Now Reading
6 เคล็ดลับเลือกซื้อน้ำหอมคุณภาพในราคาถูก เซฟเงินในกระเป๋า

6 เคล็ดลับเลือกซื้อน้ำหอมคุณภาพในราคาถูก เซฟเงินในกระเป๋า

ปฏิเสธไม่ได้ว่าน้ำหอมแบรนด์ดังมักจะมีกลิ่นหอมคลาสสิกที่ให้ความหอมติดทนนาน ชวนหลงแต่สิ่งนี้ก็แลกมากับราคาแสนแพงที่อาจทำให้กระเป๋าของเราฉีกขาดได้ แล้วจะทำยังไงถึงจะได้ครอบครองน้ำหอมดีดีในราคาที่ไม่แพง วันนี้เราได้นำเคล็ดลับวิธีซื้อน้ำหอมแบรนด์ในราคาถูกช่วยเซฟเงินในกระเป๋า ได้ของดีแถมยังทำให้สาวๆได้ประหยัดขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

1. ใช้ตัวอย่างขนาดมินิ

หลายครั้งสาวๆมักเปลืองตังค์ซื้อน้ำหอมราคาแพงมาแต่กลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ เนื่องจากประสบปัญหาน้ำหอมที่ซื้อมาพอใช้แล้วกลิ่นไม่ได้หอมโดนใจเหมือนตอนทดลองครั้งแรก หรือใช้ไปนานๆก็อาจไม่ชอบกลิ่นทำให้ใช้ไม่หมด สิ้นเปลืองเงินซื้อกลิ่นใหม่ลองไปเรื่อยๆแบบนี้ไม่ดีแน่ งั้นเรามาแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยการเปลี่ยนจากการซื้อน้ำหอมไซส์ปกติที่มีราคาแพงเป็นน้ำหอมไซส์มินิขวดเล็กที่ราคาถูกกว่ามาลองใช้ก่อนจะดีกว่า วิธีนี้จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋า นอกจากนี้น้ำหอมไซส์เล็กยังเป็นตัวช่วยทำให้เราตัดสินใจได้ว่าน้ำหอมนั้นเหมาะกับเราจริงหรือไม่ ถ้าไม่ใช่อย่างน้อยก็เสียเงินน้อยกว่าซื้อขวดใหญ่แน่นอน

2. ซื้อน้ำหอมสกัด

ร้านขายน้ำหอมหลายแห่งมีบริการสกัดน้ำหอมลงในขวดเล็กเพื่อให้บริการลูกค้าที่ไม่สามารถซื้อขวดแบบขนาดเต็มได้ แน่นอนว่าราคาก็ต้องถูกลงกว่าปริมาณขวดใหญ่ไซส์ปกติแน่นอน ดังนั้นจึงเป็นคำแนะนำที่ดีหากคุณสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาซื้อน้ำหอมและยังไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะซื้อขนาดใหญ่มาลองใช้ ลองมองหาตัวเลือกอย่างน้ำหอมสกัดมาทดลองใช้กันดูถ้าใช่ก็ค่อยไปซื้อขวดใหญ่ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลยค่ะ

3.บอกลารุ่นลิมิเต็ด

คำว่าลิมิเต็ดอาจมาพร้อมราคาแพงที่ทำให้สาวๆเปลืองเงินโดยใช่เหตุได้ ดังนั้นโปรดมีสติและคอยเตือนตัวเองว่าอย่าตกเป็นทาสของการตลาด เพราะน้ำหอมบางแบบถึงแม้จะผลิตรุ่นใหม่ลิมิเต็ดออกมา บางทีสูตรหรือกลิ่นก็ยังคงเดิม แค่ปรับแพกเกจก็เปลี่ยนราคาให้พุ่งสูงขึ้นได้ ดังนั้นหากอยากได้น้ำหอมคุณภาพดีในราคาที่ประหยัดโปรดบอกลารุ่นลิมิเต็ดออกใหม่แล้วเลือกใช้รุ่นธรรมดาก็ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเอาไปซื้อของอย่างอื่นได้อีกเยอะเลยละค่ะ

4. หาคำตอบของกลิ่นที่ใช่

น้ำหอมก็เปรียบเหมือนชุดเดรสที่มีสไตล์ที่แตกต่างเข้ากับแต่ละคนแตกต่างกันออกไป  ก่อนตัดสินใจซื้อขวดน้ำหอมเราจึงจำเป็นต้องหาข้อมูลถึงลักษณะน้ำหอมที่เหมาะกับสไตล์ของเรา เพื่อป้องกันปัญหาซื้อมาแล้วไม่ใช่เสียเงินแล้วไม่ได้ใช้ต้องปล่อยทิ้งหากลิ่นใหม่ไปเรื่อยๆ การค้นหาข้อมูลน้ำหอมสไตล์ที่เหมาะกับตัวเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยทำให้เราได้เจอน้ำหอมที่ถูกใจ ทำให้ไม่ต้องเสียเงินลองซื้อน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆหลายรอบนั่นเอง

See Also

5. ซื้อในช่วงจัดโปรลดราคา

แน่นอนว่าในแต่ละปีทางห้าง ร้านค้ามักจะมีเทศกาลลดแลกแจกแถม นำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสินค้ามายั่วใจผู้บริโภคอย่างเราๆอยู่เสมอและนี่เป็นโอกาสดีที่เราจะได้สินค้าคุณภาพดีในราคาแสนถุูก คุ้มค่า ดังนั้นหากอยากได้น้ำหอมแบรนด์ดังคุณภาพดีราคาถูก ลองใช้ช่วงเวลานี้มองหาโปรโมชั่นซื้อน้ำหอมที่ใช่มาไว้ครอบครองกันดู บอกเลยส่วนลดโปรโมชั่นที่ได้จะทำให้เราได้รับความคุ้มค่าจ่ายเงินในราคาถูกลงพร้อมได้ของดีในราคาสุดคุ้มแน่นอน

6.ซักผ้าให้หอมเพิ่มกลิ่นกายชวนฝัน

วิธีนี้บอกเลยประหยัดเงินสุดสุด ไม่ต้องไปสรรหาซื้อน้ำหอมราคาแพง แต่ลองเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่หอมๆช่วยถนอมผ้าก็สามารถทำให้เรามีกลิ่นกายที่หอมชวนฝันได้ ยิ่งตอนนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ปรับปรุงสินค้ามีกลิ่นหอมให้เลือกอย่างหลากหลาย หอมไม่แพ้น้ำหอมราคาแพง อยากประหยัดแค่ซักผ้าให้หอมแค่นี้ก็ช่วยได้แล้วนะคุณเธอ

ใครที่อยากเซฟเงินในกระเป๋าในยุคเศรษฐกิจข้าวยากมากแพงแบบนี้ ลองนำวิธีนี้ไปลองทำตามกันดู ได้น้ำหอมดีมีคุณภาพในราคาถูกใครๆก็ทำได้เพียงแค่ปลายนิ้วง่ายแค่นี้เองค่ะ

ที่มาภาพ:hnammobile,fado,dbnme,haloperfume,vn,hellobacsi,nuochoathietke,tumblr
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top