กลิ่นใหม่ล่าสุด! My Burberry Black Elixir de Parfum หรูหราอย่างมีระดับ – AkeruFeed
49 september
Home / BEAUTY / กลิ่นใหม่ล่าสุด! My Burberry Black Elixir de Parfum หรูหราอย่างมีระดับ

กลิ่นใหม่ล่าสุด! My Burberry Black Elixir de Parfum หรูหราอย่างมีระดับ

น้ำหอม My Burberry Black Elixir เป็นน้ำหอมลิมิเต็ด อิดิชั่นสำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมนี้เป็นการนำน้ำหอม My Burberry Black มาตีความใหม่แบบเข้มข้นขึ้นอย่างมากเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิงและความเร้าอารมณ์ที่ลุ่มลึกและลึกลับขึ้น เป็นกลิ่นหรูหราที่ผู้หญิงทุกคนต้องซื้อไว้เพิ่มสเน่ห์ให้ตัวเองเลยจ้าาา

น้ำหอมขวดนี้ผสมผสานน้ำมันหอมบริสุทธิ์จากดอกมะลิและดอกกุหลาบเข้าด้วยกันกับกลิ่นอัลมอนด์เคลือบน้ำตาลและดาร์ก วานิลลา โดยมีกลิ่นมะนาวดองและสโมกี้แซนดัลวู้ดมาปิดท้ายความหอมที่ลุ่มลึกและมีเสน่ห์เกินต้านทาน

  1. ท็อปโน้ต : น้ำมันหอมบริสุทธิ์กลิ่นมะลิและกุหลาบ
  2. ฮาร์ทโน้ต : อัลมอนด์เคลือบน้ำตาลและดาร์ก วานิลลา
  3. เบสโน้ต : มะนาวดองและแซนดัลวู้ด

ความหรูหราของขวดน้ำหอม

รายละเอียดของขวดน้ำหอมอันเป็นตำนานของ My Burberry นั้นถูกคิดค้นขึ้นใหม่อีกครั้งด้วยเท็กซเจอร์และวัสดุที่ดูหรูหราเปี่ยมคุณค่ามากยิ่งขึ้น ขวดแก้วนั้นได้รับการขัดด้วยมือและลงยาสีเข้มเพื่อเติมความลุ่มลึกและความเข้มขรึม ฝาขวดที่ดูเหมือนเขาสัตว์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกระดุมของเทรนช์โค้ตอันเป็นตำนานของ Burberry ก็ได้รับการคิดค้นใหม่ในสีสันแบบกึ่งโปร่งแสง ในขณะที่เส้นหนังสีดำที่ถูกผูกปมด้วยมือช่วยเติมสัมผัสสุดท้ายที่แสนหรูหราให้กับน้ำหอมขวดนี้

 

ราคาขวดนี้ถือว่าไม่แพงเลยนะ My Burberry Black Elixir de Parfum ขนาด 30 มล. ราคา 6,100 บาท เท่านั้นเองจ้าาา สาวๆคนไหนอยากมีกลิ่นหอมหรูๆแบบนี้ต้องติดตามให้ดี เพราะจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2018 และมีแค่บางสาขาเท่านั้นด้วยค่ะ!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

perfume น้ำหอม
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิดรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’

Check Also

เอาใจขาช็อป! รวม 6 เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง ง่ายๆเพียงแค่คลิ๊ก

สวัสดีค่า วันนี …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous สนุกกับปาร์ตี้สไตล์ THREE ART OF PARTIES BASE MAKEUP ฮอลิเดย์คอลเลคชั่น 2018
Next รวม 8 บลัชออนไล่สียอดนิยม โทนน่ารักใสๆ ใช้ได้บ่อย
Don`t copy text!