Now Reading
ฮิตเวอร์! 14 ไอเทมจากแบรนด์ดัง GUCCI สาวแฟชั่นนิสต้าต้องมี!!

ฮิตเวอร์! 14 ไอเทมจากแบรนด์ดัง GUCCI สาวแฟชั่นนิสต้าต้องมี!!

เราไม่สามารถจำได้เลยว่าโลกแฟชั่นเป็นอย่างไร พัฒนาไปถึงไหนแล้วในตอนนี้ถ้าไม่มีแบรนด์ดังอย่างกุชชี่ ต้องบอกก่อนเลยว่าความฮิตของแบรนด์นี้มีอะไรหลายๆอย่างทั้งรองเท้าแตะขนฟรุ้งฟริ้ง, เข็มขัดดับเบิ้ล G, เสื้อยืดโลโก้ GUCCI, แว่นกันแดดเปรี้ยวๆทรงแคทอาย และกระเป๋าคาด Belt Bag ที่ผู้คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมมากๆและการซื้อ GUCCI ก็เหมือนการลงทุนอย่างนึงเลยล่ะ!

เอาล่ะ! เมื่อฤดูกาลใหม่กำลังจะมาถึง และสินค้าต่อไปของกุชชี่มีทั้งชุดว่ายน้ำ รองเท้า และอีกเพียบ! แบบนี้ต้องไปดูกันแล้วว่าจะเจ๋งซักแค่ไหน และก็ต้องรีบหาซื้อไว้ในขณะที่ยังมีขายด้วยนะ ไม่งั้นพลาดแน่ๆ

 

1. Gucci Printed swimsuit

ราคา : 490 เหรียญ หรือประมาณ 15,316 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

ชุดว่ายน้ำของกุชชี่เรียบแต่หรู มาในผ้าไมโครไฟเบอร์สีขาวประกายที่พิมพ์ด้วยโลโก้สไตล์วินเทจของแบรนด์ ด้านหลังดูเย้ายวนด้วยส่วนเว้าส่วนโค้ง ดูแล้วเย้ายวนชายหนุ่มเป็นที่สุดเลยนะเนี่ย!

 

2. Gucci Leather belt with crystal Double G buckle

ราคา : 650 เหรียญ หรือประมาณ 20,317 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

เข็มขัดดับเบิ้ล G ยอดฮิตของวัยรุ่นในยุคนี้ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง คอลเลคชั่นนี้สร้างความแตกต่างด้วยการสะท้อนให้เห็นถึงมิติใหม่โดยมีผลึกคริสตัลโทนสีอัญมณีหลากสีที่สร้างความตะลึงแก่แฟชั่นนิสต้าอย่างเรามากกก แต่ถึงจะดูวิ้งค์ๆแบบนี้ก็ยังคงมีน้ำหนักที่เบาสุดๆ

 

3. Gucci Guccy Mini Shoulder Bag

ราคา : 1,790 เหรียญ หรือประมาณ 55,950 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นนี้จะดูคลาสสิกน่าค้นหาเล็กน้อย โดยการพิมพ์ลายกราฟฟิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตราสัญลักษณ์ SEGA ในห้องเกมส์ ดูสนุกสนานสุดๆ แถมวัสดุที่ใช้ยังเป็นหนังกับโลหะชั้นดีอีกด้วย

 

4. Gucci Pursuit Horsebit-Detailed Perforated Rubber Slides

ราคา : 480 เหรียญ หรือประมาณ 15,000 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

เป็นรองเท้าแตะที่ไม่ธรรมดา เพราะได้รับการออกแบบอย่างดีสำหรับผลงานชิ้นนี้ นั่นคือรองเท้าแตะสีสันเรียบง่าย มีรูเล็กๆช่วยระบายอากาศได้ดีเดินนิ่มเท้าสะดวกสบาย เหมาะแก่การเดินชายหาดในฤดูร้อนนี้สุดๆ

5. Gucci Printed Silk-Twill Shirt

ราคา : 1,600 เหรียญ หรือประมาณ 50,000 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีสันสดใสสไตล์ฮาวายดูร่าเริงเกินเบอร์มากๆ 555 แต่เทรนด์ปีนี้ถือว่าได้จริงๆสำหรับสีแบบนี้ ได้รับความนิยมแน่นอน อาจจะดูร้อนแรงไปสักหน่อยแต่ควรมีสักตัวเพื่อความเป็นนักแฟชั่นของเราเนอะ!

 

6. Gucci Ophidia Small Belt Bag

ราคา : 1,390 เหรียญ หรือประมาณ 43,448 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

จากการพัฒนาตามกระแสแฟชั่นที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆในยุคนี้ กุชชีเลยเปิดตัวกระเป๋า Belt Bag รุ่นใหม่ หรือกระเป๋าคาดอกนั่นเอง เนื่องจากปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมากๆบวกกับการออกแบบให้ดูวินเทจย้อนยุคเล็กน้อย สวยสุดๆ

 

7. Gucci New River Embroidered Mule

ราคา : 680 เหรียญ หรือประมาณ 21,255 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าแตะหรูหราสีดำกำมะหยี่ปักด้วยสีทองลายดาวและผึ้งตัวน้อย ให้ความสง่างามผสมผสานยุคเก่าของหญิงชนชั้นสูง โหววว หรูสุดๆ!

 

8. Gucci Printed Cotton-Jersey Tank

ราคา : 490 เหรียญ หรือประมาณ 15,316 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

โลโก้ที่น่าดึงดูดของกุชชี่ออกมาครั้งแรกบนรันเวย์ปี 17 และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ แต่คอลเลคชั่นนี้ใช้แรงบันดาลใจจากยุคเรโทร 80 ถือว่าทำออกมาได้วินเทจสวยสะดุดตาจริงๆ

 

9. Gucci Embellished Grosgrain-Trimmed Straw Hat

ราคา : 837 เหรียญ หรือประมาณ 26,162 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

แผ่นโลหะ GG สัญลักษณ์ของแบรนด์กุชชี่ ดูเด่นวาววับอยู่บนหมวก แน่นอนว่าหากคุณสวมใส่บนชายหาดแล้วต้องดูสง่ากว่าคนอื่นแน่นอนด้วยรูปทรงที่ดูย้อนยุคผสมผสานกับสมัยใหม่ และหมวกใบนี้ได้รับการทอจากฟางที่อิตาลี หรูหรามากกกก

 

10. Gucci Candy Genuine Mink Fur Mule

ราคา : 1,150 เหรียญ หรือประมาณ 38,662 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

See Also

รองเท้าที่ดูหรูหราจากขนสัตว์แท้ๆ ถูกดีไซน์และจับคู่กันออกมาอย่างสวยงามตั้งแต่หัว รองเท้า ไปจนถึงส้นรองเท้า ในส่วนของส้นรองเท้ามีส่วนผสมของทองคำขาวประดับคริสตัล ระยิบระยับมากกก มีตั้งแต่ไซส์ 35.5 – 40 เลยค่ะ

 

 

11. Gucci Rectangular-Frame Acetate Sunglasses

ราคา : 415 เหรียญ หรือประมาณ 12,972 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

แว่นกันแดดทรงล้ำๆด้วยกรอบสี่เหลี่ยมใหญ่และสัญลักษณ์ GG ที่ขาแว่น สีทองเงาโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามองของนักสะสมแว่น

 

12. Gucci Re(Belle) Medium Top Handle Tote

ราคา : 2,600 เหรียญ หรือประมาณ 81,270 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

กระเป๋าหนังนุ่มๆผลิตจากวัสดุอย่างดี ที่จับด้านบนผลิตจากหนังเกรนธรรมชาติ มาพร้อมกับสีแดงตุ่นๆที่ทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ทั้งสองด้านจะประดับแตกต่างกันด้วยสัญลักษณ์หัวแมวสีทอง และอีกด้านจะเป็นโลโก้ GG

 

13. Gucci Leather Ankle Boot With Sylvie Web

ราคา : 980 เหรียญ หรือประมาณ 30,632 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

รองเท้าบูทหนังแท้ทำจากหนังนิ่มๆพร้อมสายรัดช่วงข้อเท้าเป็นแถบ 3 สี สไตล์วินเทจ ไอเทมนี้กลายเป็นแฟชั่นไอคอนอย่างรวดเร็วในหมู่แฟชั่นนิสต้า พลาดไม่ได้จริงๆเลยนะคู่นี้!

 

14. Gucci Elton John Sweatshirt

ราคา : 1,200 เหรียญ หรือประมาณ 37,509 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

ปิดท้ายด้วยชุดของขวัญของ Gucci Elton John  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัลบั้มลำดับที่หกของ Sir Elton John ที่ชื่อ “Madman Across the Water ”  เป็นการแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมการเล่นวิดีโอเกมยุคนั้น สวยเวอร์วัง

พี่อะเครุเห็นไอเทมอัปเดตใหม่ๆของกุชชี่แล้วแทบอดใจไม่ไหวเลยค่ะ ออกแบบดีไซน์ได้เก๋ เรียบๆแต่ดูดีมีราคา โดยไม่ต้องนำเสนอเยอะ แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าแบรนด์ระดับโลกเนอะ!

ที่มา : whowhatwear, gucci
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top