7 ร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ ใส่แล้วสวยปังมั่นใจ – AkeruFeed
whalexmars
Home / FASHION / 7 ร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ ใส่แล้วสวยปังมั่นใจ

7 ร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ ใส่แล้วสวยปังมั่นใจ

หน้าร้อนแบบนี้ ถ้าพูดถึงสถานที่เที่ยวล่ะก็ ทะเลน่าจะขึ้นมาในความคิดของสาวๆ หลายคนเลย นอกจากจะได้พักผ่อน ทานอาหารทะเล และเล่นกิจกรรมต่างๆ แล้ว การได้ใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ทูพีชถ่ายรูปก็เป็นสิ่งที่สาวๆ อยากทำกัน แต่อาจจะมีบางคนที่รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างเพราะเป็นสาวเจ้าเนื้อ สาวอวบ ไม่รู้จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนหรือหาซื้อจากร้านไหนดี วันนี้พี่อะเครุมี 7 ร้านออนไลน์ที่ขายชุดว่ายน้ำมาฝากกันนะ

วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ

ใครที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำและยังไม่แน่ใจว่าหุ่นแบบเราควรใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี นอกจากเรื่องของเคล็ดลับการเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับรูปร่างแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญก็คือความใส่แล้วรู้สึกสบายและมั่นใจนั่นเอง วันนี้พี่อะเครุจะมาเจาะลึกการเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบกัน ไม่ว่าจะสำหรับคนที่ไม่มั่นใจเรื่องหน้าอกเล็กหรือสะโพกใหญ่ก็มีครบ

  • สาวอวบ หน้าอกใหญ่

สาวอวบและมีหน้าอกใหญ่ที่ไม่อยากใส่ชุดแบบโชว์รูปร่างของเราจนเกินไป แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำที่ซัพพอร์ตหน้าอกเป็นอย่างดี เลือกเป็นบิกินี่ที่คล้ายชุดชั้นใน สายใหญ่หน่อย หรือหากไม่อยากโชว์ช่วงอก แนะนำเป็นชุดว่ายน้ำคอสูงที่เป็นแขนเว้า เลี่ยงบิกินี่ tube-top (เกาะอก) เพราะจะไม่รองรับขนาดหน้าอกมากนัก

  • สาวอวบ หน้าอกเล็ก

สาวๆ ที่หน้าอกค่อนข้างเล็กแนะนำให้เลือกใส่ชุดว่ายน้ำที่มีทรงโค้งมน ที่จริงเหมาะกับทุกสไตล์เลย หรืออาจจะเลือกเป็นบิกินี่ที่มีลวยลายด้วยก็ได้ค่ะ

  • สาวอวบที่มีพุง

ไม่ว่าจะสาวอวบหรือไม่อวบ เจ้าพุงก้อนอาจจะทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจได้ แนะนำให้เลือกเป็น tankini หรือชุดว่ายน้ำแบบ 2 ชิ้นที่บิกินี่ตัวบนจะยาวปิดช่วงท้อง จะช่วยพรางพุงได้ดีเลยล่ะ

7 ร้านชุดว่ายน้ำออนไลน์สำหรับสาวอวบ

สำหรับสาวอวบที่รู้สึกว่าการหาร้านชุดว่ายน้ำสำหรับหุ่นแบบเราๆ นั้นยากเหลือเกิน มาดูพิกัดร้านออนไลน์ที่มีชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบขายกันเลย เป็นร้านฮิตในหมู่สาวๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะชอบสไตล์เกาหลี สายฝอ หรือจะแบบเซ็กซี่ๆ น่ารักก็มีครบ ราคาไม่แรงด้วยน้า

Swimforfat

ร้านดังในเฟซบุ๊กมีชุดว่ายน้ำให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบบอดี้สูทเรียบๆ บิกินี่ ชุดว่ายน้ำแบบเป็นเซ็ตกัน UV ที่เกาหลีนิยมก็มีนะ สวยราคาไม่แรง หลักร้อยเท่านั้น มีตั้งแต่ไซซ์ xl – 10 xl ให้เลือกเลย ชุดว่ายน้ำชายและเด็กก็มี ไม่ต้องพรีออเดอร์เพราะเป็นร้านพร้อมส่งจ้า

passa.beachwear

สวยหรูด้วยชุดว่ายน้ำลายผ้าไหมไทย จากจังหวัดขอนแก่น, ผ้าไหมลายหยาดพิรุณ, ผ้าไหมโคราช เป็นต้น  มีทั้งแบบวันพีช, บิกินี่เอวสูง และ High Necked ไซซ์เริ่มตั้งแต่ S – L เลย สาวอก 38 – 40 ที่อยากใส่ชุดว่ายน้ำเก๋ๆ แนะนำร้านนี้ ราคาประมาณ 500 บาทขึ้นไป

fatgirlswim

ชุดว่ายน้ำสาวอวบ สาวจ้ำม่ำราคาเบาๆ แค่ 250 บาทเท่านั้น เป็นสินค้ามือ 1 นะ มีเริ่มต้นตั้งแต่ไซซ์ L – 4XL รีวิวในไอจีแน่น ไม่ว่าจะเป็นวันพีช หรือ Tibiki ที่เหมาะกับสาวๆ ที่กังวลเรื่องหน้าท้อง ราคาไม่แรงแถมแต่ละชุดมาไม่เยอะด้วย ต้องรีบจับจองกัน

  • ช่องทางการติดต่อ – Instagram : fatgirlswim, Line : @uxy9242o

gingeriebikini

ร้านนี้สาวๆ ที่ตามบล็อกเกอร์ชาวไทยน่าจะเคยเห็นกัน เป็นร้านของคุณขิง Gingerie นี่เอง มีทั้งชุดบิกินี่แซ่บๆ ลายใบไม้ ลายเชอร์รี่ หรือใครชอบวันพีชเว้าๆ ก็แนะนำร้านนี้ แซ่บมาก มีตั้งแต่ไซซ์ S – XXL ใครที่หน้าอก 42 – 43 ใส่ได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

  • ช่องทางการติดต่อ – Instagram : gingeriebikini

jjfatbikini

อีกหนึ่งร้านราคาเบาๆ ของสาวอวบ มีทั้งบิกินี่ Tikini และวันพีช แต่ละรุ่นแม่ค้าจะช่วยแนะนำไว้ว่าเหมาะสำหรับสาวๆ อกประมาณเท่าไหร่ ไม่ว่าจะสายเซ็กซี่นิดๆ หรือเรียบร้อยก็มีครบ 250 บาทก็ได้ชุดว่ายน้ำสวยๆ แล้ว

  • ช่องทางการติดต่อ – Instagram : jjfatbikini

Fabulous +Size

แบรนด์ชุดว่ายน้ำสาวอวบ Fabulous +Size เป็นแบรนด์ที่เจ้าของเน้นเรื่องคัทติ้งและแพทเทิร์นเพื่อตอบโจทย์รูปร่างของสาวๆ ตัวชุดว่ายน้ำน่ารักมาก เป็นเซ็ต 3 ชิ้น เริ่มต้นตั้งแต่อก 40 – 56 เนื้อผ้า Lycra Spandex มีซับในทั้งตัวนะ

  • ช่องทางการติดต่อ – Facebook : Fabulous+Size

Bigsize by Suresureshop

ร้านสุดท้ายที่เอามาฝากกันเป็นร้านชุดว่ายน้ำสำหรับทั้งสาวอวบ-อ้วน ส่วนใหญ่เป็นชุดว่ายน้ำนำเข้าแบบเซ็ต และยังมีทูพีช วันพีชด้วย ไซซ์เริ่มตั้งแต่ L – 10XL ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท ใครไม่มั่นใจว่าจะใส่ได้ไหมก็สามารถสอบถามกับแม่ค้าได้เลย

ช่องทางการติดต่อ – Facebook :Bigsize by Suresureshop

ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำ

หลังจากสาวๆ ได้พิกัดร้านขายชุดว่ายน้ำกันไปแล้ว ไปทะเลทั้งทีใส่ชุดว่ายน้ำทั้งทีก็อยากได้ภาพสวยๆ กับมาอัปลงโซเชียลหรือเก็บไว้เป็นความทรงจำกันใช่ไหมคะ สาวอวบคนไหนที่ไม่รู้ว่าจะโพสต์ท่าแบบไหนดี..ตามมาดูตัวอย่างกันเลย

บิดตัวเล็กน้อย เอามือบังในจุดที่ไม่มั่นใจไว้

ไขว้ขาแล้วยกสะโพกนิดๆ ก็ดูดี

Plussizefashiontrend

โชว์แผ่นหลังจากไกลๆ สำหรับสาวขี้เขิน

Sassyredlipstick

นั่งแล้วยืดขาข้างหนึ่งให้ดูเรียวยาว สดใสน่ารัก

popsugar

นั่งหันหลัง ท่าฮิตของสาวๆ เค้าล่ะ เหมาะกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน

นั่งเท้ามือข้างนึงแบบนี้ก็ดูดีได้ง่ายๆ

salad.sohi.best

โพสต์แบบไหนก็ได้ แค่ได้อยู่กับเพื่อนๆ

jstyle_evellet

ไม่ว่าสาวๆ จะหุ่นอวบ จ้ำม่ำ หรือหุ่นแบบไหน..ก็อยากให้มั่นใจในตัวเองเข้าไว้นะคะ ขอแค่เราสุขภาพดี ชอบที่เป็นตัวเอง จะหุ่นแบบไหนก็ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วสวยได้

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ร้านชุดว่ายน้ำ หน้าร้อน
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์

เปิดปีใหม่มาได้ …

Previous ฤดูใบไม้ผลิมาเยือนแล้ว LUNASOL SPRING 2020 เน้นเมคอัพสีสันสดใสสุดปัง
Next สีเคสมงคล (ประจำปี 2563) เคสสีนี้..เหมาะกับคนเกิดวันไหน?
Don`t copy text!