Now Reading
สาวพลัสไซซ์ใส่กางเกงและกระโปรงแบบไหนดี พร้อมอวดหุ่นเป๊ะ เพิ่มความปัง

สาวพลัสไซซ์ใส่กางเกงและกระโปรงแบบไหนดี พร้อมอวดหุ่นเป๊ะ เพิ่มความปัง

สาวพลัสไซซ์ส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาเรื่องการแต่งตัว เพราะด้วยรูปร่างที่หาเสื้อผ้าใส่ยาก วันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำทริคการแต่งตัวเลือกกางเกงกับกระโปรงแบบไหน เพื่อให้เข้ากับหุ่นสาวๆ และช่วยอำพรางหุ่นให้ดูเพียวขึ้น อวดโฉมเริ่ดๆ แบบมั่นใจ กับ 8 ทริคการเลือกกางเกงและกระโปรงสาวพลัสไซซ์ อวดหุ่นเป๊ะ เพิ่มความปัง! บอกเลยว่าเป็นเทคนิคง่ายๆ ที่แต่งตามกันได้สบายๆ อย่ามัวรอช้าตามไปดูกันเลย!

8 ทริคการเลือกกางเกงและกระโปรงสาวพลัสไซซ์

1. เลือกกระโปรงทรงเอ ช่วยปั้นหุ่นให้ดูสวยเป๊ะ

กระโปรงทรงเอ เป็นทรงที่ถูกโฉลกกับสาวพลัสไซซ์แบบสุดๆ ด้วยลักษณะแบบตรงทำให้อวดสัดส่วนโค้งเว้าของสาวๆ ออกมาได้เด่นขึ้น รวมถึงการเลือกสีเข้มๆ ก็จะช่วยอำพรางหุ่นสาวๆ เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม สามารถแมตช์กับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ให้ลุคสไตล์สาวชิค

2. เลือกกางเกงขาสั้น อวดเรียวขาให้ดูยาวขึ้น

นอกจากกางเกงขายาวแล้ว สาวพลัสไซซ์สามารถเลือกใส่กางเกงขาสั้นได้เหมือนกัน เพื่อที่จะอวดเรียวขาให้ดูยาวขึ้น เพิ่มความสูงให้กับสาวๆ ได้ด้วย โดยเลือกกางเกงขาสั้นเอวสูง หรือตัวที่มีดีเทลตรงเอวไม่ว่าจะแบบคาดเข็มขัด หรือแบบมีโบว์ เพื่อให้ดูเข้ารูปให้สัดส่วนได้มากขึ้น และควรเลือกที่เป็นกางยีนส์ขาทรงตรง ไม่เลือกที่เป็นแบบสลิม หรือหากใครไม่ชอบกางเกงยีนส์รู้สึกอึดอัดก็เลือกเป็นกางเกงผ้าก็ได้เพราะใส่สบายโปร่งๆ

3. กางเกงเอวสูง ช่วยเก็บทรงให้ดูตัวเล็กได้

กางเกงเอวสูงถือเป็นหนึ่งกางเกงที่สาวพลัสไซซ์ต้องเลิฟ เพราะช่วยโชว์สัดส่วนได้ชัดขึ้น แถมยังเป็นกางเกงที่เก็บหน้าท้องของสาวๆ ทำให้เอวดูเล็กลง ขาดูยาวขึ้น ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีเข้มๆ แล้วละก็ จะช่วยอำพรางหุ่นสาวๆ ได้เป็นอีกเท่าตัว เห็นแบบนี้แล้วสาวพลัสไซซ์ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปว่าจะใส่กางเกงแล้วจะดูไม่สวยน้าา

4. เดรสจั๊มพ์เอวแบบหวานละมุนดูหุ่นสวย

นอกจากกระโปรงกับกางเกงแล้วชุดเดรสแสนหวานก็เหมาะกับสาวพลัสไซซ์ได้เหมือนกัน โดยเลือกเดรสจั๊มพ์เอวจะช่วยลดความพองของชุดเดรสให้ดูเล็กลงและดูมีสัดส่วนมากขึ้น ทำให้รูปร่างมีโค้งเว้าและมีสัดส่วนที่ชัดเจน หากเลือกชุดเดรสที่ไม่มีจั๊มเอวก็หยิบเข็มขัดมารัดเอวเพิ่มความเก๋ด้วยก็ได้ เป็นอีกหนึ่งชุดน่ารักๆ ที่สาวพลัสไซซ์ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า!

5. กางเกงขาม้า เผยสะโพกกลมมลเน้นสัดส่วนสวยๆ

สาวพลัสไซซ์ที่ชอบใส่กางเกงต้องไม่พลาดกางเกงขาม้าเลย โดยตัวกางเกงด้านบนจะรัดรูปเผยให้เห็นสัดส่วน ส่วนปลายขาจะบานออก ทำให้เน้นช่วงสะโพกและดูเรียวเล็กตรงส่วนขา ที่ช่วยปรับรูปร่างของสาวๆ ให้ดูเพียวสมส่วน โดยเลือกกางเกงโทนสีเข้มหรือยีนส์เข้มก็จะช่วยอำพรางหุ่นสาวๆ ให้เป๊ะปังแน่นอน

6. กระโปรงเอวสูง กระชับสัดส่วน เพิ่มเอวเคิร์ฟ

สาวพลัสไซซ์กับกระโปรงเอวสูงเป็นหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตู้ เพราะเป็นชุดอวดหุ่นที่เห็นเคิร์ฟได้อย่างชัดเจน เพิ่มความแซ่บในการแต่งตัว โดยความยาวของกระโปรงเอวสูงที่แนะนำคือควรจะยาวคลุมเข่ายิ่งถ้ามีผ่าขึ้นก็จะยิ่งอวดเรียวขาให้ดูเพียว พร้อมจับคู่กับรองเท้าส้นสูงเดินสับๆ อวดหุ่นแบบเชิ่ดๆ ได้เลย!

See Also

7. กางเกงส์ยีนทรง Skinny อวดขาเรียวยาว ได้เชปเป๊ะเวอร์

อีกหนึ่งทรงของกางเกงยีนส์ ก็คือทรง skinnyใครว่าทรงนี้ใส่แล้วอ้วน บอกเลยว่าไม่จริงค่ะ เพราะทรงนี้จะเพิ่มสัดส่วนให้กับสาวๆ ดูเด่นชัดขึ้น หากเลือกเป็นเอวสูงและสีเข้มๆ ช่วยอำพรางส่วนของสะโพกและขาให้ดูเล็กลง อวดรูปร่างให้โค้งเว้าแบบแซ่บๆ หากเลือกใส่คู่กับเสื้อเอวลอยก็ช่วยเพิ่มลุคสาวแซ่บให้กับสาวๆ ได้เช่นเดียวกัน

8. เลือกกางเกงขากระบอก ทรงตรงชิคๆ ดูไม่อ้วน

กางเกงขากระบอก เป็นกางเกงที่มีความพอดีกับสัดส่วนของสาวๆ ใส่สบาย และไม่ดูใหญ่เทอะทะจนเกินไป เป็นทรงตรงแมตตช์คู่กับเสื้อแบบไหนก็ดูน่ารัก แถมยังดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ ยิ่งนำมาแมตช์คู่กับเสื้อตัวเอวลอยหรือเสื้อพอดีตัว จะช่วยให้เผยสัดส่วนหุ่นเป๊ะๆ ได้เลย และลดรูปร่างสาวๆ ได้ดีเลยล่ะค่ะ

ชอบกันไหมเอ่ย กับ 8 ทริคแต่งตัวสาวพลัสไซซ์ ที่ช่วยอวดหุ่นสวยเป๊ะๆ ได้ไม่ยาก ยิ่งมีทริคดีๆ แบบนี้แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าจะแต่งตัวไม่สวย เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การแต่งตัว แต่อยู่ที่ความมั่นใจของแต่ละคนค่ะ มาแต่งตัวอวดหุ่นอวบอั๋นสุดแซ่บกันดีกว่าสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top