Now Reading
สีเคสมงคล (ประจำปี 2563) เคสสีนี้..เหมาะกับคนเกิดวันไหน?

สีเคสมงคล (ประจำปี 2563) เคสสีนี้..เหมาะกับคนเกิดวันไหน?

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ต้องเป็นสีมงคล เสื้อสีมงคล กระเป๋าตังค์สีมงคล ลามมายังสีเคสโทรศัพท์มงคล เรียกได้ว่าสีมงคลทั้งตัว! และวันนี้เราจะมาอัปเดตสีเคสมงคลประจำปี 2563 กันค่ะ สีไหน เหมาะกับคนเกิดวันอะไร ต้องอ่านนะ รับรองว่าเปลี่ยนเคสปุ๊บ ชีวิตดีขึ้นปั๊บ

ทำไมต้องมีสีเคสมงคล

จริงๆ แล้วการที่เรายกโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ตัวเคสโทรศัพท์ถือว่าบ่งบอกตัวตนของเราว่าเป็นอย่างไรได้เลยนะ หากเราใช้เคสที่ดูเก่า สีหม่นๆ ทึมๆ ก็อาจทำให้ดูเป็นคนไม่ Professional เลยก็ได้ การที่เราเปลี่ยนเคสให้ดูดีและยิ่งเป็นสีเคสมงคลที่เข้ากับเราด้วยล่ะก็ อาจจะยกระดับให้เราดูดีและดวงดีขึ้นได้นะว่าไหม

สีเคสประจำวันเกิด 2020

คนเกิดวันจันทร์

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีฟ้า, สีม่วง, สีเทา และสีดำ)

คนเกิดวันจันทร์ยกมือขึ้นค่ะ! ในส่วนของคนเกิดวันจันทร์สีเคสมงคลที่แนะนำเป็นสีฟ้า สีม่วง และสีดำ สีเหล่านี้จะช่วยเสริมให้ชีวิตและสุขภาพของคุณแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ อีกทั้งยังช่วยเสริมอาชีพการงานให้ดีขึ้น งานไม่มีตกหล่น เผลอๆ ได้เลื่อนขั้นตามที่ตั้งใจไว้ด้วย ตัวเคสสามารถมีลายเพชรหรือไข่มุกได้ จะยิ่งช่วยเสริมสีมงคลนั้นๆ

 • สีเคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (สีเงินและสีทอง)

คนเกิดวันอังคาร

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีชมพู, สีส้ม, สีเงิน และสีเขียว)

คนเกิดวันอังคารมันก็ต้องใช้เคสสีชมพู ซึ่งเป็นหนึ่งในสีมงคลด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เคสสีส้ม สีเงิน และสีเขียว สีมงคลเหล่านี้จะช่วยเสริมให้คนเกิดวันอังคารคลาดแคล้วปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ รวมถึงเสริมบารมี มีแต่คนช่วยเหลือ เสริมความมั่นคงในหน้าที่การงาน ตัวเคสสามารถมีลายเรขาคณิตเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบุคลิกของเราได้

 • เคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (รูปการ์ตูนหรือรูปคนทั่วไป)

คนเกิดวันพุธ

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีเขียว, สีเหลือง, สีน้ำตาล และสีครีม)

สังเกตได้ว่าคนเกิดวันพุธสีเคสมงคลจะไปในโทนสีธรรมชาติ สีตุ่นๆ ทั้งสีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล และสีครีม โทนสีเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องความรัก มีแต่คนอยากช่วยเหลือค้ำจุน รวมทั้งเสริมอำนาจด้วย ตัวเคสใช้ลายคริสตัลตกแต่งเพิ่มความเปล่งประกายในชีวิตได้ด้วยจ้า

 • เคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (ลายเยอะๆ มีโทนสีเยอะเกินไปในเคสเดียว)

คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีน้ำเงิน, สีเทา, สีเงิน และขาว)

สีเหล่านี้จะช่วยเสริมให้การงานมีความมั่นคง รวมไปถึงการเงินมั่งคั่ง อีกทั้งยังเสริมให้เพื่อนฝูงหรือคนรอบตัวเราคอยส่งเสริมเราด้วย เคสสามารถมีลายตกแต่งพวกภาพวิวทั่วไปหรือลายเล็กๆ ก็ได้เช่นกัน

 • เคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (ลายแบ๊วๆ หรือเคสสีฉูดฉาด)

คนเกิดวันศุกร์

See Also

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีน้ำตาล, สีเหลือง, สีทอง และสีพีช)

คนเกิดวันศุกร์สีเคสแนะนำจะเน้นไปทางวอร์มโทน โทนสีตุ่นๆ น่ารัก แต่ละสีช่วยเสริมทั้งด้านการงาน สุขภาพ และการใช้ชีวิตให้ก้าวหน้าและมั่นคง ตัวเคสมีลายตกแต่งได้ แต่ไม่ควรหวือหวาเกินไป

 • เคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (สีฟ้าและสีน้ำเงิน)

คนเกิดวันเสาร์

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีม่วง, สีชมพู, สีดำ และสีเขียว)

คนที่เกิดวันหยุดอย่างวันเสาร์ ควรใช้เคสสีสันสดใ อย่างสีชมพูหรือสีเขียว รวมไปถึงโทนสีสุภาพอย่างสีดำ โทนสีเหล่านี้จะช่วยเสริมให้คนใช้มีอำนาจในหน้าที่การงาน ทั้งเรื่องการพูดและการเงินที่เติบโต รวมถึงเสริมอำนาจในเรื่องการอุปถัมภ์ค้ำชูด้วย

 • สีเคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (สีส้มและสีแดง)

คนเกิดวันอาทิตย์

 • สีเคสมงคลที่ควรใช้ (สีดำ, สีเทา, สีเหลือง และสีเขียว)

ปิดท้ายที่คนเกิดวันอาทิตย์ ยิ่งใช้เคสสีมงคลเหล่านี้จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน และเสริมเรื่องการงาน การเจรจา ไม่ว่าจะไปไหนก็ขายงานหรือดีลงานผ่าน เคสมีลวดลายเครื่องประดับได้ ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับโทรศัพท์

 • เคสโทรศัพท์ที่ไม่ควรใช้ (ลายดอกไม้และลายต้นไม้)

ขอตัวไปซื้อเคสสีประจำวันเกิดตัวเองก่อนนะ เผลอๆ อาจจะอัปเกรดชีวิตให้ดีขึ้นบ้าง #สายมู ต้องจัดแล้ว!

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top