Now Reading
อัปเดต! 5 เครื่องสำอาง Kate จากญี่ปุ่น อะไรดี อะไรเด็ด มาดูกัน

อัปเดต! 5 เครื่องสำอาง Kate จากญี่ปุ่น อะไรดี อะไรเด็ด มาดูกัน

เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี เพราะทางญี่ปุ่นมักจะใส่ใจกับคุณภาพมาก ๆ และราคาก็ยังยุติธรรมกับผู้ซื้ออีกด้วย จึงถือเป็นทางเลือกที่ดี ที่สาว ๆ จะเลือกใช้เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น

.

kt1

.

และเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถือว่าเป็นที่นิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นและสาว ๆ ทั่วทั้งเอเชีย นั่นคือ KATE นั่นเองค่ะ ซึ่งเครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นเครื่องสำอางคุณภาพดี และมีราคาถูก มีหลายชิ้นที่สาว ๆ การันตีว่าใช้ดีจนต้องบอกต่อ

.

วันนี้ AkeruFeed จึงได้นำ Top 5 เครื่องสำอางจาก Kate คุณภาพดีที่สาว ๆ ต่างแนะนำ 5 อันดับมาฝากสาว ๆ กันค่ะ จะมีตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูกันดีกว่า

.

Top 1 : KATE Designing Eyebrow Powder

kt10 kt11

.

พาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่นที่เป็นที่ยอดฮิตของทั้งสาวญี่ปุ่น สาวไทย และสาว ๆ ทั่วทั้งเอเชีย ด้วยโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเขียนคิ้วได้ง่าย สีสวย และติดทน มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี จึงทำให้สาว ๆ หลงรักและครองใจสาว ๆ ทั่วทั้งเอเชีย โดดขึ้นมาเ็นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์ขายดีของแบรนด์ได้อย่างไม่ต้อสงสัยเลยล่ะค่ะ

.

Top 2 : KATE Lasting Eyebrow

kt9 kt8

.

ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วอีกหนึ่งตัวขอวแบรนด์ Kate ที่เอาใจสาว ๆ ไปทั่วทั้งเอเชีย ด้วยนวัตกรรมดินสอเขียนคิ้วสองดาน ด้านหนึ่งเป็นหัวปากกาแบบอายไลเนอร์ที่ช่วยเขียนให้เส้นคิ้วแต่ละเส้นดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ กับอีกด้านเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ช่วยเติมเต็มร่องคิ้วให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 2 in 1 ขนาดนี้ สาว ๆ ฮิตเจ้าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้กันมากค่ะ เพราะนอกจากจะคุณภาพดีแล้ว ยังพกพาได้สะดวก และหยิบใช้ได้ง่ายอีกด้วย

.

Top 3 : KATE Metal Glamour Eyes

kt7 kt6 kt5

.

อายแชโดว์ที่สีสวยม๊ากกกก ก.ไก่ล้านตัว… อายแชโดว์พาเลท 6 สีที่มีสีสันหลากหลายเฉดหลากหลายโทนในตลับเดียว แถมสีก็ยังสวยมาก ๆ อีกด้วยค่ะ อายแชโดว์พาเลทนี้มีชิมเมอร์ จึงช่วยเนรมิตเปลือกตาให้สวยเด่น ระยิบระยับ และดูมีมิติ อีกทั้งโทนสียังสามารถนำมาสร้างลุคต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายลุคอีกด้วย

.

Top 4 : KATE Secret Skin Maker Zero
kt3

.

รองพื้นเนื้อบางเบา ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน แต่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้น ด้วยคุณสมบัติ Skin fit Polimer ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องบนผิวหน้า แต่ไม่ทำให้หนา หรือหนักผิว ให้ความรู้สึกสบาย และได้ลุคที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่่วยเบลอรูขุมขนและปกปิดจุดบกพร่องของผิว โดยให้ความรู้สึกเหมือนไม่แต่งหน้า เก๋มั้ยล่ะ

.

Top 5 : KATE powderless liquid for Coverkt2

.

มาถึงรองพื้นตัวดัง ที่บ้านเราสาว ๆ ก็ชื่นชอบกันมากด้วยเช่นเดียวกัน คุณสมบัติที่ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน สามารถปิดได้ทั้งรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิวได้อยู่หมัด อีกทั้งยังแห้งกลืนเนียนไปกับผิวโดยไม่ต้องลงแป้งทับให้รองพื้นเปลี่ยนสี คุณสมบัติเก๋ ๆ แบบนี้ จึงเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ของแบรนด์ Kate ไปได้ค่ะ

.

เครื่องสำอาง Kate จากญี่ปุ่น เป็นเครื่องสำอางที่ทางแบรนด์ใส่ใจในคุณภาพและส่งต่อผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้กับผู้ใช้ในราคาที่ยุติธรรม ดังนั้น สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางคุณภาพดีและราคาถูก ต้องไปลองที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์แล้วล่ะค่ะ

.

.

ที่มา : potemaru_rururu,oppsshela,hnm.amnos,hauolianela,miki__cosme,  cosme-viyo,fril_______minas____,sayatangram,
hauolianela,maa_hhss,  kachicochi,oppsshelaz_ellie_o,potemaru_rururu,enokimaiko,oppsshela,mibuchqm,night_a_i_mare
tomo_8995,moeno0323,hnm.amnos,je_suis_kor

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top