Now Reading
3 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายต้องการแต่งงานด้วย!!!

3 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายต้องการแต่งงานด้วย!!!

ผมแน่ใจมากว่าผมแต่งงานกับผู้หญิงที่ใช่อย่างแท้จริง!!! 

พวกเราไปมหาลัยด้วยกัน ไปโรงเรียนด้วยกัน เล่นด้วยกัน ทำสิ่งต่างๆ ที่ถูกที่ถูกทาง หล่อนมาจากบังคลาเทศ หล่อนไม่ใช่ผู้หญิงที่เพอเฟ็กซ์แต่หล่อนมีสามสิ่งนี้ที่สำคัญมากๆ ต่อชีวิตคู่ของพวกเราและผู้ชายส่วนใหญ่มองหาผู้หญิงที่มีบุคลิกภาพที่ดีและที่ปรึกษาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นกับภรรยา กับแฟน กับน้องผู้หญิงที่มีสิ่งเหล่านี้จะเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าและมีคุณสมบัติที่ดีที่เหมาะสม

large (32)

@weheartit


1. หล่อนมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน


ถ้าคุณกำลังจะต้องแต่งงาน รู้ไว้เลยว่ามันจะเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับคุณ คุณจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น บางครั้งต้องไปส่งลูกที่โรงเรียน จัดการกับงานบ้าน ทำความสะอาดสวน ทำอาหาร ซักและรีดผ้า หลายสิ่งมากที่คุณต้องทำ ถ้าคุณต้องรับภาระทั้งหมดคนเดียวรับรองว่าชีวิตของคุณจะแสนเหนื่อย ลองหาผู้หญิงสักคนที่สามารถทำงานเหล่านี้ และคอยช่วยเหลือคุณได้

large (34)

@weheartit


2. หล่อนตื่นเต้นที่จะมีลูก


ผมไม่ได้หมายถึงหล่อนชอบที่จะมีเซ็กส์ แต่มันคือความต้องการที่จะเป็นแม่ถ้าคุณมีเด็กเข้ามาสู่โลกของโลกของคุณ คุณต้องแน่ใจว่าภรรยาของคุณจะเข้าใจและเป็นแม่ที่ดีให้กับลูกๆ

แน่นอนว่าคุณไม่สามารถละเลยหน้าที่ความเป็นพ่อ แต่ผู้เป็นแม่นั้นสามารถเชื่อมโยงกับเหล่าเด็กๆ ได้มากกว่าที่ทำให้ผมอิจฉา ผมรู้สึกขอบคุณทุกๆ วันที่ผมได้เห็นภรรยากับลูกชายของเรา หล่อนทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้แก่เขาและมองหาวันที่จะคอยดูแลเขามากยิ่งขึ้น

large (33)

@weheartit


3. หล่อนคือบ้านของคุณ


ก่อนที่ผมจะเดทกับภรรยาของผมมีความเครียดมากมายที่ซ่อนอยู่ภายใน และกลัวว่าถ้าคนอื่นได้เห็นจะทำให้ไม่สามารถรับผมได้ หลังจากความพยายามต่างๆ เหล่านั้นผ่านไปผมก็ได้เข้าใจว่าผมต้องการที่จะพักผ่อนในชีวิต แต่งงานกับใครสักคนที่ทำให้ผมรู้สึกสบาย ผู้หญิงที่ผมจะแต่งงานจะทำให้ผมไม่มีเหตุผลที่จะต้องซ่อนความตึงเครียดเอาไว้

tumblr_n0se3dedf21rsinjto1_500

@tumblr

ในที่สุดหลังจากการเดทผ่านไป ภรรยาของผมทำให้ผมรู้สึกว่าเธอเป็นมากกว่าบ้าน  ผมไม่เคยทำมันกับผู้หญิงคนอื่นมากก่อน ความกลัวทั้งหลายหายไปหมด ชีวิตผมจะดีไม่ได้ถ้าปราศจากเธอ และสามเดือนต่อมาพวกเราก็ได้แต่งงานกัน

cinemagraphs-01

@hep.eiz.jp

ผู้ชายทั่วไป สามี หรือแฟน ไม่ต้องการหาซุปเปอร์โมเดล,กุ๊กชั้นเลิศ ,ผู้หญิงทำงานเก่ง พวกเรามองหาสามสิ่งที่กล่าวมา มันคือทุกสิ่งของชีวิตการแต่งงาน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top