กลิ่นใหม่ล่าสุด! My Burberry Black Elixir de Parfum หรูหราอย่างมีระดับ – AkeruFeed
49 september
Home / BEAUTY / กลิ่นใหม่ล่าสุด! My Burberry Black Elixir de Parfum หรูหราอย่างมีระดับ

กลิ่นใหม่ล่าสุด! My Burberry Black Elixir de Parfum หรูหราอย่างมีระดับ

น้ำหอม My Burberry Black Elixir เป็นน้ำหอมลิมิเต็ด อิดิชั่นสำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมนี้เป็นการนำน้ำหอม My Burberry Black มาตีความใหม่แบบเข้มข้นขึ้นอย่างมากเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิงและความเร้าอารมณ์ที่ลุ่มลึกและลึกลับขึ้น เป็นกลิ่นหรูหราที่ผู้หญิงทุกคนต้องซื้อไว้เพิ่มสเน่ห์ให้ตัวเองเลยจ้าาา

น้ำหอมขวดนี้ผสมผสานน้ำมันหอมบริสุทธิ์จากดอกมะลิและดอกกุหลาบเข้าด้วยกันกับกลิ่นอัลมอนด์เคลือบน้ำตาลและดาร์ก วานิลลา โดยมีกลิ่นมะนาวดองและสโมกี้แซนดัลวู้ดมาปิดท้ายความหอมที่ลุ่มลึกและมีเสน่ห์เกินต้านทาน

  1. ท็อปโน้ต : น้ำมันหอมบริสุทธิ์กลิ่นมะลิและกุหลาบ
  2. ฮาร์ทโน้ต : อัลมอนด์เคลือบน้ำตาลและดาร์ก วานิลลา
  3. เบสโน้ต : มะนาวดองและแซนดัลวู้ด

ความหรูหราของขวดน้ำหอม

รายละเอียดของขวดน้ำหอมอันเป็นตำนานของ My Burberry นั้นถูกคิดค้นขึ้นใหม่อีกครั้งด้วยเท็กซเจอร์และวัสดุที่ดูหรูหราเปี่ยมคุณค่ามากยิ่งขึ้น ขวดแก้วนั้นได้รับการขัดด้วยมือและลงยาสีเข้มเพื่อเติมความลุ่มลึกและความเข้มขรึม ฝาขวดที่ดูเหมือนเขาสัตว์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกระดุมของเทรนช์โค้ตอันเป็นตำนานของ Burberry ก็ได้รับการคิดค้นใหม่ในสีสันแบบกึ่งโปร่งแสง ในขณะที่เส้นหนังสีดำที่ถูกผูกปมด้วยมือช่วยเติมสัมผัสสุดท้ายที่แสนหรูหราให้กับน้ำหอมขวดนี้

 

ราคาขวดนี้ถือว่าไม่แพงเลยนะ My Burberry Black Elixir de Parfum ขนาด 30 มล. ราคา 6,100 บาท เท่านั้นเองจ้าาา สาวๆคนไหนอยากมีกลิ่นหอมหรูๆแบบนี้ต้องติดตามให้ดี เพราะจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2018 และมีแค่บางสาขาเท่านั้นด้วยค่ะ!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

perfume น้ำหอม
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

6 วิธี ‘กำจัดสิวหัวดำ’ อย่างเห็นผลด้วยน้ำมันทีทรีออยล์ (Tea Tree Oil)

หากอยากให้สิวหั …

About 49 september

mistakes are sometimes the best memories ♥
Previous สนุกกับปาร์ตี้สไตล์ THREE ART OF PARTIES BASE MAKEUP ฮอลิเดย์คอลเลคชั่น 2018
Next รวม 8 บลัชออนไล่สียอดนิยม โทนน่ารักใสๆ ใช้ได้บ่อย
Don`t copy text!