Now Reading
เทคนิค “Cut sugar”สูตรลดน้ำหนัก 15 กิโล!! ของซุปตาร์ “ฟ่าน ปิงปิง”

เทคนิค “Cut sugar”สูตรลดน้ำหนัก 15 กิโล!! ของซุปตาร์ “ฟ่าน ปิงปิง”

เมื่อคิดถึงฟ่านปิงปิง เราก็จะคิดถึงสาวหมวยหน้าตาสวยหวาน รูปร่างสูง และมีหุ่นผอมเพรียว สวยแบบที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา แต่ใครจะรู้ละคะว่า ก่อนหน้านี้เธอก็เคยมีช่วงที่หุ่นอวบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนน่าตกใจมาแล้ว!! วันนี้เราเอาสูตรลดน้ำหนักของฟ่าน ปิงปิง มาฝากกันค่ะ 

แต่เพราะเทคนิคการลดน้ำหนักที่น่าทึ่งของเธอ ที่เรียกว่า “Cut sugar”   ทำให้ความอวบของเธอหายไปได้อย่างรวดเร็ว และน้ำหนักของเธอก็ลดลงไปถึง 15 กิโลกรัม กลายเป็นหุ่นสวยเพรียวแบบ ฟ่านปิงปิง ที่เราเห็นกันในปัจจุบัน แบบนี้เลยค่ะ!!

fashion.ce.cn
all4desktop

“Cut sugar”  คือวิธีการลดน้ำตาลในอาหารค่ะ ซึ่งน้ำตาลในที่นี้ไม่ได้หมายถึงน้ำตาลหวานๆเพียงอย่างเดียว แต่หมายถึงแป้ง คาร์โบไฮเดรต ที่เมื่อเรากินเข้าไป ก็จะเปลี่ยนไปเป็นน้ำตาลด้วยเข่นกัน ซึ่งการลดแป้ง ลดน้ำตาลนั้น ทำเพียงแค่ 3 วัน ก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนเลยล่ะค่ะ น้ำหนักของเราจะลดลงทันที!!

เมื่อเรากินน้ำตาล และแป้งเข้าไปในร่างกาย มันก็จะเปลี่ยนไปเป็น กลูโคส ที่ให้พลังงาน ถ้าเราไม่ออกกำลังเผาพลาญกลูโคสตัวนี้ออกไป มันก็จะกลายเป็นไขมันสะสมอยู่ในร่างกาย การลดน้ำหนักด้วยสูตร “Cut sugar”นี้จะช่วยลดปริมาณ แป้ง และน้ำตาลที่เรากินเข้าไปให้น้อยที่สุด เพื่อให้ร่างกายได้เผาผลาญใช้พลังงานจากไขมัน ที่เหลือสะสมอยู่ในร่างกายออกไปให้หมดค่ะ

ช่วงที่ 1 (อาทิตย์ที่ 1-2)

ในช่วงที่ 1 นี้ เป็นช่วงที่สาวๆต้องอดทนมากที่สุดค่ะ  เพราะเราต้องกินแป้งให้น้อยที่สุด กินแค่วันละ 20 กรัม ซึ่งเป็นปริมาณต่ำที่สุดที่ร่างกายต้องการค่ะ ซึ่งช่วงที่ 1 นี้ เป็นช่วงที่สำคัญมาก เพราะเป็นช่วงของการลดแป้ง ลดน้ำตาลอย่างจริงจัง เพื่อทำให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมอยู่ ออกมาเผาผลาญเป็นพลังงานค่ะ

ช่วงที่ 2 (อาทิตย์ที่ 3 เป็นต้นไป)

เมื่อผ่านเข้าสู่อาทิตย์ที่3 ร่างกาย ระบบย่อยอาหาร ระบบการเผาผลาญของเราก็จะเริ่มปรับตัวให้คุ้นชิน ความอยากอาหารหวานๆ ความอยากกินแป้งก็จะลดลง และน้ำหนักของเราก็จะลดลงโดยอัตโนมัติ ประมาณ 2-3 กิโลกรัม รอบเอวก็จะลดลงได้ถึง 2 เซนติเมตรเลยค่ะ

weightloss

การไม่กินน้ำตาล และลดปริมาณการกินแป้งลงอย่างกระทันหัน อาจจะทำให้ร่างกายของเรารู้สึกเหนื่อยล่าเพราะขาดพลังงานได้ค่ะ เพราะฉนั้นเราจึงมีสูตรอาหาร ที่เหมาะการลดน้ำหนักแบบนี้มาให้สาวๆเอาไปทำค่ะ

มื้อเช้า : ไข่ต้ม หรือไข่ลวกสามฟอง และกาแฟแบบไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว

See Also

cherrycreeknutrition

มื้อเที่ยง : สะเต็กเนื้อสัตว์ จะเป็นเนื้อไก่ หมู หรือเนื้อวัวก็ได้ แต่ต้องเป็นชิ้นขนาดเล็ก แบบpalm-sized และต้องเป็นส่วนเนื้อที่ไม่มีไขมันติด ทานพร้อมกับสลัดผัก  หรือเห็ด น้ำสลัดต้องเป็นสลัดน้ำใส ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

ahelpingofhealthy

มื้อเย็น : ปลานึ่ง และผักนึ่งค่ะ

pinsdaddy

สิ่งสำคัญในการลดน้ำหนักแบบ”Cut sugar”

pinterest
  1. ห้ามกินแป้งเกิน 20 กรัม ข้าวกล้อง ข้าวไรท์เบอร์รี่ที่มีไฟเบอร์เยอะๆกินได้ แต่อาหารจำพวกแป้ง อย่างเช่น ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ อูด้ง พาสต้า ทีทำจากแป้งล้วนๆ อันนี้ห้ามกินเด็ดขาดนะคะ
  2. อย่าทานอาหารพร่ำเพรื่อ ทานให้เป็นเวลา 3 มื้อ แต่ถ้ารู้สึกหิวมากๆก็หาผลไม้มากินได้ค่ะ แต่โดยรวมแล้ว ไม่ควรเกิน 5  มื้อต่อวัน เพราะผลไม้บางชนิดก็มีน้ำตาลสูงมากค่ะ อย่างเช่น องุ่น เงาะ หรือมะม่วงสุก ควรหลีกเลี่ยงนะคะ
  3. เน้นทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น ไข่ไก่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ทานกับผักชนิดต่างๆค่ะ
  4. ควรดื่มน้ำมากๆ ดื่มน้ำให้ครบ 8 แก้วต่อวัน เพื่อทำให้ระบบเผาผลาญ ระบบการย่อยอาหารทำงานได้เต็มที่ค่ะ

stockphoto

การลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้เหมือนการหักดิบนะคะ คือการลดแป้ง ลดน้ำตาลอย่างกระทันหัน ถ้าเพื่อนๆลองวิธีนี้ดูแล้ว รู้สึกเหนื่อยล้า เพลียง่าย ถ้าไม่ไหว มีอาการขาดน้ำตาลหน้ามืดจะเป็นลม ก็ให้กินของหวานๆ อย่างเช่น ผลไม้ ได้ค่ะ  เมื่อรู้สึกดีขึ้นแล้วก็ค่อยเริ่มกันต่อ ถึงจะอยากสวยอย่างไร แต่สุขภาพของเราก็สำคัญที่สุด  และก็อย่าลืมออกกำลังกายเบาๆ อย่างเช่น การเดิน การวิ่งจ๊อกกิง รวมไปด้วย เท่านี้หุ่นดีแบบซุปตาร์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

pinterest
ที่มา :  girls.presslogic.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top