Now Reading
แฉหมดเปลือก! 10 ลักษณะของผู้หญิง..ที่คุณผู้ชายไม่ชอบเอาซะเลย

แฉหมดเปลือก! 10 ลักษณะของผู้หญิง..ที่คุณผู้ชายไม่ชอบเอาซะเลย

การจะเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายต่างพากันหมายปองนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสวยหรือการแต่งตัวดีๆ เท่านั้นหรอกนะคะ มันยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอีกหลายๆ อย่างด้วย ดังนั้นเราจึงจะมาแอบบอกว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบใดบ้าง เพื่อให้สาวๆ ได้ปรับปรุงตัวให้ทัน! แต่จะมีอะไรบ้างนั้น.. ไปดูกันเลยค่ะ

1. แต่งหน้าหนาเตอะ

เรารู้ค่ะว่าที่ผู้หญิงชอบแต่งหน้านั้นก็เพราะว่าอยากให้ตนเองดูดีในสายตาคนรัก ต่างก็เลือกหาเครื่องสำอางที่เข้ากับตนเองที่สุด แต่รู้ไหมคะว่าสิ่งเหล่านี้มันไม่จำเป็นสำหรับคุณผู้ชายเลย เพราะผู้ชายบางคนชอบที่จะสัมผัสหรือมองหน้าคุณในแบบธรรมชาติมากกว่าและบางคนถึงกับคิดว่าเครื่องสำอางอันหนาเตอะคืออุปสรรคระหว่างเขากับคุณเลยทีเดียว

2. มีกลิ่นปาก

ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่ไม่ชอบผู้หญิงมีกลิ่นปาก ไม่ว่าใครก็ไม่ชอบทั้งนั้นแหละค่ะ ใครจะไปอยากจุ๊บกับปากเหม็นๆ ล่ะเนอะ และการป้องกันกลิ่นปากที่ง่ายและดีอย่างหนึ่งคือ การพกหมากฝรั่งรสมิ้นต์ติดตัวเสมอ หากเกิดความไม่มั่นใจขึ้นมาก็เคี้ยวไปเลยค่ะ คุณไม่รู้หรอกว่าจะถูกจุ๊บตอนไหน จึงต้องเตรียมพร้อมในทุกๆ สถานการณ์นะสาวๆ

3. ผู้หญิงที่ทำได้ไปหมดซะทุกอย่าง

ผู้ชายไม่ชอบให้ตัวเองรู้สึกว่าด้อยกว่าผู้หญิง ดังนั้นแม้ว่าคุณจะมั่นใจว่าตนเองสามารถทำและควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างเองได้ ก็ควรเอ่ยปากขอช่วยเขาบ้าง ให้เขารับรู้ว่าเราต้องการเขานะ และผู้ชายก็จะมั่นใจในตนเองในเรื่องความเป็นชายนี้ คราวหน้าอย่าลืมเอ่ยปากขอให้เข้าทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้บ้างนะคะ เช่น ช่วยเปิดขวดน้ำให้หน่อยสิ.. อะไรแบบนี้

4. ขี้งอแง ขี้โวยวาย

เคยสงสัยไหมว่าทำไมผู้ชายถึงไม่ค่อยคิดมากกับเรื่องอะไรเลย ไม่ว่าจะเรื่องนอนที่ไหน อย่างไร พวกเขาก็ดูจะชิลล์ๆ ด้วยซ้ำไป เพราะพวกเขาไม่ชอบคิดมากและยึดติดกับอะไรไงคะ ดังนั้นผู้ชายจึงชอบผู้หญิงที่ไม่เรื่องมาก ชิลล์ๆ ไม่ใช่คนแบบที่แค่ทำนมหกก็โวยวายอะไรแบบนั้น จงเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ แบบที่ไปตั้งแคมป์หรือทำกิจกรรมลุยๆ กับเขาได้ รับรองว่าผู้ชายต้องหลง!

5. บ้าช้อปขั้นสุด

คุณเคยเห็นหนุ่มๆ ดูแฮปปี้มีความสุขเมื่อไปช้อปปิ้งกับแฟนสาวบ้างไหม? คำตอบคือไม่มีหรือมีน้อยมากๆ (ถ้าเจอก็อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ 555) ดังนั้นการไปช้อปปิ้งกับสาวๆ ถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบค่ะ เพราะเหมือนว่าเขาเสียเวลาไปเปล่าๆ แทนที่จะได้เล่นเกมส์สบายๆ อยู่บ้านกลับต้องมาเดินช้อปวนๆ กับคุณ เพราะฉะนั้นถ้าอยากช้อปนานๆ แบบจริงจังชวนเพื่อนสาวไปดีกว่าเพื่อปกป้องการผิดใจกันกับแฟนหนุ่ม

6. ทำผมเป๊ะจนเวอร์

ข้อนี้จะเป็นเฉพาะกับผู้ชายที่ชอบผู้หญิงลุคธรรมชาติๆ นะคะ อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมเยอะจนเกินพอดี หนุ่มๆ เขาอยากเห็นผู้หญิงที่มีเส้นผมพลิ้วไหว นุ่มๆ สวยๆ ไม่ใช่แข็งโป๊กแบบฉีดสเปรย์มาเต็มที่ และผู้ชายส่วนมากจะชอบผู้หญิงผมยาว ยิ่งยาวและนุ่มสลวยด้วยแล้วจะยิ่งมัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่มัดแน่นอนค่า

7. ชอบดราม่าไร้สาระ

อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ไม่ว่าจะกับเรื่องอะไรก็ตาม บอกเลยค่ะว่าห้ามทำ! เพราะสิ่งนี้แหละคือสิ่งที่ทำให้ฝ่ายชายอยากจะเป็นฝ่ายไป ผู้หญิงทุกคนล้วนมีสกิลการคิดมากกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเห็นหรือได้ยินอะไรก็เก็บมาคิดมาก คิดไปเรื่อย พอคิดมากๆ เข้าก็ไปหาเรื่องคุณผู้ชายซะนี่ อย่าลืมสิคะว่าทั้งหมดนั่นน่ะ คุณคิดไปเองนะ..

See Also
line keep memo

8. พูดหยาบคาย

ที่บอกว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงพูดคำหยาบเนี่ยไม่ได้หมายความว่าจะต้องพูดสุภาพ เรียบร้อยอะไรมากมายนะคะ เพียงแค่ไม่ติดใส่ Bad word เข้าไปในทุกๆ ประโยคก็เพียงพอแล้ว ลองคิดภาพตามนะคะว่าถ้าฝ่ายหญิงไม่ว่าจะพูดอะไรก็ต้องยกสัตว์มาทั้งฟาร์ม สัตว์บกสัตว์เลื่อยคลานมาหมด ผู้ชายก็ต้องรู้สึกแปลกๆ บ้างจริงไหม และเขาก็จะเริ่มเกิดความไม่มั่นใจแล้วล่ะว่าจะคบก็คุณต่อไปดีหรือไม่ แต่ก็อาจจะมีบางคู่ที่ไม่ใส่ใจกับเรื่องนี้ด้วยนะคะ

9. อารมณ์แปรปรวนบ่อย

ผู้หญิงทุกคนมีโอกาสงี่เง่าหรืออารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ กับคุณผู้ชายได้เดือนละครั้งอยู่แล้วซึ่งก็คือช่วงมีประจำเดือน แค่เดือนละครั้งหนุ่มๆ ก็ปวดหัวจะแย่ ถ้าหากมีหลายๆ ครั้งต่อเดือนสงสัยได้ประสาทกินกันพอดี ถ้าเป็นมากๆ เข้าเขาอาจจะเมินไปเลยก็ได้นะคะ เอาใจเขามาใส่ใจเราเนอะ คิดถึงความรู้สึกของกันและกันให้มากๆ ดีกว่า

10. ชอบถามหรือคิดถึงเรื่องในอนาคต

อย่าเพิ่งรีบนึกถึงเรื่องอนาคตเร็วเกินไป รู้ไหมว่าการที่ถามอีกฝ่ายบ่อยๆ ว่า “เมื่อไหร่คุณจะขอฉันแต่งงาน” หรืออะไรทำนองนี้จะทำให้หนุ่มๆ เกิดความกดดัน ผู้ชายชอบที่จะทำอะไรในแบบที่ตนเองต้องการ การเซ้าซี้มากๆ อาจจะทำให้เขาไม่อยากขอเลยก็ได้นะ ให้เวลาเขาหน่อย เมื่อพร้อมเขาจะขอเองแน่นอนค่ะ

topit

และนี่ก็คือลักษณะของผู้หญิงที่หนุ่มๆ ไม่ชอบนะคะ สาวๆ คนไหนรู้ตัวว่าตรงกับหนึ่งในลักษณะทั้ง 10 นี้รีบปรับปรุงด่วนๆ เลยจ้า ก่อนจะสายเกินไป ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top