Now Reading
แนะนำ 25 ลุคโทนสี “Camel” ใครใส่ก็รอด!

แนะนำ 25 ลุคโทนสี “Camel” ใครใส่ก็รอด!

“สี Camel” คือ สีโทนน้ำตาลอ่อน ชื่อสีอาจจะดูแปลก แต่รับรองว่าแต่งออกมาแล้วดูแพงมาก! เป็นสาวปารีเซียงสุดๆ เป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบ หรู และคลาสสิก จับคู่กับสีอะไรก็รอดทั้งนั้น วันนี้พี่อะเครุเลยรวบรวมทริคการแต่งตัวสี Camel มาไว้ให้แล้ว มาเริ่มแต่งตัวกันเลย!

25 ลุคโทนสี Camel สุดปัง!

1. กางเกงขาสั้นสี Camel กับเสื้อสีขาว

กางเกงขาสั้นสี Camel กับเสื้อคอวีสีขาว จะเป็นผ้าฝ้าย หรือผ้าลินินก็ได้ ใส่แล้วให้ลุคที่ดูสบายๆ เหมาะกับใส่ไปเที่ยวในวันหยุดสุดๆ ยิ่งหาสร้อยคอเล็กๆ สักอันเข้ากันมากเลย

2. Sweater สี Camel กับเลกกิ้งตัวเก่ง

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีเลกกิ่งอยู่ติดตู้เสื้อผ้าอยู่แล้ว ลองหา Sweater สี Camel มาใส่คู่ดู ได้ลุคสบายๆ อีกลุคหนึ่งเลยล่ะ

3. All Camel

สมัยนี้ลุค All black หรือ ลุค All white กำลังมา ถ้าใครที่ไม่ชอบสีขาวหรือสีดำ ลองมาแต่งลุค All Camel กันดูได้นะคะ ใส่ออกมาแล้วดูน่ารัก สดใสสุดๆ

4. เสื้อกล้ามสี Camel กับกางเกงสีขาว

กางเกงขาบานสีขาวจับคู่กับเสื้อกล้ามสี Camel ก็ทำให้เท่ไปอีกแบบ หาแว่นกันแดดน่ารักๆ สักอัน จะใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปคาเฟ่ก็น่ารักทั้งนั้น

5. กระโปรงสี Camel กับเสื้อยีนส์

สี Camel เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีจริงๆ ถ้าสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าเสื้อยืดกับกระโปรงจะดูธรรมดาเกินไป ลองหยิบเสื้อยีนส์มาสวมทับดูนะคะ ให้ลุคแบบสาวเกาหลีมากๆ

6. กระโปรงยาวสี Camel กับเสื้อสีน้ำเงิน

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่าสี Camel สามารถเข้าได้กับทุกสี สีน้ำเงินก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ใส่แล้วคาวาอี้สุดๆ

7. เสื้อไหมพรมสี Camel

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบแต่งตัวหวานๆ ชอบแต่งตัวแมนๆ ลุคนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เสื้อยีนส์ตัวเก่งจับคู่กับกางเกงทรงบอยสี Camel พับขาขึ้นเล็กน้อยโชว์ลูกเล่นที่ถุงเท้า ก็จะได้อีกลุคที่สวยแบบเท่ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอน!

8. เสื้อโค้ทสี Camel แมทช์ได้กับทุกลุค

เห็นในซีรีส์เกาหลีเกือบทุกเรื่อง ที่นางเอกจะใส่เสื้อโค้ทตัวใหญ่ๆคลุมทั้งตัว เรียกว่าถ้าใครไปที่ประเทศเกาหลี ยังไงก็ต้องเห็นหนุ่มๆ สาวๆ เกาหลีใส่โค้ทสี Camel แบบนี้กันแน่นอน!

9. เสื้อยืดสีพื้น กับกางเกงสี Camel

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสายชิล ชอบแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ ต้องลุคนี้เลย เสื้อยืดสีพื้นกับกางเกง 7 ส่วนสี Camel ไม่ว่าจะเป็นสีดำ น้ำเงินเข้ม หรือเทาเข้ม ก็สามารถเข้ากันได้หมด คลุมทับด้วยคาร์ดิแกนน่ารักสักตัว คาวาอี้! สุดๆ

10. Sweater สี Camel กับกระโปรง

Sweater สี Camel จับคู่กับกระโปรงน่ารักๆ สักตัว เท่านี้ก็ให้ลุคสาวหวานซ่อนเปรี้ยวแล้ว หรือใครอยากจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่เลกกิ้งเข้าไป ก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ

11. เดรสเชิ้ต สี Camel

สำหรับสาวๆ ที่ขี้เกียจเลือกเสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น ขอเสนอทริคนี้เลย เดรสเชิ้ตสี Camel ตัวเดียวจบ หากอยากได้ลุคที่ดูเป็นทางการขึ้นมาหน่อยอาจจะเลือกหยิบรองเท้าคัทชู หรือถ้าอยากได้ลุคสบายๆ หยิบรองเท้าแตะก็สบายไปอีกแบบนะ

12. เสื้อกล้ามสี Camel กับกางเกงสีดำ

แบบนี้สิเรียกว่าเข้ากับอากาศบ้านเราที่สุด เสื้อกล้ามสี Camel ใส่กับกางเกงขา 7 ส่วน สีดำ หรือสีเข้มๆ เรียกว่าสบายสุดๆ เหมาะกับอากาศร้อนแบบนี้เลย

13. กระโปรงสี Camel กับเสื้อคาร์ดิแกน

กระโปรงสี Camel กับเสื้อคาร์ดิแกน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ทั้งช่วยกันความหนาว และยังเสริมให้ลุคดูน่ารักขึ้นอีกด้วย

14. เสื้อคาร์ดิแกนสี Camel กับชุดตัวเก่ง

ใครว่าสี Camel จะเข้าแค่กับสีพื้นอย่างเดียว นี่เลย!ลายทางก็เข้าได้นะ หาที่คาดผมน่ารักๆสักอัน หรือจะเป็นสาวแว่นแบบนี้ก็ได้ ใส่ไปไหนก็รอดจ้า!

15. กระโปรงสี Camel กับเสื้อกล้ามรัดรูป

กระโปรงทรงพลิ้วๆสี Camel กับเสื้อกล้ามรัดรูปสีดำ ใส่แล้วดูแพงมาก! ยิ่งใส่คู่กับแว่นกันแดดสักอัน เหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารเลยแหละ

16. เดรสสายเดี่ยวสี Camel

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าหลายชิ้น เดรสสายเดี่ยวสี Camel ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ยิ่งถ้าเลือกเป็นผ้าซาตินด้วยแล้วยิ่งอินเทรนด์สุดๆ

17. กางเกงสี Camel กับ Sweater สีน้ำตาลอ่อน

สี Camel กับสีโทนน้ำตาลเป็นคู่สีเข้ากันสุดๆ ลองหยิบกางเกงสี Camel มาแมทช์กับ Sweater สีน้ำตาลอ่อน เลือกกระเป๋าเป็นแบบคลัชยิ่งเสริมให้ลุคนี้มีลูกเล่นขึ้นอีกด้วย!

See Also

18. เสื้อยืดสี Camel กับกระโปรงลาย

เสื้อยืดสี Camel กับกระโปรงสีพื้นอาจจะน่าเบื่อไปสักนิด ลองเปลี่ยนมาเป็นกระโปรงลายดูได้นะคะสาวๆ จะเป็นลายเรียบๆ หรือมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นอีกหน่อยก็ได้เหมือนกัน

19. เสื้อโทนสีชมพู กับ กางเกงสี Camel

โทนสีชมพูก็เป็นอีกหนึ่งโทน ที่สามารถเข้าได้เป็นอย่างดีกับสี Camel แนะนำให้สาวๆ ทำเล็บโทนสีชมพูด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้น่ารักขึ้นไปอีกนะ

20. กระโปรงสี Camel กับเสื้อลายสีน้ำตาล-ดำ

ถ้าใครที่เบื่อสีพื้นแล้ว ลองเล่นคู่สี Camel กับสีน้ำตาล สีดำ สีขาว ดูก็ได้นะคะ ใส่แล้วเหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ในยุค 70’s – 80’s เลยล่ะ

21. กางเกงสี Camel กับเสื้อ sweater สีขาว

กางเกงสี Camel กับเสื้อ Sweater ไหมพรมสีขาว ยิ่งถ้าจับคู่กับหมวกทรง Newsboy แล้วด้วยให้ลุคที่ดูเป็นสาววินเทจสุดๆ

22. เล่นคู่สี สี Camel สีขาว และสีน้ำเงิน

3 สีนี้ เรียกว่าเป็นสีที่เข้ากันสุดๆ สีขาว สีน้ำเงิน และสี Camel สาวๆ สามารถหยิบชิ้นนั้นผสมชิ้นนี้ได้อย่างสนุกสนาน อาจเพิ่มลูกเล่นให้สนุกขึ้นด้วยการใช้กระเป๋าสีเดียวกัน หรือรองเท้าสีเดียวกันก็เด่นไม่ซ้ำใครดีนะคะ

23. เสื้อยืดแขนยาว กับกระโปรงสี Camel

สำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องรัยมือกับความหนาวของแอร์ที่บริษัททุกวัน ลองลุคนี้เลย! เสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน หรือจะเปลี่ยนเป็นสีอื่นก็ได้นะ กับกระโปรงสี Camel เรียกว่าทั้งกันหนาวทั้งสวยได้ในเวลาเดียวกัน

24. กระโปรงทรงตรงสี Camel กับเสื้อสีเทา

อย่างที่บอกว่าสี Camel เข้าได้กับทุกสี สีเทาแบบนี้ก็เข้าสุดๆ ใส่แล้วยิ่งขัยผิวของสาวๆ ให้ดูสว่างขึ้นอีกด้วยนะ

25. จับคู่สีขาวกับสี Camel

ลุคนี้อาจดูธรรมดาไปสักหน่อย แต่สาวๆ สามารถเลือกลูกเล่นที่เสื้อ หรือกระโปรงได้นะคะ ใครอยากเป็นสาวหวานก็อาจจะเลือกที่มีโบว์ หรือมีระบายหน่อย ใครที่เป็นสาวเปรี้ยวอาจจะเลือกเสื้อที่มีลูกไม้ หรือซีทรู ช่วยทำให้ชุดไปทำงานในทุกๆ วันไม่น่าเบื่อเกินไปด้วยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 25 ลุคโทนสี Camel สาวๆ คงได้ไอเดียแต่งตัว ไม่มากก็น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ วันหยุดนี้ก็ลองหยิบมาแต่งตัวแล้วถ่ายรูปส่งมาอวดกันบ้างนะคะ ….

ที่มารูป : simply-lovily, wattpad, baila.hpplus.jp,
uniqlo, folk-media, songofstyle, lulus, sistacafe,
imgur, yes-asianstreet, thehillsgypsy, etsy,
cavescollect, ulzzangstudio
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top