Now Reading
รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย..เปิดเผยด้านมืดทั้ง 12 ราศี!

รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย..เปิดเผยด้านมืดทั้ง 12 ราศี!

ความมหัศจรรย์ของทั้ง 12 ราศีทำให้ทุกคนสามารถคาดเดาอุปนิสัยและด้านมืดของแต่ละคนได้แต่ก็เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่จริงแล้วหากต้องการรู้จักใครก็ต้องเรียนรู้นิสัยที่แท้จริงของคนๆ นั้นผ่านการทำความรู้จักอย่างถ่องแท้

Astxagushak-2016-–-Mart-amsva-hamar-–-Horoskop-2016-March

source: hayerov-tv.com

ราศีเมษ

 

ที่จริงแล้วพวกเราก็ขี้เกียจเป็นนะ

aries-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ชาวราศีเมษมีบุคลิกที่กระฉับกระเฉง มีพลังเยอะ กล้าได้กล้าเสีย แต่ในความเป็นจริงแล้วชาวราศีนี้ก็มีอารมณ์ที่ขี้เกียจเช่นกัน โดยเฉพาะในเวลาที่ชาวราศีนี้พลังงานหมดพวกเขาก็แถบจะไม่ทำอะไรเลยแม้แต่การเคลื่อนไหวนิ้วมือของตัวเองหรือการได้รับแรงกระตุ้นจากบุคคลอื่น

ราศีพฤษภ

มีความตระหนี่เป็นที่หนึ่ง

taurus-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ผู้ที่อยู่ในราศีพฤษภจะมีบุคลิกภาพที่นุ่มนวลและนิ่งเงียบ แต่ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นคนตระหนี่ อย่างการประหยัดเมื่อเริ่มลงมือทำทุกๆ สิ่ง ปกติแล้วชาวราศีนี้มักจะแสดงบุคลิกลักษณะที่อ่อนโยนและมั่นคง แต่ถ้าหากกล่าวถึงเรื่องความรัก ชาวราศีพฤษภมักจะนึกถึงจำนวนตัวเลขในบัญชีธนาคารเป็นอันดับแรก มากกว่าเรื่องความรักระหว่างคนสองคน ว่ากันว่าบุคลิกภาพที่แท้จริงของชาวราษีพฤษภเป็นคนโลภอย่างแท้จริง

ราศีเมถุน

ข้อบกพร่องก็คือ “ความโลภ”

gemini-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ราศีเมถุนมีความเชี่ยวชาญด้านวาทศิลป์ที่น่าประทับใจ ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี และมีปฏิกิริยาตอบกลับที่ว่องไว ไม่เพียงแค่นี้ คุณสามารถพูดคุยปรึกษาชาวราศีเมถุนได้ทุกเรื่อง แต่ถ้าหากคุณรู้จักเขามากยิ่งขึ้นข้อบกพร่องของเขาก็คือความโลภ เพราะพวกเขามักจะขี้เกียจใช้สติปัญญาแต่เลือกใช้คารมคมคายของตนในการปฏิสัมพันธ์กับผู้คนเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ สาวราศีเมถุนไม่เก่งในเรื่องความรักเท่าไรนัก

ราศีกรกฎ

ขาดความมั่นใจ และแบกรับทุกอย่างเอาไว้

cancer-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ราศีกรกฎมีลักษณะเด่นในด้านการเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ที่จริงแล้วชาวราศีนี้เป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจแต่มีเสน่ห์ใครๆ ก็อยากทำความรู้จัก ชาวราศีนี้ชอบแอบช่วยเหลือคุณอยู่เบื้องหลัง มักยืดอกรับผิดชอบความผิดทั้งหมดไว้ที่ตัวเอง ทั้งๆ ที่ไม่สามารถขจัดปัญหาทั้งหมดออกไปได้

ราศีสิงห์

เลือกที่จะไม่แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา

leo-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ชาวราศีสิงห์ชอบอยู่ร่วมกับผู้อื่น  เสน่ห์ของเขามักจะเกิดขึ้นจากการทำสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบ ชาวราศีนี้มักจะไม่แสดงตัวตนที่แท้จริงต่อหน้าคุณ สาวราศีสิงห์เป็นคนค่อนข้างติดหรู พวกเขามักจะแสดงด้านที่ดีที่สุดของตนเองออกมา ที่จริงแล้วสาวราศีนี้เป็นคนที่น่ากลัว เพราะพวกเขาไม่เพียงแต่เป็นคนรุนแรง แต่ยังชอบทำอะไรตามอำเภอใจ ในทางตรงกันข้ามต่อหน้าผู้ชายที่ตัวเองชอบ พวกเธอก็เลือกที่จะทำตัวอ่อนแอได้ในทันที!

ราศีกันย์

โมโหง่าย เจ้าอารมณ์ ไม่อดทนในเรื่องความรัก

virgo-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ชาวราศีกันย์มักไม่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง แม้ว่าชาวราศีกันย์จะเป็นคนสุภาพและอ่อนโยน แต่ถ้าต้องอยู่ด้วยกันนานๆ คุณแทบจะไม่พบมุมเหล่านี้ของพวกเขาเลย ที่จริงแล้วชาวราศีนี้เป็นคนโมโหง่าย และเจ้าอารมณ์ พวกเขาไม่มีความอดทนในการรอคอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องความรัก

ราศีตุลย์

อยู่คนเดียวไม่เป็น

libra-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ชาวราศีตุลย์มักเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนและเป็นคนที่มีบุคลิกสง่างาม แต่ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ชอบการควบคุม พวกเขามักมีเพื่อนกินและเที่ยวเยอะ เพราะพวกเขามีความเชื่อว่าการไปสังสรรค์พบเจอคนเยอะๆ เป็นการสร้างสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง เป็นเรื่องยากมากๆ ที่ชาวราศีตุลย์จะมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว

ราศีพิจิก

ซ่อนความอ่อนแอไว้ภายในจิตใจ

scorpio-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

See Also

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความพยายาม ทำอะไรก็ทุ่มสุดตัว มีบุคลิกนิ่งและดูหยิ่งยโส แต่ในความเป็นจริงพวกเขาไม่ได้มีอะไร และไม่ได้กล้าหาญอย่างที่แสดงออกไป หญิงสาวราศีแมงป่องมักดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีและมีความเท่ห์อยู่ในตัวเอง เมื่อไหร่ที่อยู่นอกบ้านพวกเธอมักจะมาด้วยใบหน้าที่มั่นใจ แต่ในความจริงแล้วพวกเขาทำแบบนี้เพื่อปกปิดความอ่อนแอที่อยู่ภายในจิตใจ ตราบใดที่คุณค่อยๆ ทำให้คนราศีนี้เกิดความประทับใจ พวกเขาก็จะแสดงตัวตนที่แท้จริงให้คุณได้เห็นทันที แต่ก็ไม่ได้ต้องการที่จะครอบครอง

ราศีธนู

ไม่ชอบเข้าสังคมและช่างเลือก

sagittarius-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ชาวราศีธนูเป็นคนจิตใจงดงาม กล้าหาญ แต่สะเพร่า ในความเป็นจริงแล้วที่ชาวราศีนี้ส่วนใหญ่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวก็เพราะว่าพวกเขาเป็นคนช่างเลือก แม้ว่าชาวราศีธนูจะเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน และมักจะหัวเราะอย่างฟุ่มเฟือยเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น แต่ในความเป็นจริงแล้วพวกเขาเป็นคนเก็บตัวและมักจะหดหู่ง่าย และรู้สึกอยากจะตายอยู่บ่อยครั้ง พวกเขารักความเป็นส่วนตัวเอามากๆ ส่วนในเรื่องความรักชาวราศีธนูเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว

ราศีมังกร

นักวางแผนแสนเจ้าเล่ห์

capricorn-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ชาวราศีมังกรอาจดูเหมือนเป็นคนชอบทำงานหนักและมีความยินดีที่จะทำมัน แต่ในความเป็นจริงแล้วชาวราศีมังกรมักชอบขี้โกง และยืมมือคนอื่นมาทำงานแทนอยู่เสมอ อย่างเช่นในเรื่องความรัก ผู้หญิงราศีมังกรที่มีแฟนแล้วก็มักชอบทำให้อีกฝ่ายแสดงความหึงหวงออกมาและไม่มีความสุข พวกเขามักจะทำตัวเองให้ดูดีและทำทุกทางเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามสนใจ

ราศีกุมภ์

มีบางอย่างซ่อนไว้ในใบหน้าที่สงบนิ่ง

aquarius-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

คำพูดที่ออกมาจากปากของชาวราศีกุมภ์มักจะสร้างความประหลาดใจ  แต่ก็ทำให้ชาวราศีนี้เป็นคนที่ดูฉลาดมากๆ ในความเป็นจริงหัวใจของเขากลับเต็มไปด้วยความหลงใหลเรื่องอำนาจ ความรุนแรง และมักจะมีแผนการซ่อนเอาไว้ภายใต้ใบหน้าที่สงบนิ่ง ที่จริงแล้วชาวราศีนี้เป็นคนชอบเล่นหูเล่นตา แต่แสดงออกในทางตรงกันข้ามจึงยากที่จะอ่านใจชาวราศีนี้ออก

ราศีมีน

เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

pisces-horoscope-2015

source: www.123newyear.com

ใครๆ ก็บอกว่าชาวราศีมีนจิตใจดี น่ารัก และอ่อนโยน แต่ในความเป็นจริงแล้วชาวราศีมีนมีความน่าเกรงขาม ปกติแล้วเราจะเห็นมุมอ่อนหวานของชาวราศีมีน แต่เมื่อมีเรื่องอะไรที่ทำให้ไม่พอใจพวกเขาก็จะแปลงร่างเป็นแม่มดได้ในทันที เปรียบเสมือนคนที่มีบุคลิกขัดแย้งภายในตัวเอง ชาวราศีนี้จะไม่พูดหรือทำอะไรให้ผู้อื่นไม่สบายใจ พวกเขาเพียงแค่มักทำตัวเหมือนคนแก่เท่านั้นเอง!

ที่มา: look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top