Now Reading
5 เคล็ดลับเอวสวยปัง สูตรลับฉบับใหม่ ดาวิกา

5 เคล็ดลับเอวสวยปัง สูตรลับฉบับใหม่ ดาวิกา

ไม่เพียงแต่เป็นเจ้าของใบหน้าที่สวยเป๊ะมีเสน่ห์ แต่นางเอกสาวชื่อดังอย่างสาวใหม่ ดาวิกา ยังพกหุ่นเป๊ะสุดแซ่บที่มาพร้อมเอวเล็กผอมบาง หุ่นดีจนใครก็ต่างอิจฉาตาร้อน ยิ่งแคมเปญอยู่บ้านล่าสุดที่สาวใหม่โพสต์รูปโชว์เอวบางทำเอาไลค์ถล่มกระจายจนใครก็อยากจะล้วงลับของการเป็นเจ้าของหุ่นบางสวย แต่สาวๆรู้ไหมว่านอกจากการออกกำลังกายสาวใหม่ยังมีเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ทำให้ตัวเธอมีเอวบางแบบมดได้อยู่ตลอดเวลา วันนี้เราได้ล้วงลับนำสูตรเด็ดจากเจ้าตัวมาเผยให้ทุกคนได้ทราบกันอยากผอมสวยมีหุ่นเป๊ะแบบสาวใหม่ตามเรามาทางนี้ได้เลยค่ะ

 1. ใช้การอดอาหารเป็นระยะสั้น ๆ

การลดน้ำหนักจะเห็นผลได้ดีต้องทำควบคู่ไปพร้อมๆกับการควบคุมการทานอาหารให้มีประโยชน์ตามไปด้วย สำหรับสาวใหม่ดาวิกาเธอเผยว่าการควบคุมการทานอาหารของเธอเพื่อช่วยฟื้นฟูหุ่นตัวเองให้ดูกระชับ รักษาเอวบางให้อยู่ไปนานๆ คือการเลือกอดอาหารในช่วงระยะเวลาสั้นๆคำว่าอดอาหารของเธอไม่ได้หมายถึงการอดมื้อหลักปล่อยให้ตัวเองหิวโซ แต่เป็นการจัดการบริหารเวลาการทานให้เป็นระบบระเบียบ โดยเธอจะทานอาหารมื้อหลักในระหว่างวันในช่วงเวลา 8 ชั่วโมงให้ครบ 3 มื้อเลือกทานเมนูที่ดีต่อสุขภาพมีประโยชน์และจะงดการทานอาหารจุกจิกเป็นเวลา 16 ชั่วโมงที่เหลือเพื่อควบคุมปริมาณอาหารในแบบพอดี แต่บางครั้งอาจจะมีหลุดบ้างเธอก็เลือกที่จะทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและเส้นใย เช่น ผลไม้ ถั่วเพื่อทำให้ร่างกายคลายหิวอิ่มท้องแถมยังไม่ทำให้หุ่นพังกันอีกด้วย

2. ลดแป้งและน้ำตาล

แป้งและน้ำตาลเป็นศัตรูสำคัญสองประการในแผนการลดน้ำหนักของสาวๆ ทุกคน ดังนั้นลองตัดอาหารทั้งสองนี้ออกจากเมนูอาหารประจำก็อาจทำให้สาวๆมีเอวบางเล็กแบบสาวใหม่ ดาวิกาได้ โดยสาวใหม่ได้เผยว่าเธอจะควบคุมปริมาณการทานแป้งและน้ำตาลในแต่ละมื้อให้น้อยลง แต่ไม่ถึงขั้นกับงดทานเพราะอาจทำให้ร่างกายหิวโหย แต่เน้นลดปริมาณควบคุมการทานแค่ปริมาณเล็กน้อยเพื่อสร้างสมดุลความสุขให้ชีวิต เพียงแค่ลดหรือบอกลาแป้งกับน้ำตาลการมีหุ่นผอมเพรียวแบบเธอก็อาจเป็นจริงได้ไม่ยากเลย

3. เดิน 2 กม. ขึ้นไปทุกวัน

ไม่จำเป็นต้องมองหาการออกกำลังกายหนัก ๆ เพียงแค่หันมาออกกำลังกายง่ายๆด้วยการเดินเราก็สามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายได้อย่างมาก โดยเคล็ดลับของการดูแลตัวเองของสาวใหม่ดาวิกาคือเธอจะออกกำลังกายโดยการเดินช้าสลับเดินเร็วในระยะทางประมาณ 2 กม. ขึ้นไปทุกวันเป็นประจำทุกวัน การสร้างความมีวินัยฝึกให้ตัวเองได้ออกกำลังกายง่ายๆในบ้านอย่างการเดินเป็นประจำจึงเป็นหนึ่งเคล็ดลับของการมีหุ่นผอมเพรียวที่ใครก็ต่างอิจฉาเธออยู่นั่นเอง

4. ดื่มน้ำมาก ๆ

อย่ามองข้ามการดื่มน้ำหากอยากสวยและมีหุ่นดี เพราะนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีดีที่สาวใหม่ ดาวิกา เค้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ เพราะนิสัยการดื่มน้ำที่ดีจะช่วยส่งเสริมการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ซึ่งสาวใหม่ ดาวิกามักจะดื่มน้ำวันละ 1 -2 ขวดใหญ่ทุกวัน นิสัยความมีวินัยของเธอนี้ช่วยทำให้เธอมีหุ่นผอมระบบเผาผลาญทำงานได้ดี แถมยังทำให้ผิวของเธอขาวสว่างกระจ่างใส ชุ่มชื้น ทำให้เธอลดน้ำหนักได้ไวรักษาหุ่นเฟิร์มเอวบางเล็กไว้ได้ตลอดเวลา

5. เสริมวิตามินที่เพียงพอสำหรับร่างกาย

ในกระบวนการลดน้ำหนักบางครั้งร่างกายมักจะขาดสารอาหารที่จำเป็นบางอย่าง ซึ่งอาจส่งผลต่อปัญหาสุขภาพขัดขวางการลดน้ำหนักที่ดีของเราได้ การเลือกทานอาหารเสริม วิตามินที่จำเป็นสำหรับร่างกายช่วยบำรุงอีกส่วนเป็นตัวช่วยอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ ทำให้ร่างกายมแข็งแรง สามารถสร้างหุ่นสวยสุขภาพดีได้แบบง่ายๆ โดยสาวใหม่ ดาวิกา มักจะเข้ารับการปรึกษากับนักโภชนาการเพื่อเสริมวิตามินที่สำคัญสำหรับร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับปริมาณวิตามินที่เพียงพอไม่ขาดไม่เกินก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอมีหุ่นสวยเป๊ะเอวบางได้แบบง่ายๆ

 

วีดีโอเคล็ดลับลดน้ำหนักฉบับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา

Davikah Channel

อ่ะอย่ามัวแต่อิจฉานั่งมองหุ่นเอวบางๆของสาวใหม่ ดาวิกาตาพริบๆรีบลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองลองนำเคล็ดลับที่สาวใหม่เค้าแชร์ส่งต่อสิ่งดีดีเหล่านี้มาลองทำตาม หุ่นบาง เอวเล็กแบบมดเหมือนสาวใหม่ก็อาจจะเป็นของสาวๆ ได้ในสักวันละเนาะ

ที่มา:afamily
ที่มาภาพ:davikah
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top