5 วิธีชวนหนุ่มออกเดตยังไง…ไม่ให้หน้าแตกในวันวาเลนไทน์ – AkeruFeed
aphrodite
Home / LOVE / 5 วิธีชวนหนุ่มออกเดตยังไง…ไม่ให้หน้าแตกในวันวาเลนไทน์

5 วิธีชวนหนุ่มออกเดตยังไง…ไม่ให้หน้าแตกในวันวาเลนไทน์

เริ่มต้นเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่ 2 ของปีนี้ เวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน ว่าไหมคะ สาวๆที่กำลังแอบปิ๊งหนุ่มสักคนอยู่ ก็คงหวังว่าจะได้ไปออกเดตกับหนุ่มหวานใจคนนั้นใช่ไหมคะ แต่สาวๆก็คงจะสงสัยว่าจะทำอย่างไรดีน้าาา… ให้หนุ่มน้อยหน้ามนของเรานั้นตอบตกลงไปเดตกับเรา

รูปภาพ couple, korean, and ulzzang
instagram

แต่ไม่ต้องคิดให้ปวดสมองแล้วค่ะ เพราะวันนี้ AkeruFeed มีเทคนิคการชวนหนุ่มออกเดตทั้ง 5 วิธี ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ของสาวๆ เป็นวันที่พิเศษสุดๆไปเลย จะมีวิธีไหนบ้าง เราตามมาดูกันค่ะ

1. เริ่มชวนอย่างสร้างสรรค์

การเอ่ยปากชวนอย่างสร้างสรรค์จะทำให้สาวๆมีสิทธิ์ลุ้นได้มากกว่าเดิม เพราะความสร้างสรรค์นั้นมักจะใส่อารมณ์ขันลงไปด้วย แต่การชวนหนุ่มออกเดตนั้นก็ไม่ควรติดตลกมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เขาคิดว่าเราล้อเล่นนะคะ การชวนอย่างสร้างสรรค์คือการชวนแบบใส่อารมณ์ขันลงไปนิดๆ มีเทคนิคอ้อนหน่อยๆ และก็ดูจริงจังไปด้วยในขณะเดียวกัน

2. คิดซะว่านี่ไม่ใช่วันวาเลนไทน์

หากสาวๆรู้สึกกดดันที่จะเอ่ยปากชวนหนุ่มๆออกเดตเพราะเป็นวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ สาวๆลองทำเหมือนกับว่าวันนั้นไม่ใช่วันวาเลนไทน์ดูสิคะ คิดเสียว่ามันเป็นวันธรรมดาๆวันหนึ่ง แล้วเราก็ชวนเค้าปกติเหมือนกับที่สาวๆเคยชวน แบบนี้คงช่วยได้เยอะเลยนะคะ

รูปภาพ ulzzang, couple, and asian
weheartit

3. วางแผนให้เรียบร้อย

หากสาวๆจะชวนหนุ่มๆออกเดตเนี่ย แน่นอนว่าสาวๆจะต้องคิดแผนเผื่อไว้หากเค้าตอบตกลง เพื่อที่จะได้มีเวลาเตรียมตัว เตรียมเสื้อผ้า เตรียมลุคสวยๆไว้แต่งหน้าวันวาเลนไทน์ อีกทั้งต้องเตรียมสถานที่ที่ไม่น่าเบื่อเกินไปสำหรับหนุ่มๆด้วยนะคะ

4. ไม่กดดัน หรือโกรธหากหนุ่มๆปฏิเสธ

จริงอยู่ว่าวันวาเลนไทน์นั้นเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งเข้าใจว่าสาวๆ เรานั้นมักจะให้ความสำคัญกับวันพิเศษนี้อยู่แล้ว แต่สาวๆ ต้องเข้าใจด้วยนะคะว่าบางทีหนุ่มๆเค้าอาจจะไม่ได้อินกับวันนี้ หรือเค้าอาจจะมีธุระด่วนที่ต้องสะสางให้เสร็จ ดังนั้น หากหนุ่มๆ เค้าปฏิเสธ เราก็ควรเคารพและให้เกียรติในการตัดสินใจนะคะ อย่างอแง หรือกดดันเขามากจนเกินไปล่ะ เพราะอาจจะทำให้หนุ่มๆเอือมระอาเอาได้

รูปภาพ asian and couple
weheartit

5. ลงมือเอ่ยปากชวน!!

ถึงแม้ว่าทฤษฎีจะแน่น แต่ไม่ลงมือทำก็จะไม่มีวันสำเร็จนะคะ เข้าใจว่าสาวๆหลายๆคนอาจจะกำลังกล้าๆกลัว ด้วยกลัวที่จะเขินอาย แต่ถ้าหากสาวๆไม่ลงมือเอ่ยปากเสียตั้งแต่ตอนนี้ ระวังจะนกเพราะหนุ่มๆของคุณอาจจะโดนสาวๆคนอื่นชวนไปเรียบร้อยแล้วก็ได้นะคะ

วันวาเลนไทน์ที่ถึงแม้จะเป็นวันพิเศษสำหรับคู่รัก แต่สาวๆก็อย่าลืมใส่ใจและให้ความรักกับคนสำคัญๆ อย่างคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องของเราด้วยนะคะ เพราะความรักไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่คู่รักเท่านั้นค่ะ

รูปภาพ kfashion, kstyle, and korean
large (1)

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

valentine ความรัก คู่รัก จีบผู้ชายยังไงดี วันวาเลนไทน์ วิธีชวนหนุ่มออกเดต
verite thailand wear-during-spring-in-japan

Check Also

ส่องนิสัย!! แฟนหนุ่ม 12 ราศี.. เมื่อมีความรักจะเป็นอย่างไร?

เวลาคบหรือชอบใค …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous อยากรูปร่างดีแต่ไม่มีเวลา…สูตรลดความอ้วน 5 ท่า ภายใน 5 นาที
Next แผ่นวาดอายไลเนอร์!เขียนขอบตาให้คมเป๊ะไม่ยากอีกต่อไป
Don`t copy text!