6 สัญญาณ!! ความสัมพันธ์ของคู่รักยอดแย่ – AkeruFeed
minstrel
Home / LOVE / 6 สัญญาณ!! ความสัมพันธ์ของคู่รักยอดแย่

6 สัญญาณ!! ความสัมพันธ์ของคู่รักยอดแย่

ความสัมพันธ์ยอดแย่นั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ กลัวสุดๆ เพราะมันคือเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่ล้มเหลว แล้วความรักที่ยอดแย่นั้นเป็นจะมีสัญญาณอะไรบอกกับสาวๆบ้างล่ะ ไปดูกันเลย

1.เกรงใจกันจนเกินไป

Pinterest

ความเกรงใจเป็นเรื่องที่ดี แต่เมื่อคบหากันแล้วนั้นมีอะไรไม่โอเคก็ควรที่จะพูดจาบอกกันตรง หากไม่โอเคควรจะปฏิเสธกันตรงๆ ไม่ใช่เกรงใจไม่กล้าพูดบอกกัน เพราะความสัมพันธ์ที่ยืดยาวนั้นไม่ใช่การเกรงใจฝืนใจอดทนกับสิ่งที่ไม่โอเค แต่เป็นการบอกันตรงๆเพื่อปรับเข้าหากันนั่นเอง

2.ความสัมพันธ์น่าเบื่อ

Pinterest

ความสัมพันธ์ที่ดูไม่มีสีสันไม่มีชีวิตชีวา เป็นภัยเงียบของความรักเลยทีเดียว เพราะว่า เมื่อไหร่ที่คุณไม่เติมเต็มความรักให้กัน ความรักของคุณมันก็จะเริ่มจืดจางแล้วถ้ายังไม่คิดจะเติมเต็มความหวานหรือสีสันให้กัน ความสัมพันธ์นี้อาจจะไปไม่รอดก็ได้นะ

3.มีสิ่งที่ไม่ชอบมาพากล

Pinterest

ความสัมพันธ์ที่ทำให้เรารู้สึกเคลือบแคลงใจนั้น มันคงไม่มีความสุขหรอก และพฤติกรรมของคู่รักนั้นถ้าทำอะไรลับๆ ล่อๆ นั้น แสดงว่ามันต้องมีอะไรแฝงอยู่โดยที่เราไม่รู้นั่นเอง เค้าจะซุกความลับอะไรเอาไว้อยู่นะ

4.มือถือสำคัญกว่า

Pinterest

ยุคนี้เป็นยุคที่ใครๆ ต่างก็ติดมือถือกันทั้งนั้น แต่เมื่อคุณอยู่ด้วยกันแล้วมือถือมันดันมีความสำคัญมากกว่าคุณ มันก็คงไม่ใช่ วางมือถือแล้วมากุมมือกันดีกว่ามั้ย อาจจะมีบ้างที่จับมือถือมาเล่น แต่มันก็คงต้องดูเรื่องเวลาและโอกาสด้วย อย่างเช่นออกไปทานข้าวนอกบ้านกัน2คนแต่เค้ากับก้มกน้าก้มตาเล่นมือถือแทนที่จะพูดคุยหรือใช้เวลากับคุณนั่นเอง

5.ความสัมพันธ์อื่นมีความสำคัญกว่า

Pinterest

ทุกความสัมพันธ์นั้นล้วนต้องการเป็นคนที่สำคัญที่สุด หากความสัมพันธ์ของคุณตอนนี้นั้นไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่เค้าให้ความสำคัญที่สุดล่ะก็ พิจารณาให้ดีนะคะ อย่างเช่นเมื่อคุณไม่สบายแต่เค้ากลับออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง อะไรแบบนี้มันก็คงไม่ใช่ใช่มั้ยล่ะสาวๆ

6.มีความห่างเหิน

Pinterest

ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป ไม่มีการแสดงออกทางความรักกัน ดูเหินห่างจากที่เคยกอดกันก็ไม่กอด ไม่บอกรักกัน มันเป็นสัญญาณของความรักที่ล้มเหลวได้เลยทีเดียว จริงๆแล้วรักกันมันก็ต้องแสดงออกทางคำพูดและการกระทำบ้างเนอะ

เป็นยังไงบ้างกับ 6 สัญญาณความรักยอดแย่ ถ้าคู่ของคุณมีสัญญาณเหล่านี้ในชีวิตก็ต้องปรับเปลี่ยนเพื่อให้ความรักของเราดีงามนะจ๊ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

กระชับความสัมพันธ์ ความรัก ความสัมพันธ์ คู่รัก ชีวิตคู่ รักษาความสัมพันธ์
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

โสดสตรอง!! 5 กิจกรรมสำหรับคนโสดใน Black Valentine’s Day

ช่วงวาเลนไทน์เป …

Previous รวม!! 10 กระโปรงสไตล์เก๋ เหมาะกับฤดูหนาวนี้ !!
Next 7 สัญญาณอันตราย บอกให้รู้ว่าควรทาน “ผัก” ให้มากขึ้น
Don`t copy text!