สูตรลับสาวเกาหลี! 5 พฤติกรรมช่วยให้ผอม น้ำหนักลดลงถึง 10 กก. – AkeruFeed
CoolJii
Home / HEALTH / สูตรลับสาวเกาหลี! 5 พฤติกรรมช่วยให้ผอม น้ำหนักลดลงถึง 10 กก.

สูตรลับสาวเกาหลี! 5 พฤติกรรมช่วยให้ผอม น้ำหนักลดลงถึง 10 กก.

กระแสกำลังมาแรงในสื่อโซเชียลเกาหลี เมื่อมีสาวสวยคนหนึ่งเธอจาก IG: gooniini เผยรูปภาพก่อนและหลังหลังจากได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันบางอย่าง จนนำไปสู่การลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม พร้อมหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้สัดส่วน ซึ่งเธอก็ได้แชร์สูตรลับนี้มาฝากสาวๆ ด้วย นั่นก็คือการปรับนิสัยการใช้ชีวิตประจำวันเล็กๆ 5 อย่าง ต้องทำอย่างไรบ้างนั้น..ตามไปเก็บข้อมูลพร้อมกันเลยค่ะ

gooniini

1. ใช้เวลาว่างในการออกกำลังกายฝึกท่าโยคะ

เมื่อไหร่ที่เธอมีเวลาว่างจะหาเวลาออกกำลังกาย โดยใช้พื้นที่เล็กๆ ในบ้านเพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวเป็นประจำ เช่น การปูเสื่อฝึกท่าโยคะ ดูคลิปขั้นตอนการฝึกโยคะในยูทูป เพื่อกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ ซึ่งจะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้อย่างรวดเร็ว

2. ทานข้าว 8 นาทีต่อมื้อและไม่ทานอาหารหลัง 1 ทุ่ม

อยากผอมไม่จำเป็นต้องอดอาหาร แต่ต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 3 มื้อ ในแต่ละมื้อต้องค่อยๆ เคี้ยวให้ละเอียด และใช้เวลาในการทานประมาณ 8 นาทีต่อมื้อเท่านั้น นอกจากนี้ยังต้องหลีกเลี่ยงการทานมื้อดึกหลัง 19.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ส่งเสริมให้ระบบเผาผลาญทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท้องอิ่มหลับสบายตลอดทั้งคืน

 

3. เดินแทนการใช้รถ

หากไปทำงานหรือต้องเดินทางไปในที่ใกล้ๆ ก็จะเลือกใช้วิธีเดินแทนการใช้รถ ซึ่งเป็นการออกกำลังกายไปในตัว และทุกครั้งหลังทานอาหารเสร็จ เธอจะเดินย่อยอาหารเป็นเวลา 20 นาทีเป็นประจำเพื่อส่งเสริมให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น

 

4. ดื่มชาและน้ำเปล่าแทนเครื่องดื่มหวานๆ

วิธีพื้นฐานในการลดน้ำหนักที่สาวๆ ทุกคนต้องรู้ ควรดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน และหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มรสหวาน ควรหันไปดื่มชาเขียวร้อนปราศจากน้ำตาลหรือชาสมุนไพร เพื่อลดปริมาณน้ำตาลส่วนเกินที่ร่างกายจะได้รับ ซึ่งจะส่งผลตามไปถึงการลดปริมาณไขมันในร่างกายอีกด้วย

 

5. ขยันออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

ฝึกออกกำลังกายให้เป็นนิสัย เพื่อสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกาย โดยไม่โฟกัสที่น้ำหนักบนตาชั่งมากนัก แต่ให้โฟกัสรูปร่างที่ฟิตสุขภาพแข็งแรง ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นผลลัพธ์จากการออกกำลังกายเป็นประจำและควบคุมอาหารการกิน ทานแต่ของมีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญอย่าย่อท้อ! แม้ว่าน้ำหนักจะไม่เปลี่ยนแปลงในระยะสั้น หากมีวินัยฝึกทำเป็นประจำ น้ำหนักจะลดพร้อมได้สุขภาพที่แข็งแรงแน่นอน

 

เป็นแรงบันดาลใจที่น่าทำตามมากๆ ไม่จำเป็นต้องพึ่งยาลดน้ำหนักหรืออาหารเสริมให้เปลืองตังค์เลย ลองหันมาทำให้หุ่นสวยสุขภาพดีตามสูตรสาวเกาหลีคนนี้ บวกกับความมีวินัยสักนิด รับรองว่าต้องมีหุ่นเพรียวจนใครๆ ก็อิจฉา!

ที่มา: beauty321bodybuildingAlibabamodapenochaochuu_officiali.pinimg

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การลดน้ำหนักแบบถูกวิธี ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนักแบบสาวเกาหลี วิธีลดน้ำหนักสาวเกาหลี
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

แชร์ 6 วิธีบริจาคร่างกายออนไลน์ อยู่ที่บ้านก็ทำได้

การบริจาค เป็นอ …

About CoolJii

Previous 12 ลิปมันระดับไฮเอนด์ ใช้ดีต้องโดน!
Next 12 เมคอัพเบสใช้ดี เอาอยู่เรื่องคุมมัน เมคอัพติดทน
Don`t copy text!