Now Reading
6 สัญญาณ!! ความสัมพันธ์ของคู่รักยอดแย่

6 สัญญาณ!! ความสัมพันธ์ของคู่รักยอดแย่

ความสัมพันธ์ยอดแย่นั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ กลัวสุดๆ เพราะมันคือเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่ล้มเหลว แล้วความรักที่ยอดแย่นั้นเป็นจะมีสัญญาณอะไรบอกกับสาวๆบ้างล่ะ ไปดูกันเลย

1.เกรงใจกันจนเกินไป

Pinterest

ความเกรงใจเป็นเรื่องที่ดี แต่เมื่อคบหากันแล้วนั้นมีอะไรไม่โอเคก็ควรที่จะพูดจาบอกกันตรง หากไม่โอเคควรจะปฏิเสธกันตรงๆ ไม่ใช่เกรงใจไม่กล้าพูดบอกกัน เพราะความสัมพันธ์ที่ยืดยาวนั้นไม่ใช่การเกรงใจฝืนใจอดทนกับสิ่งที่ไม่โอเค แต่เป็นการบอกันตรงๆเพื่อปรับเข้าหากันนั่นเอง

2.ความสัมพันธ์น่าเบื่อ

Pinterest

ความสัมพันธ์ที่ดูไม่มีสีสันไม่มีชีวิตชีวา เป็นภัยเงียบของความรักเลยทีเดียว เพราะว่า เมื่อไหร่ที่คุณไม่เติมเต็มความรักให้กัน ความรักของคุณมันก็จะเริ่มจืดจางแล้วถ้ายังไม่คิดจะเติมเต็มความหวานหรือสีสันให้กัน ความสัมพันธ์นี้อาจจะไปไม่รอดก็ได้นะ

3.มีสิ่งที่ไม่ชอบมาพากล

Pinterest

ความสัมพันธ์ที่ทำให้เรารู้สึกเคลือบแคลงใจนั้น มันคงไม่มีความสุขหรอก และพฤติกรรมของคู่รักนั้นถ้าทำอะไรลับๆ ล่อๆ นั้น แสดงว่ามันต้องมีอะไรแฝงอยู่โดยที่เราไม่รู้นั่นเอง เค้าจะซุกความลับอะไรเอาไว้อยู่นะ

4.มือถือสำคัญกว่า

Pinterest

ยุคนี้เป็นยุคที่ใครๆ ต่างก็ติดมือถือกันทั้งนั้น แต่เมื่อคุณอยู่ด้วยกันแล้วมือถือมันดันมีความสำคัญมากกว่าคุณ มันก็คงไม่ใช่ วางมือถือแล้วมากุมมือกันดีกว่ามั้ย อาจจะมีบ้างที่จับมือถือมาเล่น แต่มันก็คงต้องดูเรื่องเวลาและโอกาสด้วย อย่างเช่นออกไปทานข้าวนอกบ้านกัน2คนแต่เค้ากับก้มกน้าก้มตาเล่นมือถือแทนที่จะพูดคุยหรือใช้เวลากับคุณนั่นเอง

5.ความสัมพันธ์อื่นมีความสำคัญกว่า

Pinterest

ทุกความสัมพันธ์นั้นล้วนต้องการเป็นคนที่สำคัญที่สุด หากความสัมพันธ์ของคุณตอนนี้นั้นไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่เค้าให้ความสำคัญที่สุดล่ะก็ พิจารณาให้ดีนะคะ อย่างเช่นเมื่อคุณไม่สบายแต่เค้ากลับออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง อะไรแบบนี้มันก็คงไม่ใช่ใช่มั้ยล่ะสาวๆ

6.มีความห่างเหิน

Pinterest

ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป ไม่มีการแสดงออกทางความรักกัน ดูเหินห่างจากที่เคยกอดกันก็ไม่กอด ไม่บอกรักกัน มันเป็นสัญญาณของความรักที่ล้มเหลวได้เลยทีเดียว จริงๆแล้วรักกันมันก็ต้องแสดงออกทางคำพูดและการกระทำบ้างเนอะ

เป็นยังไงบ้างกับ 6 สัญญาณความรักยอดแย่ ถ้าคู่ของคุณมีสัญญาณเหล่านี้ในชีวิตก็ต้องปรับเปลี่ยนเพื่อให้ความรักของเราดีงามนะจ๊ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top