Now Reading
ทำตัวยังไงดีนะ!!! เมื่อแอบหลงรักหนุ่มติสท์

ทำตัวยังไงดีนะ!!! เมื่อแอบหลงรักหนุ่มติสท์

เพราะความรักไม่เข้าใครออกใคร เราจึงไม่รู้ว่า คนไหนกันนะที่เราจะไปตกหลุมรัก หนุ่มๆแต่ละคนก็จะมีสิ่งดึงดูดสาวๆที่แตกต่างกัน แต่จะมีหนุ่มๆประเภทหนึ่ง ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และ มีความน่าค้นหาในตัวนั่นคือหนุ่มๆที่มีโลกส่วนตัวสูงนั้นเอง

และวันนี้ AkeruFeed มีคำแนะนำสำหรับสาวๆที่กำลังตกหลุมรักหนุ่มๆประเภทนี้ มาฝากค่ะ ว่าควรต้องทำอะไรและไม่ควรทำอะไร

1. เคารพในสิ่งที่เขาเป็น

13043510_1101007546597420_4780124388639763379_n

@nipponboyy

วิถีชีวิตของหนุ่มโลกส่วนตัวสูง เป็นสิ่งที่เขาตัดสินใจแล้วว่านั่นแหละคือตัวตนของเขา ไม่ว่าจะเป็นการกินนอนความชอบ หรอไลฟ์สไตล์การแต่งตัว อย่าไปกะเกณฑ์ให้เขาทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเขา

2.อย่าพยายามเป็นในแบบที่เขาชอบ

image

@kmagazinelovers.tumblr

เฉกเช่นเดียวกันกับตัวคุณอย่าพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้เป็นในแบบที่เขาชอบ. เพราะบรรดากนุ่มๆโลกส่วนตัวสูงๆนั้นชอบอะไรที่เป็นเอกลักษณ์ แบบธรรมชาติไม่ชอบอะไรที่พยายามปรุงแต่งมากๆ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นเมื่อเวลาอยู่ด้วยกัน มันจะทำให้ทั้งคุณและเขาอึดอัด

3. ศึกษาเรื่องการท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติ

13015170_1101008153264026_252038681533398779_n

nipponboyy

บุคลิกภายนอกเขาอาจจะเป็นคนนิ่งๆชอบอยู่เฉยๆ ชอบอยู่กับตัวเอง แต่ความจริงแล้ว คนโลกส่วนตัวสูงชอบการท่องเที่ยวแต่จะให้ไปเดินตามห้างพบผู้คนมากมาย อย่าหวังว่าหนุ่มโลกส่วนตัวสูงจะทำ เพราะพวกเขาชอบท่องเที่ยวแบบสงบๆ เช่นว่าเบื้อวหน้าเป็นทะเลที่สามารมองทอดสายตาทิ้งอารมณ์ปลดปล่อบความคิดไปกับธรรมชาติตรงหน้า เพราะความสงบอละธรรมชาติทำให้เขาได้พูดคุยกับตัวเองได้มากขึ้น

4.อย่าคาดเดาในความเป็นเขา

image

@dramafever

หากคุณหลงรักหนุ่มประเภทนี้ จงอย่าคาดเดา เพราะความแน่นอนคือความไม่แน่นอน เขาอาจจะดูนิ่งๆและไร้ความรู้สึก แต่บอกได้เลยว่า หนุ่มๆโลกส่วนตัวสูงทั้งหลายนี้ เป็นคนที่เซนซิทีฟเอาซะมากๆ ด้วยความที่ช่างคิดและจินตนาการของเขาทำให้เขาชอบที่จะคิดไตร่ตรองถึงผลดีผลเสียก่อนที่จะทำมัน ในบางคราวเพราะการทีบุคลิกที่ดูเหมือนจะมั่นใจในตัวเองทำให้สาวๆต่างมโนไปเองว่าเขาจะต้องกล้าคิดและตัดสินใจ ซึ่งไม่ใช่เลย

พวกเขาเป็นพวกอ่อนไหว. ช่างรู้สึก บางอารมณ์ไม่กล้าแสดงออก บทจะขี้อายก็ขี้อายซะดื้อ

เรียกง่ายๆว่าอย่าใช้ความคาดเดากับหนุ่มๆโลกส่วนตัวสูง มีอะไรให้ถามตรงๆในจังหวะเหม่าะๆจะดีกว่า

See Also

5. หยุดเป็นผู้หญิงเซ้าซี้ งี่เง่าเพราะเขาจะยี้มากๆ

image

@daeum.tumblr

ถ้าคุณเกิดหลงรักคนแบบนี้เข้าพูดเลยว่า คุณจะไม่ทีสิทธิงี่เง่าเพื่อเรียกร้องความสนใจจากหนุ่มๆเหล่านี้แน่นอน เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้วคุณจะกลายเป็นผู้หญิงทั่วๆไปสำหรับเขาทันที

6. ความเข้าใจสำคัญระดับ10

image

@couch-kimchi

เพราะทุกคนต่างมีโลกส่วนตัวและเมื่อหลงรักหนุ่มโลกส่วนตัวสูงแล้วล่ะก็ ความเข้าใจที่เคยเป็นสิ่งพยุงความสัมพันธ์คุณจะต้องมีมันถึงระดับ10 กันเลยทีเดียว หนุ่มๆประเภทนี้ถึงจะเข้าใจยาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่ต้องการความเข้าใจ ถ้าคุณสามารถเข้าใจในความเป็นตัวตนของเขาได้การคว้าหัวใจของเขาก้คงไม่ได้ไกลเกินเอื้อมมือแน่ๆค่ะ

สำหรับใครที่กำลังแอบหลงรักหนุ่มประเภทนี้อยู่บอกนิดนึงว่าเขาเข้าถึงยากหน่อยแต่ถ้าเข้าถึงได้ คุณอาจจะเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาคนนึงเลยก็ว่าได้

สู้ๆนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top