Now Reading
9 ประโยคที่ผู้ชายอยากได้ยินจากปากของคนรัก

9 ประโยคที่ผู้ชายอยากได้ยินจากปากของคนรัก

ไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ชอบฟังคำชมในสิ่งดีๆ คุณผู้ชายก็เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำชมจากปากของคนรัก เพราะจะทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าและสำคัญ และทำให้เขามั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยว่าผู้ชายชอบที่จะได้ยินคำชมอะไรบ้าง

asian couple4

Pinterest

1. ฉันรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่กับคุณ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งต้องการพื้นฐานในความสัมพันธ์สำหรับผู้หญิง และผู้ชายก็รู้ว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ พวกเขาจึงปกป้องผู้หญิงของเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นการเอ่ยปากชมก็จะทำให้เขารู้สึกว่าเขาสามารถทำหน้าที่นี้ได้ดีแล้ว คุณสามารถพูดได้บ่อยๆ เลยนะคะว่ารู้สึกปลอดภัยตอนอยู่กับเขา

asian couple6

Pinterest

2. คุณมีความเป็นชายชาตรีสูงมาก

ผู้ชายทุกคนมีความเป็นเด็กในตัวที่ฝันว่าอยากจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ โดยเฉพาะในสายตาของคุณผู้หญิง  เพื่อให้มั่นใจว่าเขาเป็นคนที่กล้าหาญ ฉลาด และหล่อเหลาเหมือน Thor หรือ Superman คุณควรชมเขาแบบนี้บ่อยๆ แต่โปรดจำไว้ว่าการชื่นชมดังกล่าวจะต้องกล่าวในเวลาที่เหมาะสม เช่น ขณะอยู่บนเตียง (อุ๊ปส์ 18+ นิดนึงนะคะ) หรือเมื่อเขากำลังซ่อมทีวีอยู่ เพราะถ้าคุณพูดตอนเขาล้างจานอยู่ เขาอาจคิดว่าคุณล้อเล่นก็ได้นะ

asian couple5

Pinterest

3. คุณพูดถูก

ผู้หญิงส่วนมากไม่ชอบที่จะยอมรับว่าตัวเองผิดและอยากเป็นฝ่ายถูกเสมอ ส่วนผู้ชายพวกเขามีความคิดที่ว่าตนเองเป็นหัวหน้าครอบครัวและชอบที่จะแข่งขันไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ดังนั้นเมื่อพวกคุณมีปัญหาลองยอมรับว่าตัวเองผิด แล้วบอกว่าเขาพูดถูกดูบ้าง เขาจะรู้สึกดีใจและคิดว่าตนเองก็มีประโยชน์เหมือนกันนะ

asian couple7

Pinterest

4. ฉันจะทำยังไงถ้าไม่มีคุณ

ประโยคนี้เป็นอีกหนึ่งประโยคที่ทำให้คุณผู้ชายรู้สึกราวกับว่าเขาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของคุณ คำชมนี้จะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณมีความสุขจนไม่สามารถนึกถึงผู้ชายอื่นได้เลยเมื่ออยู่กับเขา ไม่มีอะไรมีค่าไปกว่าการที่ผู้ชายคนนึงรู้ว่าเขาจะไม่ถูกใครหน้าไหนมาแทนที่หรอกนะคะ

asian couple8

Pinterest

5. คุณต้องเป็นพ่อของลูกที่ดีได้แน่ๆ

แม้ว่าคุณยังไม่ได้วางแผนเรื่องการแต่งงานและครอบครัว แต่เมื่อคุณเห็นว่าเขากำลังเล่นกับหลานหรือลูกๆ ของคนอื่น คุณก็บอกเขาได้ว่า “ฉันคิดว่าคิดจะต้องเป็นพ่อที่ดีแน่ๆ” ด้วยประโยคนี้จะทำให้เขารู้ว่าเขามีค่าคู่ควรกับคุณและคุณชื่นชมเขา และอย่าแปลกใจที่คำพูดนี้จะทำให้ผู้ชายบางคนตื้นตันจนเสียน้ำตา เพราะนั่นแสดงว่าคุณมีความหมายต่อเขามากจริงๆ

asian couple

Pinterest

6. คุณเป็นคนรักที่ดีที่สุด

ความใกล้ชิดเป็นสิ่งที่สำคัญมากในความสัมพันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายไม่มีอะไรสำคัญกับเขามากไปกว่ากิจกรรมบนเตียงที่ทำร่วมกันกับคุณ ดังนั้นถ้าคุณมีความสุขและเขาสามารถตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของคุณได้ อย่าละอายใจที่จะชมเขา เขาจะดีใจและรู้ว่าเขาดีกว่าคนอื่นๆ และจะรู้สึกว่าไม่มีใครมาแทนที่เขาได้

asian couple1

Pinterest

7. ให้คุณตัดสินใจเลย

แน่นอนว่าความสัมพันธ์ที่มีดีควรมีการตัดสินใจร่วมกัน แต่บางครั้งคุณสามารถแสดงให้เขาเห็นว่าคุณไว้ใจเขามากแค่ไหน และปล่อยให้เขาตัดสินใจในบางเรื่องเองบ้าง วิธีนี้จะทำให้เขาเห็นว่าคุณเชื่อใจเขา และผู้ชายก็ชอบที่จะรู้ว่าเขาเป็นคนที่มั่นคงและเชื่อใจได้ในสายตาของคนรัก

asian couple9

tumblr

8. คุณช่วยฉันหน่อยได้ไหมคะ

ปัจจุบันนี้ผู้หญิงพึ่งพาตัวเองมากขึ้นและสามารถทำอะไรหลายๆ อย่างได้ด้วยตนเอง จึงอาจทำให้ผู้ชายไม่รู้สึกว่าเป็นที่ต้องการมากนัก เขาจะแสดงพลังของเขาได้อย่างไรถ้าคุณทำทุกอย่างด้วยตัวเอง บางครั้งแกล้งทำเป็นอ่อนแอและขอความช่วยเหลือจากเขาบ้างก็ได้นะคะสาวๆ

asian couple610

Pinterest

9. ฉันชอบตอนคุณ…จัง

คุณผู้ชายของคุณทำอาหารเก่งไหม? หรือเขาเล่นกีตาร์ได้ไพเราะและสมบูรณ์แบบหรือไม่? ไม่ว่าเขาจะทำอะไรได้ดี เพียงแค่คุณชื่นชมทักษะและความพยายามของเขา สรรเสริญเขาและแสดงให้เห็นว่าคุณชื่นชมในความสามารถของเขา เขาจะยิ่งภูมิใจในตนเองและรู้ว่าคุณชอบอะไรในตัวเขาบ้างอีกด้วย

asian couple3

Pinterest

ได้รู้แบบนี้แล้วสาวๆ อย่าลืมเอาประโยคเหล่านี้ไปชมหนุ่มๆ กันนะคะ รับรองว่าเขาจะต้องเป็นปลื้มมากแน่ๆ Little Nomad จะคอยเอาใจช่วยในความรักของสาวๆ ทุกคนนะคะ

ที่มา: Dazzing
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top