Now Reading
10 น้ำหอมผู้ชายขายดียอดนิยม กลิ่นติดทนนาน

10 น้ำหอมผู้ชายขายดียอดนิยม กลิ่นติดทนนาน

เร่เข้ามาาจ้าาาา วันนี้พี่อะเครุจะมาแจกพิกัดน้ำหอมผู้ชายกลิ่นห้อมหอมยอดนิยม ติดทนมากๆ ใครที่มีแพลนจะซื้อของขวัญให้แฟนหรือคนรักต้องอ่าน หรือมีหนุ่มๆ คนไหนหลงคลิกเข้ามาก็อ่านได้เช่นกัน เผื่อได้น้ำหอมกลิ่นโดนใจติดไม้ติดมือไปนะ

#1 BVLGARI AQVA POUR HOMME

parfummania

50 มล. ราคา 3,250 บาท (ที่มา : Sephora)

น้ำหอมกลิ่นเข้มข้น แฝงความคลาสสิก เป็นกลิ่นแนว Aromatic Aquatic Woody หอมเย็นๆ ให้ฟีลอยู่ใกล้มหาสมุทรไรงี้ ตัวขวดหรูหราดูแพงสไตล์ผู้ชายมีคลาส

#2 Mont Blanc Legend for men EDT

pinterful.com

50 มล. ราคา 2,000 บาท (ที่มา : Kingpower)

แค่เห็นน้ำหอมแบรนด์นี้หรือขวดทรงนี้ ต้องรู้แล้วว่าเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ทุกคนนิยมกัน เป็นกลิ่นหอมนุ่มลึก ให้ความเป็นทันสมัยแต่ยังมีความสุขุมนุ่มลึกอยู่ ฉีดแล้วเพิ่มความเป็นสุภาพบุรษเลย

#3 Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme EDT

littlewoodsireland.ie

75 มล. ราคา 2,800 บาท (ที่มา : Robinson)

น้ำหอมขวดนี้นำเข้ามาจากฝรั่งเศส มีกลิ่นที่หนักแน่นมากๆ ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและมีกลิ่นอายของน้ำตกภูเขา กลิ่นหอมติดทนติดตัวมากๆ เหมาะสำหรับทุกโอกาสทุกเวลา

#4 Bvlgari Man Extreme EDT

dillards

100 มล. ราคา 4,550 บาท (ที่มา : Sephora)

ต่อมาเป็นน้ำหอมผู้ชายที่กลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความสดชื่นแต่ยังดูโมเดิร์นอยู่ มาแนวกลิ่น White Woody Fresh กลิ่นไม้หอมอ่อนๆ ดูนุ่มลึกเรียบง่าย

#5 Chanel Bleu De Chanel Men EDT

vash-aromat

100 มล. ราคา 5,000 บาท (ที่มา : Central)

Chanel ก็ต้องยกให้ Bleu De Chanel เป็นกลิ่นหอมแบบเสน่ห์มาเต็ม ตัวนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นแนวอโรมาติก วู้ดดี้ และยังมีส่วนประกอบของกลิ่นอำพันและทองก้าบีน ให้ทั้งความอบอุ่นและเย้ายวนมาก ใครซื้อให้แฟนก็ต้องหวงหน่อยนะ เพราะฉีดกลิ่นนี้แล้วต้องเผลอไปโปรยเสน่ห์บ้างแน่

#6 Coach for Men EDT

2scents

100 มล. ราคา 4,550 บาท (ที่มา : Sephora)

ตัวนี้กลิ่นออกแนวสดชื่น ให้ความเฟรช ตัวนี้เขาว่าเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของ Coach เลย มีทั้งส่วนประกอบของกลิ่น  green nashi pear ตามด้วยแนวกลิ่นสไปซี่ของ cardamom และปิดท้ายด้วยส่วนผสมของ vetiver ที่มอบกลิ่นที่สดชื่น

#7 Calvin Klein CK One EDT

100 มล. ราคา 3,850 บาท (ที่มา : Central)

ไปบ้านใครก็ต้องเห็นน้ำหอมขวดใสของ CK รุ่นตำนาน เป็นน้ำหอมกลิ่นแรกที่ผลิตเพื่อ Unisex ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ตัวท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นมะกรูด และตามมาด้วยกลิ่นชาเขียว พอทิ้งไว้ก็จะเป็นกลิ่นมัสก์หอมอ่อนๆ ติดทนนาน แบบที่ใครก็หลง

See Also

#8 Ralph Luaren Polo Blue EDT

blahblahshaw

125 มล. ราคา 3,000 บาท (ที่มา : Central)

อีกหนึ่งน้ำหอมที่กลิ่นหอมนานมากกก ผู้ชายคนไหนที่มีกลิ่นติดตัว หรือไม่ชอบกลิ่นตัวเองแนะนำของ Polo เลย ตัวน้ำหอมออกแนววู้ดดี้ผสมกับฟรู๊ตตี้ กลิ่นหอมนาน ทั้งสดชื่นและเสริมให้มาดดูดี

#9 CALVIN KLEIN Eternity Air For Men Eau De Toilette

kohls

100 มล. ราคา 3,750 บาท (ที่มา : Robinson)

กลิ่นหอมละมุนยั่วใจมากสำหรับกลิ่นนี้ ตัวท็อปโน้ตเน้นกลิ่นจากพืชนานาพรรณ และยังมีกลิ่นหอมจากน้ำมันส้มแมนดารินและจูนิเปอร์เบอร์รี่ หอมอบอุ่นสร้างเอกลักษณ์ให้กับคนที่ฉีด

#10  Boss The Scent Private Accord For Him Eau De Toilette

100 มล. ราคา 5,000 บาท (ที่มา : Robinson)

ขอเน้นย้ำว่ากลิ่นนี้มีแต่ความยั่วยวน เพราะน้ำหอมอัดแน่นไปด้วยกลิ่นของสารสกัดจากธรรมชาติ สดชื่น แต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์เช่นกัน ตัวน้ำหอมประกอบไปด้วยกลิ่นม็อคค่า (Mocha) ผสมผสานกับกลิ่นขิง (Ginger) และกลิ่นของผลมานินก้า (Maninka) จากทวีปแอฟริกา

สรุปน้ำหอมแต่ละตัว กลิ่นอะไร ราคาเท่าไหร่

ลองเลือกสักขวดให้กับคนที่คุณรักดู เพิ่มกลิ่นหอมให้ตลบอบอวลกันเลยเนอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top