Now Reading
โปรแกรมลดน้ำหนัก Night Tomato Diet ทานมะเขือเทศก่อนนอน หุ่นเป๊ะผิวสวยปัง

โปรแกรมลดน้ำหนัก Night Tomato Diet ทานมะเขือเทศก่อนนอน หุ่นเป๊ะผิวสวยปัง

อัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมีผลอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ในการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพ สาวๆ รู้ไหมว่าการทานมะเขือเทศเป็นประจำ สามารถช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้ดีมากๆ และเราจะพาทุกคนมารู้จักกับโปรแกรมลดน้ำหนัก Night Tomato Diet เทคนิคทานมะเขือเทศตอนกลางคืนที่ช่วยให้น้ำหนักลดลงถึง 2  กก.ใน 1 สัปดาห์ ว้าว! กินแล้วน้ำหนักลด ได้ผิวสวยเป็นของแถม แบบนี้ต้องตามไปเรียนรู้กันแล้วล่ะ

โปรแกรมลดน้ำหนัก Night Tomato Diet

มะเขือเทศมีดีอย่างไร?

มะเขือเทศคือพืชที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ ส่งเสริมการหลั่งฮอร์โมนที่ดีให้กับร่างกาย กรดซิตริกในมะเขือเทศสามารถช่วยเผาผลาญน้ำตาลในร่างกายให้ไม่เปลี่ยนเป็นไขมัน และสารไลโคปีนมีประสิทธิภาพในการดูดซับไขมันส่วนเกิน ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยลดการอักเสบ ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ลดโอกาสการเกิดหลอดเลือดอุดตัน และเป็นอาหารช่วยลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย

ควรทานมะเขือเทศในตอนกลางคืน
เพื่อเพิ่มระบบเผาผลาญที่ดี

การลดน้ำหนักด้วยโปรแกรม Night Tomato Diet หลักสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้การลดน้ำหนักได้ผลดีที่สุด คือ ควรเลือกทานมะเขือเทศในช่วงเย็นถึงดึก เพราะในช่วงเวลา 22:00-02:00 น. ร่างกายจะหลังฮอร์โมนเผาผลาญไขมันได้ดีที่สุด โดยสารในมะเขือเทศสามารถส่งเสริมการหลั่งฮอร์โมนเพื่อช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ล้างพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมอง เพราะฉะนั้นหากหิวในยามดึก ลองรองท้องด้วยมะเขือเทศสักลูกกันดูนะคะ รับรองว่าอิ่มท้อง แถมน้ำหนักลดลงเร็วขึ้นด้วย

น้ำหนักลดลง 1 – 2 กก.ใน 1 สัปดาห์
ผิวสวยใสจนใครๆ ก็ทัก

จากผลการทดลองของผู้ที่นำโปรแกรม Night Tomato Diet ไปใช้ พบว่า เมื่อทานมะเขือเทศเป็นประจำในช่วงเย็นถึงดึก ติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ น้ำหนักลดลงไปถึง 1-2 กก. และที่สำคัญยังได้ผิวสวย ดูขาวขึ้นแบบมีเลือดฝาดเป็นผลพวงจากการทานมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยวิตามินซีอีกด้วย ซึ่งหากทานมะเขือเทศ 100 กรัมต่อวัน จะได้รับวิตามินซีถึง 12% ถือว่าเป็นการลดน้ำหนักแบบไม่ทำให้ผิวโทรมเลย

See Also

ทานเมนูมะเขือเทศแบบไหนได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

Night Tomato Diet เป็นโปรแกรมทานมะเขือเทศที่ไม่จำเป็นต้องทานแบบสดๆ ทั้งลูกเสมอไป แต่อาจจะนำมะเขือเทศไปทำเป็นเมนูต่างๆ เช่น สลัดผัก คั้นน้ำมะเขือเทศดื่มแบบสดๆ หรือจะทำเป็นซุปมะเขือเทศก็อร่อยน่าลอง ครีเอทเมนูได้หลากหลาย และถ้าอยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนก็ควรทำเป็นประจำด้วยนะคะ

เคล็ดลับเข้าคอร์ส Night Tomato Diet ให้เห็นผล

  1. ทำต่อเนื่องเป็นประจำอย่างน้อย 3 เดือน
  2. ปรับพฤติกรรมนอนหลับให้เพียงพอควบคู่กันไป
  3. ทานมะเขือเทศเพื่อรับสารไลโคปีนมากกว่า 15  มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งเท่ากับมะเขือเทศลูกใหญ่ 2 ลูก, ลูกเล็ก 17 ลูก หรือน้ำมะเขือเทศ 1 กล่อง
  4. ทานมะเขือเทศในมื้อเย็นเป็นประจำ เพื่อให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หันมาทานมะเขือเทศทุกวันเป็นประจำเถอะค่ะสาวๆ ลองฝึกสร้างวินัยให้เคยชิน แล้วจะพบกับการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่ง

ที่มา: sundaymore
ที่มาภาพ: weheartitdailymailstoketraveldhealthcarestylecrazefoodfoodseriouseatsorganicfacts
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top