Now Reading
แนะนำ 6 แอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิค อ่านเพลิน สนุกครบทุกแนว!

แนะนำ 6 แอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิค อ่านเพลิน สนุกครบทุกแนว!

สำหรับแฟนๆ การ์ตูนคอมมิคต้องไม่พลาด! กับแหล่งรวบรวมการ์ตูนคอมมิคบนสื่อออนไลน์ที่จะมีการ์ตูนให้เลือกอ่านกันได้อย่างหลากหลายแนวแบบจุใจ แถมมาพร้อมกับภาพสวยๆ กับ 6 แอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิค อ่านสนุก อ่านเพลินได้ครบทุกแนว มาให้เลือกโหลดอ่านกันแบบฟรีๆ แต่จะมีแอปพลิเคชันไหนบ้าตามไปดูกัน!

แนะนำแอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิค

1. WEBTOON

LINE WEBTOON

สำหรับสาวกการ์ตูนคอมมิคต้องรู้จักแอปพลิเคชันชื่อดังอย่าง WEBTOON ที่ได้มีการ์ตูนให้เลือกอ่านหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก ตลก แอ็กชัน แฟนตาซี หรือสยองขวัญ แต่ละเรื่องการันตีความสนุก แถมภาพวาดยังสวยถูกใจสาวกคอมมิคเป็นแน่น ซึ่งทาง WEBTOON จะเป็นแอปพลิเคชันให้อ่านฟรี หรือใครไม่อยากรอนานก็สามารถเติมเหรียญเพื่ออ่านก่อนก็ได้เหมือนกัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิคที่น่าอ่านมาก แถมซีรีส์ที่ได้ดูกันก็มาจากการ์ตูนใน WEBTOON ด้วยนะ ใครไม่อยากพลาดการ์ตูนดีๆ ต้องหาโหลดด่วน!

2. comico

Comico Thailand

Comico อีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ที่เป็นแหล่งรวบรวมการ์ตูนคอมมิคไว้เยอะมาก และมีหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวรักหวานๆ แนวสายวาย หรือแนวแฟนตาซี ให้เลือกอ่านกันได้อย่างตามความชอบ ที่คัดสรรมากอย่างดีจากหลากหลายประเทศมาให้อ่านกัน นอกจากการ์ตูนแล้ว แอปพลิเคชัน comico ก็เป็นแหล่งรวบรวมนิยายให้เลือกอ่านได้เหมือนกัน สำหรับใครชอบแบบไหน ก็สามารถไปเลือกอ่านได้เลย ทั้งนี้ทาง comico ก็จะให้อ่านฟรีสำหรับช่วงแรก หลังจากนั้นจะมีการติดเหรียญ สำหรับใครที่อยากอ่านต่อก็ต้องเติมเงิน แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามากๆ อ่านสนุกมาก!

3. WeComics

WeComics TH

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิค คือ WeComics ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี เป็นแหล่งรวบรวมการ์ตูนแปลไทย จากเกาหลี จีน ญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกครบทุกแนว อย่าง การ์ตูนมังงะ การ์ตูนวาย การ์ตูนโรแมนติก การ์ตูนโชเน็ง การ์ตูนแฟนตาซี และการ์ตูนแอ็กชัน ให้อ่านกันอย่างสนุกๆ มากกว่า 2,000 เรื่องแบบจุใจ แถมภาพคมชัด สวย น่าอ่าน ใครที่ชอบอ่านการ์ตูนคอมมิคแบบหลากหล่นแนวต้องไม่พลาด!! แถมเรื่องที่ติดเหรียญ ทางแอปพลิเคชันก็ได้มีกิจกรรมแจกดาวฟรีทุกวัน เพื่อปลดล็อกสามารถอ่านการ์ตูนได้อย่างฟรีๆ อีกด้วย

4. MangaToon

mangatoon

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันการ์ตูนคอมมิคที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือ MangaToon บอกเลยว่าแฟนๆ การ์ตูนคอมมิคตัวจริงต้องมีติดเครื่อง เพราะที่นี่มีการ์ตูนให้เลือกหลากหลายแนวให้อ่านกันได้อย่างครบรส สนุกสุดๆ กับแนวแฟนตาซี แนวแอ็กชัน หรือจะฟินๆ จิกหมอนกับแนวโรแมนติก แนวรักวัยเรียน หรือแนววาย รวมถึงแนวตลกที่จะพร้อมสร้างเสียงหัวเราะจากผู้อ่านได้เป็นอย่างดี นอกจากการ์ตูนดีๆ แล้ว ยังมีนิยายให้เลือกอ่านกันอีกด้วย ใครที่ชอบความหลากหลายต้องโหลดมาอ่านแล้วล่ะ!

5. Bongkoch

Bongkoch

Bongkoch ที่หลายคนรู้จักกันว่าเป็นสำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนชื่อดัง กับแนวการ์ตูนโรแมนติก แฟนตาซี แอ็กชัน สืบสวนสอบสวน และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกอ่านกันอย่างสนุกเพลิดเพลิน จากหนังสือการ์ตูนก็ได้มีการเพิ่มทางเลือกของนักอ่านให้มากขึ้น โดยมีแอปพลิเคชันแบบ E-book ให้เลือกอ่านการ์ตูนกันได้ฟรีๆ บางเรื่อง ส่วนบางเรื่องก็สามารถเลือกซื้อแล้วอ่านได้อย่างง่ายๆ อีกด้วย หรือใครที่ยังหลงรักความเป็นออริจินัลก็สามารถสั่งซื้อเป็นหนังสือก็ได้เหมือนกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันสำหรับแฟนๆ หนังสือการ์ตูนคอมมิคสำนักพิมพ์ Bongkoch ที่ต้องมีติดเครื่องซะแล้ว

See Also

6. Ookbee

Ookbee

Ookbee แหล่งแอปพลิเคชัน E-Book ยอดนิยมที่ได้รวบรวมการ์ตูนคอมมิคไทยและการ์ตูนแปลมากมายให้เลือกอ่านหลากหลายแนว โดยมีให้อ่านแบบฟรีและเสียงค่าใช้จ่าย รวมถึงยังเป็นแหล่งรวมการ์ตูนจากสำนักพิมพ์ต่างๆ มาให้เลือกอ่านได้ที่นี่ที่เดียวอีกด้วย นอกจากความสนุกของการ์ตูนคอมมิคแล้ว แอปพลิเคชัน Ookbee ยังมีหนังสือ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ คอร์สออนไลน์ มาให้เลือกอ่านกันอย่างจุใจ ถือว่าเป็นแอปพลิเคชันครบจบในที่เดียว!

ทั้ง 6 แอปพลิเคชันที่แนะนำมานั้น หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันบ้าง ใครชอบแอปพลิเคชันไหนเลือกโหลดได้ตามความชอบ หรือจะโหลดทั้งหมดเลยก็ได้ไม่ว่ากัน รับรองความสนุก อ่านกันเพลินๆ ไม่มีเหงาแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top