Now Reading
11 เคล็ดลับจับจิ้น! มัดใจหนุ่มฉบับสาวมือโปรฯ

11 เคล็ดลับจับจิ้น! มัดใจหนุ่มฉบับสาวมือโปรฯ

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะเคยมีความรู้สึกหวิวๆ เมื่อพบเจอ หรือชอบใครสักคน แต่คงไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเข้าไปพูดคุยหรือวางตัวอย่างไรดี พี่อะเครุเข้าใจความรู้สึกนี้ดีค่ะ เพราะเป็นความรู้สึกป่วงๆ เพราะเป็นความรู้สึกดีๆ ที่แอบอึดอัดเล็กๆ เพราะใจหนึ่งก็อยากเปิดเผยความรู้สึกให้เขารู้ แต่อีกใจก็เขินๆ ไม่กล้าเข้าไปทักทาย แล้วแบบนี้ จะทำอย่างไรดีนะ? สาวๆ จ๋า วันนี้พี่อะเครุมี 11 เคล็ดลับการจีบหนุ่มแบบมืออาชีพ มาฝากกัน สาวๆ คนไหนอยากเรียนรู้ไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ

สิ่งที่แนะนำให้ทำ

เคล็ดลับที่ 1: รอยยิ้มพิมพ์ใจ

รอยยิ้มเป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นมิตร และทำให้สาวๆ ดูน่าเข้าหามากยิ่งขึ้น สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ารอยยิ้มนี่แหละ เป็นเสน่ห์มัดใจชายที่ทรงพลัง ลองฝึกยิ้มผ่านกระจก หามุมยิ้มสวยๆ เพื่อเวลาที่เจอเขาจะได้ใช้ยิ้มมัดใจเขาได้ยังไงล่ะคะ

เคล็ดลับที่ 2: สบตาปิ๊งๆ 

การสบตาจะช่วยให้หนุ่มๆ เริ่มรู้ตัวว่ามีคนสนใจเขาอยู่ แต่ควรทำให้เป็นธรรมชาตินะคะ อาจสบตาแล้วส่งยิ้มร่วมด้วย เพื่อแสดงความเป็นมิตรและแสดงให้เขาเห็นว่าเรากำลังสนใจผูกมิตรกับเขาอยู่

weheartit

เคล็ดลับที่ 3: เอ่ยปากชื่นชม

เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับเขา ลองเอ่ยปากชื่นชมเขาบ้าง เช่น ชื่นชมทรงผม ชื่นชมเสื้อผ้าหรือสไตล์การแต่งตัว การเอ่ยปากชื่นชมหนุ่มๆ ถือเป็นการเปิดประเด็นการสนทนา และทำให้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับเขามากขึ้น

เคล็ดลับที่ 4: เป็นฝ่ายรุกบ้าง ก็ไม่เสียหาย

หากสาวๆ อยากเข้าไปคุยหรืออยากได้ช่องทางการติดต่อของชายหนุ่มที่เราหมายตาไว้ ลองสวมบทบาทเป็นฝ่ายรุกดูบ้างค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะดูไม่ดี เพราะยุคนี้ทุกเพศมีความเท่าเทียมกัน การเข้าไปคุยกับเขาก่อนถือเป็นการแสดงความกล้าหาญ และความกล้าแสดงออก ซึ่งอาจจะเขาตากรรมการก็เป็นได้

เคล็ดลับที่ 5: เชิดหน้าไว้ค่ะ สาวๆ 

หากโดนปฏิเสธกลับมา ขอให้สาวๆ ยิ้มหวานให้เขาหนึ่งที แล้วเดินออกมาเชิดๆ การถูกปฏิเสธถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะไม่ทำให้เราต้องเสียเวลา และพร้อมเดินหน้าค้นหาเป้าหมายใหม่ต่อไปค่ะ

weheartit

สิ่งที่ห้ามทำ!

เคล็ดลับที่ 6: อย่าเอะอะเกินไป

การเอะอะเสียงดังโจ่งครึ่มเพื่อเรียกร้องความสนใจ ไม่ใช่วิธีที่ดีในการแสดงออกว่าเรามีตัวตนของเรานะคะ สาวๆ ควรสงวนท่าที รู้จักกาลเทศะในสังคม และให้เกียรติผู้อื่น หากทำได้แบบนี้จะดูน่ารักกว่ามากๆ เลย

เคล็ดลับที่ 7: อย่าจ้องเด็ดขาด!

สาวๆ จ๋า สบตาได้ แต่อย่าจ้องนะจ๊ะ… เพราะอะไรน่ะหรือ? ก็เพราะอาจจะทำให้หนุ่มน้อยหน้ามนรู้สึกอึดอัด จนกลายเป็นความรู้สึกติดลบได้น่ะสิ แนะนำให้ลองสบตาบ้างบางโอกาส ยิ้มเบาๆ เพื่อแสดงความเป็นมิตรก็พอนะคะ

wattpad

เคล็ดลับที่ 8: อย่าโอเวอร์เกินไป

อย่าแสดงท่าทีโอเวอร์มากจนเกินไป แต่จงเป็นตัวของตัวเอง อะไรที่เราไม่รู้ ก็แค่บอกไปว่าไม่รู้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องแอคติ้งเวอร์วังว่าเรารู้ไปเสียทุกเรื่อง การเป็นตัวของตัวเองนั้นมีเสน่ห์มากกว่าเยอะ

เคล็ดลับที่ 9: อย่าจีบคนอื่นต่อหน้าเขา

ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ชอบผู้หญิงบริหารเสน่ห์เก่งหรอกค่ะ ยิ่งเป็นสถานการณ์ที่ว่าเมื่อวานเข้าไปจีบเขา แต่วันนี้ไปจีบคนอื่น ยิ่งทำให้หนุ่มๆ รู้สึกยี้เอาได้ ยังไงๆ ก็เก็บอาการกันหน่อยนะคะสาวๆ

hw.cp_

เคล็ดลับที่ 10: อย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน แนะนำว่าอย่าเพิ่งทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขานะคะ การเข้าไปจู้จี้จุกจิกกับชีวิตเขามากจนเกินไป จะมีแต่ทำให้เขาเริ่มอยากถอยห่าง เพราะคงไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่ชอบให้คนอื่นมาวุ่นวายกับชีวิตของเราหรอกค่ะ

เคล็ดลับที่ 11: อย่าเพิ่งยอมแพ้

การตื๊ออาจไม่ใช่คำตอบ แต่การที่พี่อะเครุบอกว่าอย่าเพิ่งยอมแพ้ หมายความว่าหากพลาดเป้าจากคนที่เราหมายตาไว้ ก็อย่าเพิ่งหมดหวังกับความรักค่ะ เพราะบนโลกใบนี้ยังมีหนุ่มๆ อีกมากมายที่รักและยอมรับในตัวเรา แค่ปล่อยวาง ทำตัวสบายๆ และอย่ากดดันมากจนเกินไปค่ะ

favim

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ กับ 11 เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม ที่พี่อะเครุนำมาฝากกันในวันนี้ หากสาวๆ มีหนุ่มที่หมายตาไว้ ก็ลองนำเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ไปปรับใช้ เพื่อวันหนึ่งเราอาจเจอคนที่ใช่ และสมหวังกับความรักสักทีนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top