Now Reading
น้ำผึ้งมะนาวสลายไขมัน! น้ำหนักลด 2 กก. ภายใน 10 วัน

น้ำผึ้งมะนาวสลายไขมัน! น้ำหนักลด 2 กก. ภายใน 10 วัน

อยากลดน้ำหนักแต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายจะไม่ใช่เหตุผลใหญ่ที่ขัดขวางการลดหุ่นของสาวๆ ได้อีกต่อไป เพราะการควบคุมการทานอาหารก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การลดน้ำหนักของเราเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น วันนี้เรานำเครื่องดื่มสุขภาพช่วยลดน้ำหนักมาแชร์กัน ซึ่งก็คือ น้ำผึ้งมะนาว โดยการดื่มก่อนนอนจะสามารถช่วยให้ลดน้ำหนักได้ถึง 2 กิโลกรัม ภายใน 10 วันเลยทีเดียว พร้อมบอกสูตรวิธีทำง่ายๆ ใครอยากผอมมารวมกันตรงนี้เลยจ้า

น้ำผึ้งมะนาวลดน้ำหนัก 2 กก. ภายใน 10 วัน

มะนาวอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมมหาศาล หนึ่งในนั้นคือการเป็นตัวช่วยดูดไขมันและลดน้ำหนัก  หลายคนนิยมดื่มน้ำมะนาวระหว่างการลดน้ำหนักและออกกำลังกายเพื่อให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว  แต่การดื่มน้ำมะนาวเปรี้ยวเข็ดฟันแบบนี้ก็อาจทำให้หลายคนเมินหน้าหนีไม่อยากทาน วันนี้เราจึงนำวิธีการทำน้ำผึ้งมะนาวมาบอกต่อสาวๆ ซึ่งจะทำให้การดื่มน้ำมะนาวลดความอ้วนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อร่อยเย็นสดชื่น บวกกับเคล็ดลับการดื่มก่อนเข้านอน 10 นาที ติดต่อกัน 10 วันนั่นเอง

เคล็ดลับและประโยชน์ของการดื่มน้ำผึ้งมะนาว

สิ่งสำคัญที่สุดของการดื่มน้ำผึ้งมะนาวเพื่อลดน้ำหนักสลายไขมันให้ได้ผลคือ ต้องดื่มก่อนเข้านอน 10 นาที ในทุกๆ คืนติดต่อเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 10 วัน น้ำหนักจะลดลงได้ถึง 2 กิโลกรัม ซึ่งเป็นระดับที่พอดี ไม่ทำให้สุขภาพแย่ ผิวไม่หย่อนคล้อย เพราะน้ำหนักจะค่อยๆ ลดทีละน้อย และไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องลดน้ำหนัก การดื่มน้ำผึ้งมะนาวยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูมันวาวสุขภาพดี รวมถึงช่วยล้างพิษลำไส้และปรับปรุงระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่งสดใส ออร่ากระจายแบบสุดๆ

สูตรลับของน้ำผึ้งมะนาวคือต้องมีมะนาว น้ำตาลทรายแดง และโกจิเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยแคโรทีนอยด์ และซีแซนทีน ช่วยเรื่องการมองเห็น เพิ่มประสิทธิภาพการรับภาพ ป้องกันแสง ทำให้ดวงตาเสื่อมช้าลง เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยทำให้สุขภาพของเราดียิ่งขึ้น น้ำผึ้งและน้ำตาลทรายแดงเป็นสารให้ความหวานที่มีประโยชน์มากมาย เรียกได้ว่าดื่มน้ำผึ้งมะนาว 1 แก้ว ได้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพแบบจัดเต็ม

พอจะทราบประโยชน์ของการดื่มน้ำผึ้งมะนาวกันแล้ว งั้นเรามาดูวิธีการทำน้ำผึ้งมะนาวเพื่อสุขภาพ ช่วยลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ไปพร้อมกันเลยค่ะ

See Also

วิธีทำน้ำผึ้งมะนาวเองแบบง่ายๆ

ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม

  • มะนาวฝาน 6 ชิ้น
  • โกจิเบอร์รี่ หรือ เก๋ากี๋ 6 ชิ้น
  • น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อน
  • น้ำผึ้งครึ่งช้อน
  • น้ำสะอาดหนึ่งแก้ว

ขั้นตอนการทำ

  1. นำมะนาว โกจิเบอร์รี่ น้ำตาลทรายแดง และน้ำผึ้ง ที่เตรียมไว้เทใส่ในถ้วยหรือแก้ว จากนั้นเติมน้ำร้อนลงไปในแก้วให้เต็ม
  2. ปิดฝาภาชนะให้สนิท ตั้งทิ้งไว้ 20 นาที
  3. เขย่าหรือใช้แท่งแก้วคนให้น้ำและส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
  4. หากใครอยากดื่มน้ำผึ้งมะนาวแบบไม่มีสิ่งใดเจือปน ให้กรองนำส่วนผสมทั้งหมดออกจากน้ำด้วยตะแกรง ง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ได้น้ำผึ้งมะนาวไว้ดื่มก่อนนอนแล้ว

ง่ายมากเลยค่ะกับเมนูเครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาวลดความอ้วน เป็นวิธีการสลายไขมันช่วยลดน้ำหนักแบบง่ายๆ แถมยังได้ผิวสวยสุขภาพดีด้วย รีบจดสูตรไปลองทำที่บ้านกันเถอะ

ที่มา: sundaymore
ที่มาภาพ: tumblrosgirlgonna3liankknewschinatimeskknews.1pcladystyle-tipsi.pinimg.1i.pinimg.2

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top