Now Reading
12 กระเป๋าแบรนด์เนมสวยแพง ราคาจับต้องได้

12 กระเป๋าแบรนด์เนมสวยแพง ราคาจับต้องได้

เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย เรื่องแฟชั่นก็เช่นกันค่ะ เราจะหยุดไม่ได้ แต่จะให้ตามซื้อกระเป๋า Hi-end ไปตลอดก็อาจจะลำบากกระเป๋าตังค์เกินไปนิด ลองหันมาพึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมกันบ้างดีกว่า เซฟค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ แต่ก็ได้กระเป๋าคุณภาพดีเช่นกัน จะได้เอาส่วนต่างไปช้อปปิ้งอย่างอื่นได้ยังไงล่ะ แล้วจะมีกระเป๋าแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้างน้า..?

1. MCM

แบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีใต้ที่ใครเป็นแฟนคลับศิลปินหรือดาราชาวเกาหลีน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว ถือเป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกต่างรู้จัก ช่วงนี้ก็เห็นดาราไทยใช้กันเยอะด้วยนะ ทำด้วยหนังดีมีคุณภาพและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากระเป๋าแล้วก็ยังมีเสื้อผ้าและรองเท้า ถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

mcmthailand

2. Charles & Keith

หลายๆ คนคงรู้จักกระเป๋าแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว เพราะมีช็อปในไทยหลายสาขา ซึ่ง Charles & Keith เป็นแบรนด์จากสิงคโปร์ ราคากระเป๋าเริ่มตั้งแต่หลักร้อยถึงสามพันขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวตามฤดูกาลเพราะจะมีคอลเลคชั่นใหม่ออกมายั่วเรื่อยๆ แต่ละคอลเลคชั่นก็ดีงาม เห็นแล้วอดใจไม่ไหวทุกที

charleskeith_th

3. LYN Around

กระเป๋าแบรนด์นี้จะเป็นสไตล์ที่เหมาะกับวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน มีความน่ารักหวานๆ ดูสดใส ยิ่งคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์นี้คือดีมาก ดีไซน์น่ารักกุ๊กกิ๊กเวอร์ๆ

lynaroundworld

4. Longchamp

กระเป๋าแบรนด์ลองฌองป์เป็นกระเป๋าดีไซน์เรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา แรกเริ่มเป็นสไตล์กระเป๋าจ่ายตลาดของแม่บ้านฝรั่งเศส แต่ตอนนี้เริ่มมีแบบที่หลากหลายยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยสูงอายุเลยทีเดียว

annethong

sudsapda

sitalawongk

5. Bao Bao

เห็นดีไซน์แบบนี้ก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์อะไรใช่ไหมเอ่ย.. Bao Bao เป็นกระเป๋าสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดี อิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร คือจะเป็นลักษณะคล้ายชิ้นส่วนสามเหลี่ยมต่อๆ กัน ซึ่งทำให้กระเป๋ายืดยุ่นต่อการใช้งานทุกรูปแบบ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่ะ

baobaoisseymiyake

ptb_gallery

6. ZARA

ZARA คือแบรนด์แฟชั่นระดับโลกในราคาที่คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ และกระเป๋าของแบรนด์นี้ก็น่าสนใจไม่น้อย ด้วยดีไซน์สวยโด่ดเด่นที่ไม่แพ้แบรนด์ Hi-end จึงทำให้คนทั่วโลกต่างรู้จักและสนใจในแบรนด์นี้ นอกจากนี้ยังมีสาขามากมายทั่วโลก และที่สำคัญคือช็อปในแต่ละประเทศจะขายสินค้าต่างกัน ใครมีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศต้องลองแวะไปช้อปกันด้วยนะ

zara

7. Kate Spade

กระเป๋าของแบรนด์ชื่อดังระดับโลกแบรนด์นี้จะเป็นสไตล์ที่ดูโตขึ้นมาหน่อย ใช้ได้ตั้งแต่วัยทำงานขึ้นไป ออกแบบอย่างเรียบง่าย มีสีสันที่ค่อนข้างฉูดฉาด แต่ดูดี ดูภูมิฐานแบบบอกไม่ถูก รู้แค่ว่าพอสะพายแล้วก็ดูดีขึ้นมาเลย

katespade

8. Kloset and Etcetera

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวไทย ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์สาวแฟชั่นนิสต้าและวัยรุ่น มีสีสันและลวดลายที่สดใส ราคาไม่สูงมาก เหมาะกับวัยนักศึกษาสุดๆ

See Also

kloset_etcetera

9. Cath Kidston

แบรนด์วินเทจหวานๆ ชื่อดังจากอังกฤษ แวบแรกตอนเห็นชื่อแบรนด์นี้ภาพกระเป๋าหลายดอกไม้แสนหวานก็ลอยเข้ามาในหัวเลย แต่ๆๆ เขาไม่ได้มีแค่กระเป๋าลายดอกหรอกนะ แบบเรียบๆ สไตล์ผู้ดีอังกฤษก็มีให้เลือกหลากหลาย แบบสีสันสดใสๆ ก็มีเช่นกัน

  

cathkidstonth

10. COACH

COACH คือแบรนด์ที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และกระเป๋าของแบรนด์นี้ก็ดังและเป็นที่หมายปองของสาวๆ ไม่แพ้แบรนด์ Hi-end เลย มีดีไซน์สวยหรูดูแพงในแบบที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบกัน

coach

11. Naraya

Naraya เป็นแบรนด์ไทยที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในขณะนี้ ไม่ว่าจะไปห้างไหนก็มักจะเห็นช็อปของแบรนด์นี้บ่อยๆ ด้วยดีไซน์ของกระเป๋าที่เรียบง่าย มีหลายขนาด ราคาไม่สูง และจุของได้เยอะ ทำให้เป็นที่ถูกใจของหลายๆ คนได้ไม่ยาก

naraya

12. Michael Kors

ปิดท้ายด้วยแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Michael Kors ซึ่งหากเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ก่อนหน้าจะมีราคาที่สูงกว่าหน่อย แต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่าและดีไซน์แล้ว ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าซื้อเก็บไว้นะสาวๆ

michaelkors

ชอบแบรนด์ไหนก็รีบเล็งไว้เลยนะ แอบบอกเลยว่าบางแบรนด์ก็มีช่วงเซลล์ด้วยเหมือนกัน กระเป๋าคุณภาพดี ราคาไม่แพง ความคุ้มค่าเต็มๆ แบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top