น้ำผึ้งมะนาวสลายไขมัน! น้ำหนักลด 2 กก. ภายใน 10 วัน – AkeruFeed
CoolJii
Home / HEALTH / น้ำผึ้งมะนาวสลายไขมัน! น้ำหนักลด 2 กก. ภายใน 10 วัน

น้ำผึ้งมะนาวสลายไขมัน! น้ำหนักลด 2 กก. ภายใน 10 วัน

อยากลดน้ำหนักแต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายจะไม่ใช่เหตุผลใหญ่ที่ขัดขวางการลดหุ่นของสาวๆ ได้อีกต่อไป เพราะการควบคุมการทานอาหารก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การลดน้ำหนักของเราเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น วันนี้เรานำเครื่องดื่มสุขภาพช่วยลดน้ำหนักมาแชร์กัน ซึ่งก็คือ น้ำผึ้งมะนาว โดยการดื่มก่อนนอนจะสามารถช่วยให้ลดน้ำหนักได้ถึง 2 กิโลกรัม ภายใน 10 วันเลยทีเดียว พร้อมบอกสูตรวิธีทำง่ายๆ ใครอยากผอมมารวมกันตรงนี้เลยจ้า

น้ำผึ้งมะนาวลดน้ำหนัก 2 กก. ภายใน 10 วัน

มะนาวอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมมหาศาล หนึ่งในนั้นคือการเป็นตัวช่วยดูดไขมันและลดน้ำหนัก  หลายคนนิยมดื่มน้ำมะนาวระหว่างการลดน้ำหนักและออกกำลังกายเพื่อให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว  แต่การดื่มน้ำมะนาวเปรี้ยวเข็ดฟันแบบนี้ก็อาจทำให้หลายคนเมินหน้าหนีไม่อยากทาน วันนี้เราจึงนำวิธีการทำน้ำผึ้งมะนาวมาบอกต่อสาวๆ ซึ่งจะทำให้การดื่มน้ำมะนาวลดความอ้วนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อร่อยเย็นสดชื่น บวกกับเคล็ดลับการดื่มก่อนเข้านอน 10 นาที ติดต่อกัน 10 วันนั่นเอง

เคล็ดลับและประโยชน์ของการดื่มน้ำผึ้งมะนาว

สิ่งสำคัญที่สุดของการดื่มน้ำผึ้งมะนาวเพื่อลดน้ำหนักสลายไขมันให้ได้ผลคือ ต้องดื่มก่อนเข้านอน 10 นาที ในทุกๆ คืนติดต่อเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 10 วัน น้ำหนักจะลดลงได้ถึง 2 กิโลกรัม ซึ่งเป็นระดับที่พอดี ไม่ทำให้สุขภาพแย่ ผิวไม่หย่อนคล้อย เพราะน้ำหนักจะค่อยๆ ลดทีละน้อย และไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องลดน้ำหนัก การดื่มน้ำผึ้งมะนาวยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูมันวาวสุขภาพดี รวมถึงช่วยล้างพิษลำไส้และปรับปรุงระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่งสดใส ออร่ากระจายแบบสุดๆ

สูตรลับของน้ำผึ้งมะนาวคือต้องมีมะนาว น้ำตาลทรายแดง และโกจิเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยแคโรทีนอยด์ และซีแซนทีน ช่วยเรื่องการมองเห็น เพิ่มประสิทธิภาพการรับภาพ ป้องกันแสง ทำให้ดวงตาเสื่อมช้าลง เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยทำให้สุขภาพของเราดียิ่งขึ้น น้ำผึ้งและน้ำตาลทรายแดงเป็นสารให้ความหวานที่มีประโยชน์มากมาย เรียกได้ว่าดื่มน้ำผึ้งมะนาว 1 แก้ว ได้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพแบบจัดเต็ม

พอจะทราบประโยชน์ของการดื่มน้ำผึ้งมะนาวกันแล้ว งั้นเรามาดูวิธีการทำน้ำผึ้งมะนาวเพื่อสุขภาพ ช่วยลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ไปพร้อมกันเลยค่ะ

วิธีทำน้ำผึ้งมะนาวเองแบบง่ายๆ

ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม

  • มะนาวฝาน 6 ชิ้น
  • โกจิเบอร์รี่ หรือ เก๋ากี๋ 6 ชิ้น
  • น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อน
  • น้ำผึ้งครึ่งช้อน
  • น้ำสะอาดหนึ่งแก้ว

ขั้นตอนการทำ

  1. นำมะนาว โกจิเบอร์รี่ น้ำตาลทรายแดง และน้ำผึ้ง ที่เตรียมไว้เทใส่ในถ้วยหรือแก้ว จากนั้นเติมน้ำร้อนลงไปในแก้วให้เต็ม
  2. ปิดฝาภาชนะให้สนิท ตั้งทิ้งไว้ 20 นาที
  3. เขย่าหรือใช้แท่งแก้วคนให้น้ำและส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
  4. หากใครอยากดื่มน้ำผึ้งมะนาวแบบไม่มีสิ่งใดเจือปน ให้กรองนำส่วนผสมทั้งหมดออกจากน้ำด้วยตะแกรง ง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ได้น้ำผึ้งมะนาวไว้ดื่มก่อนนอนแล้ว

ง่ายมากเลยค่ะกับเมนูเครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาวลดความอ้วน เป็นวิธีการสลายไขมันช่วยลดน้ำหนักแบบง่ายๆ แถมยังได้ผิวสวยสุขภาพดีด้วย รีบจดสูตรไปลองทำที่บ้านกันเถอะ

ที่มา: sundaymore
ที่มาภาพ: tumblrosgirlgonna3liankknewschinatimeskknews.1pcladystyle-tipsi.pinimg.1i.pinimg.2

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การลดน้ำหนัก ลดความอ้วน สลายไขมันตรงจุด เครื่องดื่มลดน้ำหนัก เครื่องดื่มสุขภาพ
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

แชร์ 6 วิธีบริจาคร่างกายออนไลน์ อยู่ที่บ้านก็ทำได้

การบริจาค เป็นอ …

About CoolJii

Previous 5 วิธีรับมือ ‘อกหัก’ เยียวยาหัวใจให้กลับมาสดใสอีกครั้ง
Next เช็กลิสต์ 7 ส่วนผสมในครีมบำรุงที่เหมาะกับผิว ลดผื่นแพ้ระคายเคือง
Don`t copy text!