Now Reading
หุ่นเพรียวจงมา! 4 สูตรเด็ดจากมะนาวพุงหายสลายไขมัน

หุ่นเพรียวจงมา! 4 สูตรเด็ดจากมะนาวพุงหายสลายไขมัน

สาวๆรักสุขภาพทั้งหลายต้องรีบเดินเข้าครัวด่วน! เพราะมีพืชผักดีๆอย่างมะนาวที่ช่วยลดความอ้วนง่ายๆแบบไม่ต้องทำอะไรมากเลย แค่มีสูตรเด็ด ชงและดื่มเป็นประจำ พุงพลุ้ยๆก็หายวับไปเลยหล่ะ แต่จะทำยังไงนั้นพี่อะเครุมีมาบอกเพียบ ไปดูกัน!

คุณสมบัติของมะนาว

มะนาวเป็นสมุนไพรไทยชนิดหนึ่งที่มีสรรพคุณเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่หัวจรดเท้าคือดูแลหมดเลยจ้า! ไม่ว่าจะเอามาพอกหน้า ขัดตัว ขัดหัวเข่า ถูข้อศอก ใช้ได้หมด แถมยังใช้ลดความอ้วนขจัดไขมันได้ด้วยนะ! น้ำมะนาวจะมีฤทธิ์ในการช่วยระบายท้อง รักษาความสะอาดภายในร่างกาย ขจัดสารพิษในตับ และยังดูดซึมแร่ธาตุกับวิตามินที่ดี๊ดีอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วรออะไรล่ะจ๊ะ มาจดสูตรกันเล้ยยย!!

brit

1. มะนาวน้ำตาลทรายแดง

สูตรลดน้ำหนักแบบดีต่อใจ ดีต่อพุง ถึงแม้ว่าจะมีน้ำตาลแต่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องอ้วนเลยค่ะ เพราะนี่เป็นสูตรสลายไขมันแถมยังช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายด้วย ^^

วิธีทำ

 1. น้ำมะนาว 1 ลูก + น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนชา + เกลือหยิบมือเล็กๆ + น้ำอุ่น 1 แก้ว
 2. ผสมน้ำตาลทรายแดงและเกลือลงในน้ำอุ่นเพื่อให้ละลายก่อน
 3. จากนั้นบีบน้ำมันนาวใส่ลงไป
 4. คนให้เข้ากันแล้วดื่มทันที
thekitchn

2.  มะนาวโซดา

สูตรเปรี้ยวซ่านี้คงโดนใจวัยรุ่นมากที่สุด เพราะความซ่าของโซดากินกับอะไรก็อร่อยไม่เลี่ยน ยิ่งกินกับมะนาวยิ่งอร่อยม๊ากกกกพูดจริง!  สูตรนี้เหมาะแก่การดื่มตอนเช้าเพราะว่าจะช่วยกระตุ้นลำไส้ให้บีบตัวจนเกิดการขับถ่าย สารพิษต่างๆที่อยู่ในร่างกายก็จะถูกขับออกมาด้วย  เอาง่ายๆว่าสูตรนี้ควรทำอย่างแรง นอกจากเป็นการดีท็อกซ์แล้วยังทำให้ระบบย่อยอาหารกับการเผาผลาญไขมันเราดีขึ้นอีกด้วย

วิธีทำ

 1. น้ำมะนาว 1 ลูก + โซดา 1 แก้ว
 2. ผสมให้เข้ากัน
 3. ดื่มทันที

calvinshowrecipes

 

3. มะนาวน้ำผึ้ง

เปรี้ยวๆหอมหวานของมะนาวน้ำผึ้งนี่ฟินเนอะ! สูตรนี้เหมาะกับสาวลงพุงที่ผอมแต่หน้าท้องป่อง ควรทำสูตรนี้ดื่มก่อนนอน สามารถดื่มได้ทุกคืนไม่เกิดอันตรายใดๆ เป็นการกำจัดของเสียออกจากร่างกายโดยธรรมชาติสุดๆ ^^

See Also

วิธีทำ

 1. น้ำมะนาว 1 ลูก + น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา + น้ำอุ่น 1 แก้ว
 2. นำน้ำผึ้งมาผสมกับน้ำอุ่นให้ละลายก่อน
 3. บีบน้ำมะนาวลงไป คนและดื่มทันทีก่อนนอน
youngandraw

 

4. น้ำมะนาว

น้ำมะนาวที่ว่าไม่ใช่แบบที่เราซื้อทานกันทั่วไปนะคะ แบบน้ำมะนาวตามร้านชงปกติจะมีน้ำตาลเยอะมาก!! ใส่ครั้งละ 3-4 ช้อนโต๊ะงี้ กว่าจะผอมน่าจะเป็นเบาหวานก่อน 555 แต่น้ำมะนาวที่พี่อะเครุจะบอกก็คือน้ำมะนาวแบบอุ่น ซึ่งส่วนผสมมีนิดเดียวแต่ฤทธิ์ในการสลายพุงมหาศาลเลยหล่ะ

วิธีทำ

 1. น้ำมะนาว 1 ลูก + น้ำอุ่น 1 แก้ว
 2. ผสมให้เข้ากันดื่มทุกเช้า
mantitlement

หืมมม เห็นแล้วอยากวิ่งไปซื้อมะนาวมาทำสูตรเด็ดๆอร่อยๆทานทันทีเลยหล่ะ! สาวๆคนไหนที่ประสบปัญหาหน้าท้องป่อง ผอมแต่มีพุงน้อยๆ ขับถ่ายยาก ลองทานสูตรดีท็อกซ์จากมะนาวดูนะคะ รับรองว่าเวิร์ค!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top