Now Reading
เคล็ดลับ! เลือกชุดเจ้าสาว ตามบุคลิกแต่ละคน

เคล็ดลับ! เลือกชุดเจ้าสาว ตามบุคลิกแต่ละคน

สำหรับการเป็นเจ้าสาว การเลือกสวมชุดเจ้าสาวที่เหมาะสมกับตนเอง เป็นการตัดสินใจที่สำคัญมากๆ อีกทั้งการหาชุดเจ้าสาวให้เข้ากับสถานที่และธีมงานจะต้องคงความเป็นเอกลักษณฺ์ และบุคลิกเฉพาะตัวตามแต่ละบุคคล มาลองดูตามข้อแนะนำด้านล่างนี้กันเลยค่ะ ว่าคุณเหมาะสำหรับการแต่งตัวชุดเจ้าสาวแบบไหนมากที่สุด

1.บุคลิกกล้าแสดงออก

กล้าแสดงออก

บุคคลิกประเภทกล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำ คุณชอบที่จะทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการด้วยความมั่นใจ บุคลิกแบบนี้เหมาะสำหรับการสวมชุดเจ้าสาวแบบพอดีตัว ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้ ท่อนบนเป็นเกาะอก ส่วนท่อนล่างเป็นชายกระโปรงยาว

2.บุคลิกรักอิสระ

บุคลิกรักอิสระ

หากคุณเป็นคนรักอิสระ ชอบทำตามใจตัวเอง ไม่สนใจกฏระเบียบต่างๆ  รวมถึงการใช้ชีวิตตามแบบฉบับที่ตัวเองต้องการ ลองมองหาชุดแต่งงานสมัยใหม่สไตล์โบฮีเมียนกับเสื้อแขนพอง ผ้าพริ้วๆ มีลายดอกไม้ที่ดูแปลกตาแทนค่ะ

3.บุคลิกโรแมนติก

Romantic

ผู้ที่มีความยีดมั่นในอุดมคติของตัวเอง รักธรรมชาติและความสวยงาม แนะนำให้สวมชุดที่เน้นรายละเอียดและมีความประณีต และเป็นชุดเจ้าสาวที่ตรงกับความปรารถนาของคุณ ท่อนบนให้ประดับด้วยพลอยเทียม เป็นชุดเปิดไหล่ ส่วนกระโปรงทำมาจากผ้าชีฟอง

4.บุคลิกช่างจินตนาการ

Dramatic

และหากคุณเป็นสาวนักจินตนาการ เป็นคนที่แสดงอารมณ์ต่างๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน ชอบให้ชีวิตมีสีสัน ควรสวมชุดเจ้าสาวที่มีลูกเล่นเป็นเลเยอร์  ท่อนบนทำจากผ้าไหมแก้ว มีการปักเลื่อมด้วยความปราณีต พร้อมชุดกระโปรงทรงบอลกาวน์จับจีบ

5.บุคลิกอ่อนหวาน

Sweet

หากคุณมีบุคลิกอ่อนหวาน ควรเลือกชุดที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง อย่างการที่ท่อนบนเป็นชุดเกาะอก ทรงหัวใจ ผ้าลูกไม้สีขาว กระโปรงพลีทผ้าโปร่งเนื้อนิ่ม และโบว์ซาติน

6.บุคลิกชอบพึ่งพาตนเอง

Independent

หากคุณมีบุคลิกชอบพึ่งพาตัวเอง ดูเข้มแข็ง เชื่อมั่นในตนเอง และมีความริเริ่มสร้างสรรค์ ชุดเจ้าสาวสไตล์วินเทจที่ปักเลื่อมไปด้วยสีทอง คู่กับริบบิ้นสีเทาอมน้ำตาลจะช่วยเน้นช่วงเอว จะช่วยขับบุคลิกของคุณให้โดดเด่นขึ้นมาได้

7.บุคลิกขี้เล่น

Playful

See Also

บุคลิกที่ร่าเริง มีอารมณ์ขัน จะทำให้คุณดูเป็นเจ้าสาวที่มองโลกในแง่ดี  ชุดของคุณก็ควรดูสนุกสนานเหมือนกับบุคลิกของคุณ อย่างการ จับจีบผ้าโทนสีชมพูไล่ระดับให้มีลักษณะคล้ายกับน้ำตก

8.บุคลิกจริงจัง

Serious

หากคุณเป็นคนจริงจัง ชอบคิดวิเคราะห์ ตรงไปตรงมา เป็นนักลงมือปฎิบัติ ให้สวมชุดเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิง อย่างกระโปรงผ้าโปร่งเนื้อนิ่ม ปะติดลูกไม้ไล่เป็นชั้น รวมถึงท่อนบนแบบเกาะอกเรียบหรู

9.บุคลิกใจกล้า

Bold

หากคุณเป็นคนที่ไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่คิด และมีความกล้าแสดงออกว่าคุณคือใครเป็นคนอย่างไร คุณควรสวมชุดเจ้าสาวที่ดูล้ำสมัยกว่าคนอื่น ชุดเจ้าสาวที่ดูเซ็กซี่นิดๆ เหมาะกับคุณที่สุด

หากคุณกำลังจะต้องสวมชุดเจ้าสาวเร็ว ๆ นี้ก็อย่าลืมเลือกชุดที่เหมาะกับบุคลิกของตัวเองกันด้วยนะคะ เพื่อที่ว่าจะได้บ่งบอกความเป็นตัวคุณสุด ๆ

ที่มา brides 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top