Now Reading
3 เคล็ดลับโดนใจ เลือกสีเสื้อผ้าขับผิวให้เปล่งประกาย!!

3 เคล็ดลับโดนใจ เลือกสีเสื้อผ้าขับผิวให้เปล่งประกาย!!

เพราะผู้หญิงเอเชียอย่างพวกเรา มีสีผิวหลายเฉด ทั้งสีขาวอมชมพู แบบสาวเกาหลี สาวญี่ปุ่น หรือขาวเหลืองแอบแทนนิด ๆ จนถึงผิวเข้มสีน้ำผึ้งแบบสาวไทย ถึงแม้จะมีเฉดสีผิวที่ต่างกัน แต่ทุกคนก็สามารถเลือกเสื้อผ้าให้มิกซ์แอนด์แมทช์ และช่วยขับผิวให้เปล่งประกาย ดูสวยสุขภาพดีได้  ด้วยเคล็ดลับ 3 ข้อ ที่เราจะเอามาเล่าแบบไม่กั๊กให้เพื่อนๆได้อ่านไปพร้อมกันค่ะ

ใช่ว่าสาวผิวขาวจะได้เปรียบในการเลือกเสื้อผ้า หรือใส่สีอะไรก็ได้เสมอไป เพราะถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเลือกเสื้อผ้า ที่จะช่วยขับผิวให้ดูดีแล้วละก็  “สี” เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเลย เพราะไม่ได้มีแต่เสื้อผ้าเข้ม ๆ เท่านั้น ที่จะทำให้เราดูสวยสะดุดตา แต่ยังมีสีโทนอื่น ๆ ที่ใส่แล้วดูสดใส ออร่าพุ่งอยู่อีกหลายโทนสี  มาเริ่มกันที่เคล็ดลับแรกเลยค่ะ

1. หลีกเลี่ยงสีเอิร์ธโทน แล้วเลือกใส่สีโทนน้ำเงินให้มากขึ้น

koreanfashionstore

ที่มา girls.presslogic

สีเอิร์ธโทนส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนอบอุ่น แต่ถ้าเลือกไม่ดีจากอบอุ่นก็อาจจะกลายเป็นหม่นหมองได้ค่ะ เพราะสีเอิร์ธโทนส่วนใหญ่จะกลืนไปกับผิวของเรา ทำให้ชุดน่าเบื่อไม่มีจุดเด่น  เพื่อน ๆ ควรหันมาเลือกใส่สีโทนเย็น อย่างสีน้ำเงินไพลิน ที่นอกจากจะดูเก๋ คูลแล้ว ยังใส่คู่กับเสื้อยืด หรือกางเกงสีขาวได้เข้ากันสุด ๆ ด้วย   รับรองว่าชุดของเพื่อน ๆ จะดูสวย โดดเด่น และขับผิวขึ้นทันทีค่ะ

http://girls.presslogic.com

2.อย่าใส่สีดำทั้งชุด มาใส่สีขาวกันดีกว่า

http://girls.presslogic.comสาว ๆ หลายคน โดยเฉพาะสาวผิวคล้ำมักจะมีความเชื่อผิด ๆ ว่า การใส่ชุดสีขาวทั้งชุดจะทำให้ผิวดูคล้ำและดำลง  แต่ความจริงแล้วผลมันตรงกันข้ามกันเลยนะคะ เพราะยิ่งเพื่อน ๆ เลือกใส่ชุดสีดำทั้งชุด  ก็ยิ่งจะทำให้สีดำนำสายตา กลบผิวของเพื่อน ๆ ให้ดูคล้ำลงกว่าความเป็นจริง แต่สีขาวจะส่งผลที่ต่างกันค่ะ เพราะชุดขาวจะช่วยสะท้อนแสงเน้นให้ผิวดูสว่างขึ้น  ยิ่งถ้าเลือกเป็นชุดใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ใส่ไปเที่ยวทะเล  ถ่ายรูปออกมาก็ยิ่งจะดูสวยสดใสค่ะ

See Also

http://girls.presslogic.comhttp://girls.presslogic.com

3. เลือกสีเทาสว่าง ดีกว่าสีเทาเข้ม

http://girls.presslogic.comhttp://girls.presslogic.comสีเทาเป็นสีที่ดี เพราะใส่ได้หลากหลายโอกาส แต่ถ้าเลือกโทนสีเทาผิด ก็ทำให้ผิวของเราหมองลงได้  เพราะสีเทาเข้ม ๆ เหมาะกับการใส่คู่กับเสื้อผ้าดำมากกว่า ชุดที่ใส่ออกมาก็จะไม่มีจุดเด่นอะไร เผลอ ๆ อาจจะดูน่าเบื่อไปเลย แต่ถ้าจะให้สาว ๆ เลิกใส่สีเทาก็คงจะยากอยู่นะคะ เรามีเคล็ดลับการเลือกใส่ชุดสีเทามาบอก ลองหันมาเลือกใส่สีเทาโทนสว่าง ที่ใส่แล้วดูสดใส เข้าได้กับทุกสี ทั้งสีสด ๆ สีโทนพลาสเทล หรือสีน้ำเงินเข้ม ก็จะช่วยขับผิว ทำให้เพื่อน ๆ ดูน่ามองยิ่งขึ้นค่ะ

http://girls.presslogic.comhttp://girls.presslogic.com

ไม่จำเป็นต้องมีผิวขาว ก็ใส่เสื้อผ้าให้สวย ๆ ได้ ขอแค่เพื่อน ๆ รู้จักเลือก ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเรื่องสีของเสื้อผ้า เท่านี้เราก็สวยสดใสเปล่งประกายได้แล้วละค่ะ คราวหน้าจะมีเคล็ดลับดี ๆ อะไรมาเล่าให้ฟังกันอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top