Now Reading
รู้ไว้!! 6 สัญญาณว่าผู้ชายคนข้างๆ ไม่ได้คิดกับคุณแค่เพื่อน

รู้ไว้!! 6 สัญญาณว่าผู้ชายคนข้างๆ ไม่ได้คิดกับคุณแค่เพื่อน

เพื่อนสนิท คิดไม่ซื่อ เป็นสถานะที่บางครั้งก็ชวนฟินหรือบางครั้งก็สร้างความลำบากใจให้กับสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะไม่อยากเสียมิตรภาพของคำว่าเพื่อนที่ดีไป บางคนหนักสุดทึกทักไปเองว่าเขาแอบชอบก็อาจจะดูเกินงาม ถามตรงๆ ก็กลัวเสียเพื่อนไปอีก โอ๊ยทำไมเป็นเรื่องเล็กๆ ที่น่าปวดหัวขนาดนี้ อย่าได้กังวลใจหรือคิดไปเองก่อนเลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยให้คุณสาวๆ กับ 6 สัญญาณที่พอจะบ่งบอกได้ว่า เพื่อนชายคนสนิทที่อยู่ข้างๆ ของคุณ จริงๆแล้วเขาอยากเป็นแฟนคุณหรือเปล่า ตามไปเช็คดูกัน

 1.มีธุระที่ต้องคุยอยู่ตลอดเวลาไม่รู้จักจบสิ้น

หากเพื่อนชายของสาวๆ มีพฤติกรรมที่ชอบคุย ชอบมีธุระติดต่ออยู่ตลอดเวลา จบเรื่องนี้ก็มีเรื่องใหม่มาปรึกษาพูดคุยอยู่ตลอดไม่รู้จักจบสิ้น นั่นสื่อนิดๆ แล้วนะว่าเขาอยากคุยกับคุณมากขนาดไหน บางทีคุยธุระเสร็จก็ยังหาเรื่องไร้สาระคุยหยอกล้ออยู่ตลอดเวลา พอสาวๆ บ่นด่าก็กลายเป็นคนอดทนเป็นผู้รับฟังที่ดีไม่มีอิดออด พยายามหาช่องว่าง หาเรื่องคุยจนดึกดื่นแบบนี้แสดงว่าเริ่มคิดอะไรเกินเพื่อนบ้างสักนิดแล้ว

2.มีความสุขที่จะแบ่งปันความเป็นส่วนตัวกับคุณ

 เมื่อชายคนหนึ่งเต็มใจที่จะแบ่งปันความลับส่วนตัวแบบพิเศษของเขากับคุณ นั่นถือว่าคุณเป็นคนสำคัญกับเขา การแสดงความจริงใจแมนๆ บอกเรื่องราวส่วนตัวให้รู้อยู่ตลอดเวลา พฤติกรรมนี้สื่อได้ว่าฉันเชื่อใจเธอนะ ได้โปรดเปิดใจสักนิดเชื่อใจฉันหน่อยก็แล้วกัน เพื่อนกันไม่น่าจะขนาดนี้แล้วแหล่ะ

3.มักจะขอให้ออกไปข้างนอกสองต่อสอง

เพื่อนกันไปไหนมาด้วยกัน เป็นเรื่องธรรมดา แต่หากวันใดวันหนึ่งเขาเริ่มที่จะอยากทานข้าว ดูหนัง เที่ยวเล่นเพียงแค่สองคน หรือทุกครั้งที่ออกมาเจอมักถามตลอดว่ามากับใคร มีเพื่อนมาไหม และจะรีบไปหาโดยเร็วทันทีหากไม่ได้อยู่กับใครเนี่ย แสดงว่าเพื่อนชายคนสนิทคนนี้ต้องคิดไม่ซื่อแน่นอน เพราะสิ่งที่เขาต้องการ คือ การมีเวลาส่วนตัวร่วมกันกับคุณ บางทีอาจจะกำลังหาโอกาสบอกความรู้สึกในใจก็ได้

4.ทานอะไรก็ทานด้วย

ไม่ว่าเราจะรับประทานอะไร เขาก็จะทานด้วย หรือกินของต่อจากเรา บอกเลยนะพฤติกรรมแบบนี้ไม่ธรรมดา คนธรรมดาที่ไหนเขาจะชอบกินของเหลือจากคนอื่น ก็เพราะชายคนนี้เขาคิดกับคุณเกินเพื่อน สิ่งเล็กๆ เหล่านี้จึงกลายเป็นความฟินสร้างความสุขเล็กๆให้กับเขาโดยไม่รู้ตัว

5.ยินดีจ่ายเงินเลี้ยงข้าวอยู่ตลอด

เพื่อนชายตัวดีเริ่มชักชวนไปดินเนอร์ ทานของอร่อยอยู่บ่อยครั้ง ซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์บ่อยๆ ทำตัวกลายเป็นพ่อบุญทุ่มจ่ายหนักจัดเต็มตามใจคุณอยู่ตลอด เริ่มไม่ธรรมดาแล้วนะคะ  เพราะพฤติกรรมแบบนี้มักทำให้กับคนพิเศษ การยอมสร้างความพิเศษเพื่อให้สาวๆ รู้สึกดีอยู่ตลอด แสดงว่าเขากำลังคิดอะไรในใจที่มากกว่าเพื่อนธรรมดาทั่วไป

See Also

6. จำรายละเอียดเล็กน้อยคุณได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดเรื่องราวส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาจำแล้วบอกต่อคุณ  นั่นก็เป็นเพราะทุกอย่างที่คุณเคยพูดนั้นมีความหมายสำหรับเขา พฤติกรรมสื่อชัดเจนขนาดนี้กำลังบอกว่าเธอพิเศษกับฉันนะ ไม่ใช่เพื่อนธรรมดาทั่วไปแล้วววว

หากใครกำลังสงสัยในตัวเพื่อนชายคนสนิทลังเลใจว่าเขาคิดยังไงอยู่ ลองเช็คสัญญาณเล็กๆ นี้กันดูได้เลยนะคะ จะได้ไม่โดนหาว่าคิดไปเอง

ที่มา:tagsis
ที่มาภาพ:vk,weheartit,fengfan,vk.1,ulzzangoals,
i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top