Now Reading
7 พฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่แสดงให้เห็นว่าเขารักคุณจริงจังม๊ากมาก ♥

7 พฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่แสดงให้เห็นว่าเขารักคุณจริงจังม๊ากมาก ♥

สาวๆจ๋า เคยรู้สึกมั้ยว่ามีแฟน เหมือนไม่มี หรือมีแฟนแบบนี้ไม่มีดีกว่ามั้ย? แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะว่าเขาไม่รักเรา บางทีเขาอาจจะรักแต่ยังไม่สามารถแสดงออกให้เรารู้ได้หรือไม่เก่งเรื่องความรู้สึด แต่วันนี้ AkeruFeed มีเคล็ดลับมาบอกสาวๆว่าถ้าแฟนหนุ่มทำแบบนี้กับคุณ แสดงว่าเขารักคุณอย่างจริงจังแล้วล่ะค่ะ

1. ทักทายตอนเช้า

Exo - Chanyeol ";-;" Instagram: adoraklee:

cfile8

หากคุณสำคัญเป็นอันดับแรกในชีวิตเขา แน่นอนว่าเมื่อตื่นเช้าเขาจะแชทหาคุณทันทีเป็นอันดับแรกที่เขาทำ นั่นก็เพราะเขาคิดถึงคุณเป็นคนแรกเมื่อเขาตื่นนอนยังไงล่ะ

.

2. มีความสุขเมื่อได้อยู่กับคุณแบบไม่เฟค

You and Me:

s-media

หนุ่มๆหลายคนอาจจะแกล้งทำว่ากำลังมีความสุขเมื่ออยู่กับคุณ นั่นเป็นเพราะบางทีเขาอาจจะแค่กั๊กคุณไว้ แต่ในกรณีที่เขารู้สึกมีความสุขจริงๆนั้น คุณจะสัมผัสได้เองว่าเขามีความสุขอย่างจริงใจ นั่นแหละ เป็นสัญญาณว่าเขารักคุณอย่างจริงจังแล้วล่ะค่ะ

.

3. รับฟังคุณ

Playlia - Korean Couple Style:

playlia

หากแฟนหนุ่มยอมรับฟังคุณในหลายๆเรื่อง นั่นแปลว่าเขาเปิดใจยอมรับคุณและเปิดกว้างมากพอที่จะรับฟังเรื่องราวทั้งดีและแย่ของคุณ และแน่นอนเขาจะไม่เปลี่ยนไปหากเรื่องราวนั้นเป็นเรื่องแย่ๆเกี่ยวกับตัวคุณ หากเจอหนุ่มแบบนี้ รักษาเขาไว้ให้ดีๆล่ะ

.

4. เมื่อความคิดเห็นไม่ตรงกัน…

KawaiiBox.com ❤ The Cutest Subscription Box:

kawaii

เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายมีความเห็นไม่ตรงกัน แต่เขายังเคารพในการตัดสินใจของคุณ นั่นล่ะค่ะ คือสัญญาณว่าเขารักคุณจริงๆแล้วล่ะ

.

5. เตียงฝั่งเขา เตียงฝั่งเรา

ebay

ถ้าเขายอมให้คุณครอบครองพื้นที่เตียงนอนส่วนใหญ่เเล้วล่ะก็ นั่นล่ะค่ะ เขายอมให้คุณมีอำนาจ(มืด)เหนือคุณแล้วล่ะ

.

6. มีไหล่เอาไว้ให้ซบ

Cute couple in South Korea:

aegchu

เมื่อคุณมีปัญหา เขาพร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ หรือแม้อย่างน้อยหากจนปัญญาจริงๆเขายังมีไหล่ไว้คุณซบเพื่อร้องไห้ และอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหน หากเขาทำแบบนี้แน่นอนเขารักคุณค่ะ และไม่ใช่ประเภทที่มีปัญหาก็หายหัวอย่างแน่นอน

.

7. จำวันสำคัญได้

Simple Boat Tee | Korean Couple Fashion:

kooding

ผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ นั่นอาจทำให้เขาลืมวันสำคัญบ่อยๆ แต่นี่ไม่ได้เป็นตัวการันตีว่าเขาไม่ได้รักคุณนะคะ แต่การจำวันที่สำคัญจริงๆได้ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่าเขามีความใส่ใจแม้ในรายละเอียดเล็กๆ

.

.

หนุ่มข้างๆกายคุณมีพฤติกรรมอะไรเข้าข่ายใน 7 ข้อเหล่านี้ไหมคะ หากมีรีบจับมือเขาแน่นๆเลยนะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top