Now Reading
5 นิสัยที่สาวๆควรทำกับแฟน เพราะมีแนวโน้มว่าเขาจะมอบหัวใจให้คุณตลอดกาล

5 นิสัยที่สาวๆควรทำกับแฟน เพราะมีแนวโน้มว่าเขาจะมอบหัวใจให้คุณตลอดกาล

สาวๆ ที่อยากมีความสัมพันธ์ราบรื่น อยากคบกับหวานใจคนปัจจุบันนี้ไปได้นานๆ ลองอ่านทริคต่อไปนี้แล้วนำไปปรับใช้กันได้นะคะ บางครั้งคุณก็ควรรู้ว่าผู้ชายต้องการอะไร ไม่ชอบอะไร และตัวคุณเองควรทำนิสัยกับเขาแบบไหน และพฤติกรรมต่อไปนี้ถ้าคุณทำจนเป็นนิสัยล่ะก็..มีแนวโน้มค่ะว่าคุณผู้ชายจะรู้สึกสบายใจจนไม่อยากจะไปไหน และอยากมอบหัวใจของเขาให้คุณได้ครอบครองไว้เพียงคนเดียว

5 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายอยู่ด้วยแล้วสบายใจ

i.pinimg

1. ให้พื้นที่ส่วนตัว

คู่รักทั้งหลายอยากจะใช้เวลาร่วมกันก็จริง แต่ถึงแม้สาวๆ อยากจะทำตัวติดกับหวานใจของคุณแค่ไหนก็ต้องเว้นระยะห่างไว้บ้างนะคะ การทำตัวติดแจจะทำให้เขารู้สึกอึดอัด และเบื่อขี้หน้าคุณได้ง่ายๆ ดังนั้นแล้ว ให้พื้นที่ส่วนตัว ปล่อยเขาได้ไปแฮงค์เอาท์  ปาร์ตี้ ตามประสาหนุ่มๆ บ้าง โดยที่ไม่มีคุณ เป็นการแสดงออกด้วยว่าคุณไว้ใจ และเข้าใจในตัวเขา และอย่าไปโทรจิกนะคะ อาจจะถามอัปเดตนิดๆ หน่อยๆ ว่ากลับดึกมั้ย ขับรถดีๆๆ นะ อย่าไปถามแบบจิกกัดบังคับว่าห้ามกลับดึกนั่นนี่โน่น (แต่ถ้าแฮงค์เอาท์ทุกวันอันนี้ก็ไม่ควรปล่อยค่ะ) สรุปก็คือ ให้พื้นที่ส่วนตัวเขาได้ แต่ถ้าเกินพอดีก็ต้องคุยกันใหม่ให้ชัดเจน

i.pinimg

2. ทำความเข้าใจ และสนใจในตัวเขาจริงๆ

ผู้ชายไม่ได้มีความซับซ้อนเท่าผู้หญิง เพียงแค่สาวๆ สนใจและทำความเข้าใจในตัวเขาก็ทำให้เขารู้สึกดีแล้ว เช่น สังเกตว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันจะสามารถทำให้เขาประทับใจในตัวคุณได้อย่างมาก เช่น เห็นว่าเขาเหนื่อยก็ทำเมนูโปรดให้ทาน หรือกาแฟแก้วโปรดที่ไม่ใส่น้ำตาลทำให้เขาในช่วงเวลาเครียดๆ กลิ่นหอมที่เขาชอบ เป็นต้น

weheartit

3. เป็นผู้นำบ้าง

ถึงแม้สัญชาตญาณความเป็นชายจะรู้สึกดีที่ได้เป็นผู้นำ แต่ในบางครั้งคุณก็ควรเล่นบทเป็นผู้นำบ้าง แลกเปลี่ยนหน้าที่กัน เพื่อทำให้เขารับรู้ว่าในช่วงเวลาที่มีปัญหาคุณก็สามารถรับมือและเป็นคนที่อยู่เคียงข้างคอยช่วยเหลือเขาได้เช่นกัน รู้มั้ย..ผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองในสายตาผู้ชายจะดูเซ็กซี่ ชวนหลงใหลมากๆ เลยล่ะ

i.pinimg.com

4. คุณเป็นคุณ เขาเป็นเขา

จะมีอะไรสบายใจไปกว่าการได้เป็นตัวของตัวเองในช่วงเวลาที่อยู่กับคนที่เรารัก และรู้สึกดี แต่การเป็นตัวเองในข้อนี้หากเป็นเวอร์ชั่นที่เป็นพฤติกรรมแย่ๆ คุณและเขาควรจะค่อยๆ ปรับ ถึงแม้นิสัยคนเราจะเปลี่ยนกันยาก แต่ถ้าเป็นเรื่องแย่ๆ แล้วค่อยๆ ปรับให้ดีขึ้นได้ ก็ถือเป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อชีวิตไม่ใช่หรือ? ..

i.pinimg

5. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

การที่คุณดูแลตัวเองให้ดูดีในที่นี่ หมายถึง ใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกาย เลือกทานของมีประโยชน์ ซึ่งช่วยทำให้คุณสุขภาพดี และทำให้มีลุคที่ดูดีตามมาด้วย และส่วนใหญ่แล้วคนที่ดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีก็มักจะดูแลคนที่รักได้ดีด้วย ถึงแม้คนเราจะบอกว่าไม่ควรดูคนที่ภายนอก แต่ถ้าคุณทำให้ตัวเองดูดีมันก็เป็นเรื่องน่าภูมิใจนะคะ แฟนคุณก็ภูมิใจ ตัวคุณเองก็จะรู้สึกดีและภูมิใจที่สามารถทำได้เช่นกัน

ifuun

และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคแนะนำสำหรับคนที่อยากสานสัมพันธ์กับคนรักให้ยืนยาว ลองนำไปปรับใช้กันนะคะ สาวๆ คนไหนมีเคล็ดลับอื่นๆ อีกก็มาแชร์ให้ชาวอะเครุกันได้นะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top