Now Reading
Top 5 อันดับโฟมล้างหน้าให้ผิวขาวใสส่งตรงจากญี่ปุ่น

Top 5 อันดับโฟมล้างหน้าให้ผิวขาวใสส่งตรงจากญี่ปุ่น

http://www.akerufeed.com/cosmetic/2016-best-cosme-japan/4

โฟมล้างหน้าที่สาวๆใช้กันอยู่มียี่ห้ออะไรบ้างคะ แล้วทำให้ผิวขาวใสได้รึเปล่า?? วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำโฟมล้างหน้าให้ผิวขาวกระจ่างใส แบรนด์ญี่ปุ่นที่สาวๆญี่ปุ่นนิยมใช้กัน จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันค่ะ

free-illust32957

1.โฟมล้างหน้าที่สาวญี่ปุ่นไว้วางใจมาสองทศวรรษ 二十年ほいっぷ

ws000557

โฟมล้างหน้าตัวนี้สาวๆญี่ปุ่นให้ความนิยมกันเป็นอย่างมาก มีโฟมที่ละเอียดนุ่ม ลดความหมองคล้ำให้กับผิวหน้า บำรุงภายในอย่างล้ำลึกเพิ่มความกระจ่างใสอย่างแท้จริง โดยราคาของเจ้าโฟมตัวนี้อยู่ที่ 1,980 เยนค่ะ หรือประมาณ 600 บาทไทย

2.โฟมเนื้อโคลนน้ำนมถั่วเหลือง Awawa

โฟมเนื้อโคลนจากพื้นทะเลโอกินาวา และยังเพิ่มความชุ่มชื่นคอลลาเจนจากน้ำนมถั่วเหลือง เนื้อโฟมมีความละเอียดนุ่ม ลดความหมองคล้ำ ให้การบำรุงและความสะอาดที่ล้ำลึก สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบเนื้อโฟมที่ละเอียดนุ่ม ต้องลองค่ะตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 1,489 เยน หรือ ตกประมาณ 400 กว่าบาทไทย

 

 

doroawawa02

3.สบู่ไวท์เทนนิ่ง Shimanu

simanukururu

สบู่บำรุงผิวหน้าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในเรื่องของความงาม สารสกัดจากเนื้อโคลนโอกินาว่าและลูกพีช เพิ่มคอลลาเจนให้บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมโฟมที่เนียนนุ่ม ราคาตัวนี้อยู่ที่ 2,444 หรือประมาณ 800 บาทไทย

4.โฟมเถ้าภูเขาไฟบำรุงด้วยสารสกัดธรรมชาติ つかってみんしゃいよか石鹸

よかせっけん

โฟมล้างหน้าสารสกัดจากเถ้าภูเขาไฟในคาโกชิ ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากสาวญี่ปุ่นอย่างมาก เป็นโฟมล้างหน้ายอดฮิตอีกตัวที่มีสารสกัดจากโคลนธรรมชาติคล้ายกับยี่ห้อของ Awawa แต่คุณสมบัติของเจ้านี้ที่เพิ่มเข้ามานั่นึือการกำจัดสิ่งสกปรกบริเวณรูขุมขนและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนี้ยังได้สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพื่อผิวที่เรียบเนียนใส มีเนื้อโฟมที่เนียนนุ่ม ราคาอยู่ที่ 1,890 เยน หรือประมาณ 600 กว่าบาทไทย

20160628yoka2

See Also

5.สบู่ไวท์เทนนิ่ง VCO สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์

snapcrab_noname_2015-10-1_0-50-16_no-00

สบู่สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำและริ้วรอย นอกจากนี้ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้หน้ากระจ่างใสแบบสุดสุด VCO เป็นแบรนด์ที่นำเข้าน้ำมันมะพร้าวส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซีย นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของโคลนจากโอกินาว่าช่วยดูดซับความมันต่างๆ พร้มเนื้อโฟมที่เนียนนุ่ม  อีกทั้ง VCO ยังได้อยู่ในอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก cosme อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 1,890 เยน หรือประมาณ 600 กว่าบาทไทย

 

vconagare500

ส่วนสินค้า 5 ตัวนี้ สาวๆต้องลองไปหาพรีออเดอร์กันดูนะคะ มีทั้งตามร้าน drugstore และทั่วไป หรือบินตรงไปซื้อที่ญี่ปุ่นเลยก็จะได้ราคาที่ย่อมเยากว่า ถ้าได้มาแล้วอย่าลืมมาบอกกันด้วยหล่ะ

 

ที่มาภาพ:yuukishop,weheartit,aisa-giss,item.rakuten
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top