Now Reading
กลิ่นหอมโดนใจ โลชั่น Malissa Kiss Juizy Crush 3 กลิ่นใหม่ กันแดดเริ่ด ผิวนุ่มชุ่มชื้น

กลิ่นหอมโดนใจ โลชั่น Malissa Kiss Juizy Crush 3 กลิ่นใหม่ กันแดดเริ่ด ผิวนุ่มชุ่มชื้น

เดี๋ยวนี้บิวตี้ไอเทมอย่าง โลชั่น หรือ ครีมทาผิว ก็เป็นอะไรที่สาวๆ อย่างเราควรมีติดตัวไว้เนอะ ไม่ว่าจะเป็นพวกโลชั่นบำรุงผิว โลชั่นกันแดด โลชั่นน้ำหอม โอ๊ย! สารพัดโลชั่นไปอีก วันนี้พี่อะเครุเลยมีไอเทมเด็ดดวงที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองกัน ซึ่งนั่นก็คือ โลชั่นน้ำหอม Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion SPF 30 PA+++ หรือเรียกสั้นๆ ว่า Juizy Crush ใช้แล้วตัวหอม บำรุงผิว แถมยังกันแดดได้ด้วย! 3 in 1 กันไปเล๊ย! ที่สำคัญเค้ามีให้เลือกกันถึง 3 กลิ่น! 3 สไตล์ บอกเลยว่าควรมีติดตัวไว้ ส่วนจะน่าใช้ยังไง กลิ่นหอมแบบไหนถึงจะถูกใจเรา เอาเป็นว่า พี่อะเครุลองให้แล้วทั้ง 3 สูตร ไปติดตามพร้อมๆ กันเลยจ้า

โลชั่นน้ำหอมคืออะไร ดีอย่างไรกันนะ?

เมื่อพูดถึงน้ำหอม สาวๆ มักจะนึกถึงขวดแก้วหน้าตาหรูหรา และภายในบรรจุของเหลวที่เป็นน้ำหอมกันใช่ไหมล่ะคะ แต่เดี๋ยวนี้น้ำหอมเค้ามีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้นแล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมแบบฉีด น้ำหอมแห้ง (เนื้อสัมผัสคล้ายครีมข้นๆ) ซึ่งที่พี่อะเครุจะมารีวิวในวันนี้ คือ “โลชั่นน้ำหอม” นั่นเองจ้า

สำหรับน้ำหอมแบบปกติจะมีส่วนผสมของสารสกัดที่นำมาทำน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย รวมไปถึงสารสังเคราะห์กลิ่น และอีกส่วนผสมสำคัญเลยก็คือ แอลกอฮอล์ค่ะ ซึ่งเวลาเรานำมาใช้ก็จะฉีดพรมตามจุดต่างๆ บนร่างกายเช่น หลังคอ, ข้อมือ, หรือบนเสื้อผ้า

แต่โลชั่นน้ำหอมนั้นแทบไม่ต่างจากน้ำหอมเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดต่างๆ รวมกับหัวน้ำหอมเข้มข้นและบางครั้งอาจเพิ่มเป็นสารบำรุงผิว เช่น วิตามินต่างๆ ซึ่งก็มีคุณสมบัติเหมือนกับน้ำหอมทุกประการเลยนะ เพิ่มเติมมาก็คือทำให้สาวๆ ที่รักในความหอมอย่างเราใช้งานได้สะดวกขึ้น พี่อะเครุขอสรุปข้อดีของโลชั่นน้ำหอมให้ฟังคร่าวๆ

  • ควบคุมความเข้มของกลิ่นได้ง่าย ไม่ฉุนจนเกินไป ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อครีมทำให้เราบีบออกจากขวด และควบคุมได้ง่าย ถ้ารู้สึกว่ากลิ่นฉุนเกินไป เราอาจจะปาดเนื้อครีมไปทาบริเวณอื่นได้ ใครที่เคยใช้น้ำหอมแบบฉีด แต่อยากมาใช้น้ำหอมแบบครีมบ้าง ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ
  • ผิวสวยสุขภาพดี นอกจากส่วนผสมที่นำมาทำเป็นน้ำหอมแล้ว โลชั่นน้ำหอมยังมีส่วนผสมสำหรับบำรุงผิวอื่นๆ อีกด้วยนะ เช่น วิตามิน, มอยเจอร์ไรเซอร์ ฯลฯ คนที่อยากผิวหอมและเน้นการบำรุงไปด้วยแนะนำเลย เพราะได้ประโยชน์คู่แบบดูโอ้!
  • กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมปกติ สำหรับใครที่กังวลว่าโลชั่นน้ำหอมจะหอมสู้น้ำหอมแบบปกติได้ไหม กลิ่นติดทนหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าคุณสมบัติความหอมเหมือนกันเป๊ะ! เพราะตัวน้ำหอมในโลชั่นก็คือส่วนผสมเดียวกันกับน้ำหอมปกตินี่แหละจ้า แต่ด้วยความที่เป็นเหมือนครีมทาผิวก็หยิบมาทาซ้ำได้ทั้งวันด้วยนะเออ

แนะนำ Malissa Kiss Juizy Crush 3 กลิ่นใหม่!

สาวๆ น่าจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์ของ Malissa Kiss หรือ มาลิสสา คิส ตามห้างสรรพสินค้ากันมาบ้างเนอะ ก่อนหน้านี้เค้าก็ทำโลชั่นน้ำหอมมาหลายสูตร หลายกลิ่น และซีรีส์ใหม่ในปีนี้ขอบอกเลยว่าเด็ดมากจ้า เพราะนอกจากจะเป็นโลชั่นน้ำหอมแล้วเค้ายังบำรุงผิวและปกป้องผิวเราจากแสงแดดด้วยค่ะคุ๊นน! ตอนนี้พี่อะเครุเลิฟไอเทมนี้มาก เพราะถ้าจะออกไปข้างนอกก็ไม่ต้องทาอะไรหลายตัวให้วุ่นวาย แค่หยิบมาทารอบเดียวก็จบ ผิวหอมท้าแดดแบบสวยๆ เลยจ้า

สำหรับสูตรใหม่ที่เค้าออกมานี้ก็ถึงมี 3 กลิ่นเลยนะ เริ่มจากสีชมพู Sweetie เติมความหวานฉ่ำใจ, สีม่วง Hottie เผยเสน่ห์สุดเซ็กซี่, Delight เพิ่มความมั่นใจให้พร้อมลุย แถมราคาเค้ายังน่าคบหาด้วยนะ ไม่ต้องกลัวว่าราคาจะแพงเกินไป ซื้อได้แค่กลิ่นเดียว วันไหนเราอยากลองเปลี่ยนคาแรคเตอร์ตัวเองก็หยิบอีกกลิ่นมาทาได้เลย หอมฟินสุดอย่าบอกใคร แต่ละกลิ่นจะหอมสไตล์ไหน ตามไปดูรีวิวกัน

รีวิว Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion SPF 30 PA+++

วันนี้ที่พี่อะเครุจะมารีวิวก็คือสูตรใหม่ Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion SPF 30 PA+++ ตัวนี้พอใช้แล้วกลิ่นเค้าหอมติดทนยาวนานหลายชั่วโมงเลยค่ะ มีส่วนผสมของวิตามิน B3, C, E, A ช่วยให้ผิวเราเนียน ดูกระจ่างใสขึ้น และ Hyaluron Plus ที่อยู่ในสกินแคร์ตัวดังหลายตัว ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวนุ่ม กระชับขึ้น และที่สำคัญก็คือมีสารกันแดด SPF30 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากการทำร้ายของแสงแดดที่เป็นต้นเหตุของผิวคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส นอกจากจะช่วยให้ตัวเราหอมฟินแล้ว ยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวอีกนะเออ!

จุดเด่นของโลชั่นน้ำหอม Malissa Kiss Juizy Crush

  • กลิ่น Sweetie สาวหวานแบบเราเลิฟมาก เลิฟตั้งแต่เห็นแพ็กเกจจิ้งเลยล่ะ กลิ่นเค้าจะออกแนวขนมหวานนิดๆ แอบรู้สึกเหมือนไปคาเฟ่แล้วนั่งทานของหวานเย็นๆ หอมสไตล์อ่อนโยน ละมุนละไมมาก ขอแอบกระซิบว่าสาวๆ คนไหนที่มีนัดเดตแล้วล่ะก็ กลิ่นนี้เหมาะมาก ใครได้กลิ่นก็ใจละลายไปเลย ถึงจะไปเดตตอนกลางคืนหรือตอนเช้าก็ไม่หวั่น เพราะตัวนี้กันแดดได้ ประทับใจสุดๆ
  • กลิ่น Hottie สาวฮอตที่เอ็นจอยกับการใช้ชีวิตต้องลองกลิ่นนี้เลยจ้า กลิ่นเค้าหอมแบบเย้ายวนใจ แต่แอบซ่อนความซุกซนขี้เล่นไว้นิดๆ จนบางทีนึกว่าน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์มาเอง ทาแล้วรู้สึกฮอตระดับพริก 10 เม็ดขึ้นมาทันที! กลายเป็นสาวมั่นที่กล้าท้าลองอะไรใหม่ๆ เพิ่มความสวย ความหรูหรา ทำให้ดูแพงขึ้น พร้อมออกไปข้างนอกด้วยความมั่นใจแบบเต็มร้อย
  • กลิ่น Delight สำหรับกลิ่นนี้เค้าจะมีความสดชื่น สดชื่นในระดับที่เหมือนไปเดินเล่นริมทะเลยังไงยังงั้นเลย หอมสบายๆ ไม่หนักจมูก แถมยังเป็นกลิ่น Unisex ไม่ว่าจะเพศไหนก็ใช้ได้เลย เราคิดว่าเหมาะมากๆ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับกลิ่นไหน สามารถมาลองกลิ่นนี้กันได้ หอมสดชื่นพร้อมลุยท้าแดดตลอดวัน

บรรจุภัณฑ์ Malissa Kiss Juizy Crush

ตัวแพ็กเกจเค้าค่อนข้างคัลเลอร์ฟูลมาก ขอพูดถึงลวดลายบนหลอดบีบก่อนเลย ถูกใจวัยใสอย่างเราเป็นที่สุด ด้วยภาพวาดสไตล์น่ารัก ตัวกราฟิกเค้าจะแตกต่างกันตามเอกลักษณ์ของแต่ละกลิ่นเลยค่ะ Sweetie จะเป็นภาพวาดในธีมขนมหวานสีชมพูฟรุ้งฟริ้งเว่อร์! Hottie จะออกแนวรวมไอเทมของเหล่าสาวฮอต ส่วนสีม่วงเย้ายวนใจ Delight ก็จะมาเป็นภาพวาดริมทะเลโทนสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกสดใส ซึ่งพี่อะเครุชอบมาก หยิบมาใช้ได้ไม่เบื่อเลย ตัวขวดเค้าก็หยิบจับสะดวก มีฝาปิดแน่นหนา ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยจ้า บีบโลชั่นออกมาใช้ง่ายมากๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์และกลิ่น

สัมผัสแรกของเนื้อโลชั่นแอบมีความข้นนิดนึง แต่ไม่ถึงกับเกลี่ยยากค่ะ เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว มาพร้อมกับกลิ่นหอมแตะจมูก ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไวอยู่นะ หลังจากลงไปแล้วสัมผัสถึงความชุ่มชื้นบนผิวเลย แนะนำให้ทาตัวก่อนออกจากบ้านสัก 15 นาทีนะ (เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดด)ถ้าอยากให้ตรงไหนมีกลิ่นหอมเป็นพิเศษอย่างบริเวณข้อพับก็ให้ลงเนื้อโลชั่นบริเวณนั้น แล้วทาหมุนวนเบาๆ จนกว่าตัวเนื้อโลชั่นเค้าจะซึมเข้าไปนะ แล้วกลิ่นจะหอมติดทนมากจ้า

See Also

ทดสอบกันแดด หลังจากใช้แล้ว 1 ชั่วโมง

ไหนๆ ก็เป็นโลชั่นน้ำหอมที่กันแดดได้แล้ว ก็มาทดสอบออกแดดจริง 1 ชั่วโมงกันไปเลยจ้า วันนี้เราใช้กลิ่น Hottie พร้อมออกไปเดินเล่นในเวลาบ่ายมา 1 ชั่วโมง ซึ่งพอมาดูผลอีกทีคืออึ้งมาก! ผิวดูคล้ำขึ้นเล็กน้อยแต่ไม่ได้คล้ำแบบผิวไหม้แดด ผิวยังดูชุ่มชื้นและสุขภาพดีอยู่! คือไม่นึกว่าโลชั่นน้ำหอมจะกันแดดได้ดีขนาดนี้เมื่อเทียบกับโลชั่นกันแดดแบบเพียวๆ อีกสิ่งหนึ่งที่เราชอบมากๆ ของโลชั่นน้ำหอมสูตรนี้คือเค้าคงความชุ่มชื้นแม้กระทั่งตอนออกแดด และไม่เหนียวเหนอะหนะตัวระหว่างอยู่ข้างนอกเลย

ผลลัพธ์ก่อนใช้ – หลังใช้

มาค่ะ ถึงส่วนที่สำคัญแล้วนั่นก็คือ รีวิวใช้จริง ปกติเราผิวกายเราแห้งมาก ไม่ว่าจะเป็นจากการอยู่ในห้องแอร์ และมลภาวะจากภายนอก รวมทั้งฝุ่น ควัน หรือมลภาวะอื่นๆ ที่เจอระหว่างวัน แต่พอทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นหลังทาทันที แบบเห็นได้ชัดเจนเลย แถมยังแอบมีความกระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย ถ้าใช้เป็นประจำก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงด้านความกระจ่างใสแบบชัดเจน เหมาะกับคนที่ผิวแห้งง่าย และต้องออกไปเจอแสงแดดและมลภาวะระหว่างวันมากๆ

ความรู้สึกหลังใช้

พอได้ลองใช้แล้วพี่อะเครุชอบโลชั่นน้ำหอมตัวนี้นะ เค้าเป็นโลชั่นน้ำหอม 3 in 1 ทั้งบำรุง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกาย และยังป้องกันแสงแดดด้วย เริ่ดเว่อร์! ด้วยความที่เราเป็นคนผิวกายแห้ง Step การทาโลชั่นก็เยอะตาม เดี๋ยวก็ต้องทาโลชั่นที่เพิ่มความชุ่มชื้น ตามด้วยครีมกันแดด ซึ่งโลชั่นน้ำหอม Malissa Kiss ก็ลด Step ลงมา ทาตัวเดียวจบเลยจ้า แถมไม่หนักผิว เบาสบายมาก ไม่เหนอะหนะ เลิฟเลย และด้วยความที่เค้าให้ปริมาณมาเยอะมากก็ใช้ได้นานพอสมควรเลยค่ะ แถมราคาเบาๆ หาซื้อง่าย หมดขวดนี้เมื่อไหร่ตำต่อแน่นอนจ้า

สรุปรีวิวและให้คะแนน Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion SPF 30 PA+++

ไหนใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากตัวหอมฟินแบบพี่อะเครุบ้าง! ถ้าอยากผิวหอมพร้อมท้าแดดก็รีบพุ่งตัวไปตำโลชั่นน้ำหอม Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion SPF 30 PA+++ กันได้ที่ Watsons & Watsons Online (จำหน่ายกลิ่น Hottie และ Sweetie), Lotus’s, Tops, Big C, Eveandboy, Beautrium และ Boots กันได้เลยจ้า ราคา 289 บาทเท่านั้น แถมยังให้มาเยอะถึง 200 กรัม! มีทางออนไลน์ด้วยนะเผื่อใครไม่สะดวกไปซื้อนอกบ้าน ลองไปดูเลยที่ Malissa Kiss, Shopee, และ Lazada วันนี้พี่อะเครุก็ขอออกไปทำกิจกรรมในแบบฉบับสาวผิวหอมก่อนนะคะ แล้วไว้พบกันรีวิวครั้งหน้าค่า บ๊ายบาย~

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top