Now Reading
ลิปสติกสีโทนกุหลาบ 5 เฉดยอดฮิต ที่สาว ๆ ต้องรีบอัปเดตด่วน !!

ลิปสติกสีโทนกุหลาบ 5 เฉดยอดฮิต ที่สาว ๆ ต้องรีบอัปเดตด่วน !!

ต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะ ว่าเทรนด์สีลิปสติกโทนดีชมพูตุ่น ๆ ที่ดูเหมือนสีกลีบดอกกุหลาบนั้น มาแรงมาก ๆ ในปีนี้ แรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ และก็มีแบรนด์ลิปสติกมากมายได้ทำการผลิตลิปสติกโทนสีนี้ออกมาเพื่่อเอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ

.

lp1

.

แต่ลิปสติกโทนสีกลีบดอกกุหลาบนั้นมีหลากหลายเฉดสีมากมายเหลือเกิน จนเลือกไม่ถูกเลยว่าสีไหนกำลังฮิตอยู่กันแน่ วันนี้ AkeruFeed เลยขออาสา มาอัปเดต 5 สีลิปสติกที่เป็นสีโทนกลีบดอกกุหลาบที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ค่ะ รับรองว่าสาว ๆ จะไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

.

สีที่ 1 Caramel Pink Rose

# Maybeline the power mattes สี Touch of Nude

lp2lp3

.

ลิปสติกโทนสีสวย เนื้อดี จากแบรนด์ดังคุณภาพเยี่ยม เนื้อสัมผัสของลิปสติกรุ่นนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์ ซึ่งบอกได้เลยค่ะว่าสีสวยแน่นชัด และมีความติดทนเอามาก ๆ ถูกอกถูกใจสาวสาย ฝ อย่างแน่นอน ด้วยโทนสีชมพูอมส้มน้ำตาลนิด ๆ ทำให้ได้อารมณ์เหมือนสีชมพูคาราเมล มีความตุ่นคล้ายสีของกลีบดอกกุหลาบ จึงทำให้ลิปสติกแท่งนี้ครองตำแหน่งลิปสีสวยโทน Caramel Pink Rose ไปเลยค่ะ

.

สีที่ 2 Bright Pink Rose

# Integrate Volume Balm Matte Lip สี OR381

lp4 lp5

.

โทนสีลิปสติกสำหรับสาวผิวขาวที่ทำให้ผิวยิ่งดูผ่องขึ้นไปอีก ต้องยกให้โทนสี right Pink Rose ที่มีความเจือเหลืองอยู่ในลิปสติกค่ะ โดยลิปสติกที่แนะนำจะเป็นของ Integrate ลิปเครยอนรูปแบบดินสอที่ให้สีสวย มีความฉ่ำ และเม็ดสีแน่นชัดค่ะ ลิปจากแบรนด์ญี่ปุ่นนี้ จะเน้นความเป็นธรรมชาติ และให้สีที่สวย โทนสีนี้จะออกชมพูส้มนิด ๆ รับรองว่าสวยถูกอกถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

.

สีที่ 3 Pink Rose

# Majolica Majorca pure pure kiss สี 51

lp6 lp7

.

ความชมพูใส ๆ นี้ต้องบอกต่อ และยกความดีให้กับแบรนด์ลิปสติกจากญี่ปุ่นอย่าง Majolica Majorca ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ลิปสติกตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ประหนึ่งลิปบาล์ม ที่ให้สีเจือชมพูใส ๆ ทำให้ริมฝีปากดูสวยและดูสุขภาพดี อีกทั้งยังมีสารบำรุง ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้าน และลอกแตกเป็นขุยค่ะ

.

สีที่ 4 Dry Pink Rose

# L’Oréal Color Riche สี 233

lp8 lp9

.

See Also

เป็นโทนสีลิปสติกที่ฮอตสุด ๆ และมาแรงสุด ๆ จริง ๆ ในปีนี้ กับเทรนด์สีกลีบกุหลาบแห้ง ที่สาว ๆ ต่างตกหลุมรัก และแน่นอนว่าลิปสติกแบรนด์คุณภาพดีอย่าง L’Oreal ก็มีลิปสติกโทนสีนี้จัดให้สาว ๆ ด้วยเช่นกัน กับสี 233 ซึ่งเป็นลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบแห้ง ที่มีความปนน้ำตาล ให้ได้ลุคที่สวยคมแบบสาวสาย ฝ เลยล่ะค่ะ

.

สีที่ 5 Red Rose

# PONY EFFECT Memebox Shine Easy Glam Blossom สี Rose Garden

lp10 lp11

.

อย่างที่สาว ๆ รู้กันดีค่ะ ว่าสีแดงนั้นฆ่าไม่ตาย ไม่ว่าจะยุคไหน สมัยไหนก็ต้องยกให้สีแดง เป็นราชินีแห่งสีลิปสติกที่ฮิตตลอดกาลค่ะ และยิ่งในยุคนี้ ก็ต้องยกให้ลิปสติกสีแดงโทน red rose เลย เพราะเป็นโทนสีแดงที่เข้มสวยกำลังดี และยิ่งเป็นลิปฉ่ำ ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าสวยแซ่บแบบสุด ๆ จะแต่งหน้าเบา ๆ หรือแต่งหนัก ๆ ก็รับรองว่าเลิศไม่แพ้ใคร ใครกำลังมองหาลิปสติกโทนสีแดงดอกกุหลาบ แนะนำของ Pony นะคะ เพราะสวยฉ่ำกำลังดี

.

โทนลิปสติกสีกลีบกุหลาบทั้ง 5 สีนี้ เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ ในปีนี้เลยค่ะ สาว ๆ รู้ไว้ อัพเดตก่อนใคร เพื่อที่จะได้ไม่ตกเทรนด์นะคะ

lp12

.

.

ที่มา :ladypei/querramellca/baemi_00sulli76/real___zxc/kayceeeee__a_chan_photogrn2300/yuna_mt0712yukiichigo929/
mugi_chocoooo/Kerina* 薛妞妞yo81316/tiffany.wt/cheerdoggymegan_choong/smodabeauty/m3im3iyan9
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top