวเรืองผู้เลื่องลือ เลื่องลือเรื่องกลิ่นสินะ ฮาๆ เราเข้าใจแล้ว กลิ่นจะแบบยาอะค่ะยา ยาแต้มสิวเคยดมไหมคะ กลิ่นแรงแบบนั้นล่ะค่ะซิส ใครรับกลิ่นไม่ได้ก็ต้องบายไปนะคะ แพ้ก็ถอยไป ส่วนพี่น่ะหรือไม่ยี่หระค่ะ พอทนไหว ตัวนี้เน้นให้ทาแต้มเป็นจุดๆ ที่มีปัญหาไปนะคะ สมมุติสิวขึ้นก็แต้มไปซะบางๆ ซองนี้ใช้ได้ 8 ชาติอะบอกเลย เพราะเราใช้นิดเดียว ส่วนความยุบไวน่ะยุบนะ แต่ไม่เหมาะกับสิวที่จะมีหัว เพราะถ้าแต้มปุ๊บหัวหายค่ะ จะกลายเป็นสิวตุ่ยๆ ไม่มีหัวซะงั้น จากที่จะหายไวนี่นานไปอีก ตัวนี้เหมาะกับสิวหัวช้าง สิวไม่มีหัวค่ะ เหมาะ เพราะมันจะยุบแล้วหายไปเลย แล้วดีตรงไม่ทิ้งรอยด้วยนะ อันนี้พูดจริง เหมาะกับสิวที่คางของวี่มาก แต่ถ้าสิวมีหัวขาวๆ มาให้บีบวี่จะไม่เอามันไปยุ่งค่ะ ใช้อันอื่นไป โดยรวมจัดว่าไม่แย่ ซื้อใช้ได้อะ แต่ แต่ แต่ มันคันยิบๆ นิดนึงนะตอนทา ซึ่งคิดว่าเป็นปกติของเจลแต้มสิวแหละ ขนาดก็ 8 มล. ราคา 49 บาท คะแนน 7/10 ค่ะ หักตรงสิวมีหัวของฉันกำลังจะสุขและสลายไป แต่ขุ่นพี่กลับไปทำให้หัวมันหายและตุ่ยกว่าเดิมนี่สิ ตีเลย

2

เอ้า! จุใจไหมคะ รีวิวกันละเอียดเลย บอกเลยนะว่าใช้จริงทุกซอง ลองเองทุกอันค่ะ นี่ขี้ลอง ถูกแพงลองหมด แล้วมันก็ค้นพบสิ่งดีๆ ที่ใช้แล้วดีหลายตัวด้วย หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยเพื่อนๆ ที่กำลังลังเลครีมซองเซเว่นอยู่ว่าจะลองดีไหม จะดีมั้ย มันถูกอะ มันจะใช้ได้แล้วหน้าไม่แหกหรอ บอกก่อนค่ะว่าไม่แหก ครีมหลายตัวคุณภาพดี มี อย. หมด บางตัวแพงๆ ที่สาวๆ ใช้ยังไม่มี อย. รับรองในไทยเลยนะคะ ถ้าไม่ซีเรียสว่าราคาถูกแล้วจะไม่ดี ตัดอคติออกไปก็อาจจะได้ครีมดีๆ กลับบ้านแบบวี่ก็ได้ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เดี๋ยวรีวิวหน้าเจอกันกับมาสก์ค่ะ สายสกินแคร์ยังอยู่ พบกันเร็วๆ นี้ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top