Now Reading
5 ช่อง YouTube ดูเพลิน สายบิวตี้บล็อกเกอร์ห้ามพลาด!

5 ช่อง YouTube ดูเพลิน สายบิวตี้บล็อกเกอร์ห้ามพลาด!

ยุคของความสวยความงามนี่ไม่มีวันตกเทรนด์ง่ายๆ แน่นอน ทั้งกระแสการแต่งหน้า ทำผม ดูแลผิว ทำเล็บ บลาๆ เยอะมากจนพูดไม่หมดกันเลยแหละค่ะ ซึ่งบางครั้งเวลาที่เราจะทำอะไรหรือจะซื้อสินค้าสักอย่างก็มักจะมาหาตามรีวิวก่อนว่าใช้ดีจริงมั้ยนะ โอเคมั้ยนะ เราถึงจะตัดสินใจซื้อมาจนได้ วันนี้พี่อะเครุก็เลยคัด 8 ช่องยูทูปเด็ดๆ สำหรับสายบิวตี้มาให้ดูกัน แต่ละคนนี่รีวิวแน่นปั้ก ข้อมูลของเน้นๆ ดูแล้วเพลินจนอยากไปซื้อมาใช้ตามเลยล่ะค่าาา!!

1. Dailycherie

เริ่มกันด้วยช่องแรกอย่างช่อง dailycherie หรือที่รู้จักกันในยุคแรกๆว่า ‘โมเมพาเพลิน’ เป็นช่องของคุณโมเมที่ตอนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 1.84 แสนคน ส่วนใหญ่จะเป็นคอนเท้นต์สอนแต่งหน้า รีวิวผลิตภัณฑ์ บอกเทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสำอาง วิธีดูเครื่องสำอางค์แท้/ปลอม และรวมสุดยอดไอเทมใช้ดีควรตำอย่างในคลิปตัวอย่างด้านล่างนี้ ดูแล้วเพลินสุด !

dailycherie

2. NOBLUK

นุ่น นบลักษณ์ บล๊อกเกอร์ชื่อดังที่สายบิวตี้ต้องรู้จักกันแน่นอน ช่องของคุณนุ่นก็จะเป็นเชิงสนุกสนาน เฮฮา ยังเสริมไปด้วยความรู้ของเครื่องสำอางอีกเพียบ นอกจากรีวิวเครื่องสำอางกับเทคนิคการแต่งหน้าปั๊วะๆ ยังมีรีวิวพาไปช็อปเครื่องสำอางราคาส่งจากแหล่ง รีวิวกินโอมากาเสะ รีวิวหมูกระทะ การแต่งหน้าเลียนแบบคนดัง หรือลุคแต่งหน้าง่ายๆ ในแต่ละสไตล์ เรียกได้ว่าติดตามช่องเดียวแต่ได้ครบเวอร์

https://www.youtube.com/watch?v=iAesIEOl_jE

NOBLUK

3. Soundtiss ST

อีก 1 บิวตี้บล็อกเกอร์ที่พี่อะเครุชอบมากกก คุณตู่ Soundtiss เป็นบล็อกสายสวยงามที่มีโครงหน้าเป๊ะเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสุดๆ ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องการแต่งหน้าแต่งตัวที่มิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้ล้ำและสวยไม่ซ้ำใคร เป็นช่องที่มีทั้งการสอนแต่งหน้า แต่งหน้าไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่งหน้าราคาถูก/แพง สอนเต้น แม้กระทั่งคลิปเปิดกล่องยอดฮิตก็มี! เล่าเรื่องได้สนุกน่าฟังและน่าติดตามจริงจริ๊ง

Soundtiss ST

4. Icepadie

บล็อกเกอร์สายหวานโทนพาสเทลต้อง Icepadie ที่มีคนติดตามตอนนี้ถึง 7.28 แสนคนเลยค่า เยอะมากๆ! เค้ามีจุดเด่นทั้งการแต่งหน้าแต่งตัว รวมไปถึงโทนเสียงที่ใช้ในการรีวิว ดูหวานใสเพลิดเพลินไปหมด ซึ่งเป็นคนที่รีวิวได้น่าดูน่าซื้อใช้ตามมากขึ้นกว่าเดิมอี๊กกก และนอกจากบิวตี้ทั้งหลายเค้าก็รีวิวพวก How To, Vlog พาเที่ยว, ชวนเพื่อนแต่งหน้า แม้กระทั่งปาร์ตี้สละโสดก็มา! และอีกหลายกิจกรรมที่ชวนดูคลิปได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยล่ะค่ะ

icepadie

5. ndmikkiholic

ปิดท้ายด้วยบล็อกเกอร์สายน่ารักกุ๊งกิ๊งที่รู้จักกันอีกชื่อว่า ‘นุ๊ก ไอดอ’ เป็นบล็อกเกอร์สายบิวตี้แนวหวานโทนพาสเทลเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็นลุคเกาหลีคิวท์ๆ การแต่งหน้าแต่ละลุค แต่งหน้าแต่ละโทน ทำผม เปิดกรุกระเป๋า รองเท้า รีวิวของใช้ หรือการดูแลตัวเองก่อนและหลังศัลยกรรม ถือว่าเป็นอีกช่องยูทูปที่น่าสนใจแถมดูเพลินมากๆ ใครที่ชอบดูสายบิวตี้ก่อนนอน แนะนำเลยค่ะ!

https://www.youtube.com/watch?v=ACKEDKBptZ0

บอกเลยว่าแต่ละคนปั๊วะขั้นสุดมากจริงๆ บล็อกเกอร์แต่ละคนก็จะมีเอกลักษณ์ของตัวเองรวมถึงการเล่าเรื่องรีวิวที่แตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าใครชอบสไตล์ไหนก็ติดตามกันไว้ให้ดี ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน!
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top