เมื่อรักถึงทางตัน !! นี่คือ 6 เคล็ดลับช่วยสานสัมพันธ์รักอีกครั้ง.. – AkeruFeed

เมื่อรักถึงทางตัน !! นี่คือ 6 เคล็ดลับช่วยสานสัมพันธ์รักอีกครั้ง..

ใครที่กำลังมีความรัก แต่รู้สึกว่าความรักของตัวเองกำลังจะถึงทางตัน อาจจะต้องลองทำตามเคล็ดลับและเทคนิคง่ายๆ เหล่านี้

เวลาที่ผู้หญิงอยู่ในห้วงความรักก็จะรู้สึกมีความสุข รู้สึกรักทั้งตัวเองแล้วก็คนที่อยู่รอบๆ ตัว แต่เมื่อเริ่มมีความรักไปนานๆ ความรักก็เริ่มกลายเป็นเรื่องธรรมดา และกลายเป็นความจืดชืดไปในที่สุด เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ความรักของคุณทั้งคู่ยืนยาว ไม่แป๊กระหว่างทางต้องจำ 6 ข้อสำคัญนี้ให้ขึ้นใจค่ะ

1.รู้สิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามชื่นชอบ

join activity
monqkq

 

เมื่อมีการพูดคุยถึงเรื่องงานอดิเรก หรือเรื่องที่คุณหรือเขาสนใจเหมือนๆ กัน ความสัมพันธ์ของทั้งคุณและเขาก็จะเน้นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เวลาเขาต้องการไปไหนเขาก็จะนึกถึงคุณเป็นคนแรก

2.มีเวลาในการอยู่ร่วมกัน

walk together
weheartitmonqkq

แม้ว่าคุณจะเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองและคนที่เขารัก ขอให้จัดสรรเวลาดีๆ หาเวลาในการอยู่ร่วมกันให้มากขึ้น เพื่อสร้างความเคยชินให้กับเขา

3.เป็นตัวของตัวเอง

strange

weheartitmonqkq

อย่าลืมเป็นตัวเองให้มากที่สุดด้วย นอกจากจะช่วยลดบรรยากาศแห่งความอึดอัดระหว่างคุณและเขาแล้ว ยังทำให้ทุกบทสนทนาราบรื่นขึ้นอีกด้วย

4.ยกย่อง/ชื่นชมเขา

kiss
weheartitmonqkq

ความรักไม่เพียงทำให้คุณมีความสุขเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณรู้สึกชื่นชมและยกย่องเขามากขึ้นอีกด้วย แสดงออกให้เขาเห็นว่าคุณรักเขา ชื่นชมเขาอยู่เสมอๆ และมีคุณสมบัติมากพอที่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ให้ยืนยาวไปได้

5.ให้กำลังใจ

huge
weheartitmonqkq

มันเป็นเรื่องง่ายมากๆ ที่จะให้กำลังใจคนที่คุณรัก ลองใช้สมาร์ทโฟนให้เป็นประโยชน์ดูค่ะ อย่างเช่น  ถ่ายภาพก้อนเมฆ ส่งข้อความไปหา หรืออาจจะใช้วิธีการเขียนข้อความทางกระดาษแปะไว้บนโต๊ะคอมหรือไม่ก็ทำการ์ดให้เวลาที่เขาหมดกำลังใจก็เป็นยาชูกำลังชั้นดีที่เดียว

6.รอยยิ้ม

large (6)
weheartit.com

“รอยยิ้มชนะทุกสิ่ง” ประโยคนี้ท่าจะจริงค่ะ ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้คนที่น่าบูดตลอดเวลาหรอกค่ะ จริงมั้ย? ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ยิ้มเอาไว้ก่อน หรือเริ่มต้นทักทายด้วยรอยยิ้ม ความสัมพันธ์ก็จะคืบหน้าไปอย่างรวดเร็ว

สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่หลายๆ คนมักมองข้าม ลองนำไปปรับใช้กับตัวเองกันดูนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

11 เคล็ดลับจับจิ้น! มัดใจหนุ่มฉบับสาวมือโปรฯ

เชื่อว่าสาวๆ หล …

Don`t copy text!